Màu nude mặc thế nào mới đúng cách ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nude hay còn được gọi là màu da có nhiều sắc độ tối, sáng khác nhau. Tựu chung lại, nó đều mang tới phong cách thanh lịch, trang nhã nên có thể phối với nhiều phong cách trang phục. Nhưng cũng chính vì "tính cách" đó mà đôi khi, một bộ đồ nude sẽ khiến chúng ta bị mờ nhạt hoặc phô ra nhược điểm.

Bộ đồ này của Mỹ Tâm không có gì đáng chê về màu sắc nhưng những đường cắt, viền ở ngực có vẻ hơi thô. Dù có bổ sung thêm thắt lưng, bộ jumpsuit cũng không tôn được vòng 3 của "họa mi".

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,

Cây nude mix màu xanh này bị "ném đá" nhiều nhất là ở cách phối màu xanh dương với nude - một sáng tạo kết hợp màu không theo nguyên tắc thẩm mỹ.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,

Những gam màu dễ mix

Một chiếc áo khoác màu nude có thể kết hợp với áo trắng bên trong hoặc sắc neon chói lọi, tuy nhiên để an toàn nhất, chọn mix nó với màu nâu, đen hoặc phong cách hơn nữa là màu đỏ. Diện cả một cây màu nude với những gam đậm nhạt khác nhau cũng là một cách thể hiện sự khéo léo và am hiểu thời trang của người mặc.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,
Chọn belt nâu làm điểm nhấn như Thanh Hoài, hay mix với quần đen như MC Minh Hà là những cách phổ biến nhất.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,
Thúy Hằng thể hiện sự cẩn thận khi mix đồ với cả cây cùng một tone màu nâu: áo ống nude, vest camel và quần da. báo.

Chất liệu phù hợp

Nude vốn là màu sắc chìm, kém nổi bật vì thế váy/áo màu nude nên được làm bằng những chất liệu đẹp, sang trọng như chiffon, voan, lụa để tôn lên vẻ tinh tế, thanh lịch. Ngoài ra, những trang phục màu nude cũng rất cần những cách điệu, họa tiết nổi để chúng không trở nên đơn điệu.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,
Chất liệu sang trọng như của Quỳnh Thy, Linh Nga.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,
Kiểu dáng tinh tế (Kim Cương) và những đường trang trí nổi bật (Ngọc Hân) sẽ khiến chiếc đầm nude bớt buồn và nhạt nhẽo.

Cách chọn giày/phụ kiện

Ngoài cao gót màu đen, cô nàng nào cũng nên sắm thêm một đôi màu nude để đôi chân trông dài hơn. Còn nếu bạn định đi cao gót màu đen/đỏ với váy liền màu nude, hãy nhớ bổ sung thêm một thứ gì đó trên người cho cân xứng (ví dụ thắt lưng, clutch). Với trang sức, bạn cần những thứ có ánh kim, lấp lánh để bộ đầm màu nhạt không bị chìm.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,

Giày màu nude cho đôi chân dài hơn.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,

Màu đỏ cũng rất hợp với sắc nude.

Màu nude mặc thế nào mới đúng cách?, Thời trang, mau nude, vay nude, trang phuc mau nude, my tam,
Amanda Bynes và một lần "lầm lỡ" trên thảm đỏ