Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
8 thành viên trả lời
coiluoi chitachita hoanglan lemai ngocthanh3 jumongsc tuanlv2fpt PI_DUNG_SO Trả lời cuối cùng: 05/07/2011

Đáp án Toán thi đại học khối A năm 2011

thuyha

18/06/2011 - 20:45

Chiều nay 5-7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án ba môn Toán, Lý, Hóa khối A kỳ thi ĐH đợt 1-2011. Kỳ thi đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-7. Vatgia.com sẽ tiếp tục đăng gợi ý bài giải và đáp án trong đợt 2 này.

>> Xem đáp án môn Toán của Bộ GD-ĐT
>> Xem đáp án môn Vật lý của Bộ GD-ĐT
>> Xem đáp án môn Hóa của Bộ GD-ĐT

>> Xem đề thi môn Toán

* Đề thi môn Lý:

>> Mã đề M157
>> Mã đề M269
>> Mã đề M374
>> Mã đề M683
>> Mã đề M817
>> Mã đề M936

* Đề thi môn Hóa

>> Mã đề M273
>> Mã đề M318
>> Mã đề M482
>> Mã đề M641
>> Mã đề M758
>> Mã đề M925

 

Em mình đã biết kết quả thi tốt nghiệp rồi, giờ đang lên giây cót tinh thần ôn luyện để thi đại học năm nay. Mình cũng thấy lo lắng cho nó trong kỳ thi đại học này đặc biệt là thi toán vì em mình học toán không được tốt lắm. Các bạn đã thi đại học khối A rồi hay các bạn giỏi toán ai có đáp án thi đại học khối A thì cho mình xin đáp án trướcai có thì cho mình nhé! Mình cảm ơn 

Đáp án môn Toán khối A ĐHCĐ 2011 Đáp án đề thi môn Toán Bấm vào đây tải về máy tính Đáp án toán khối A năm 2011

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

lemai

05/07/2011 - 20:06

Chiều nay 5-7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án ba môn Toán, Lý, Hóa khối A kỳ thi ĐH đợt 1-2011. Kỳ thi đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-7. Vatgia.com sẽ tiếp tục đăng gợi ý bài giải và đáp án trong đợt 2 này.

>>Xem đáp án mônToán của Bộ GD-ĐT
>>Xem đáp án mônVậtlýcủa Bộ GD-ĐT
>>Xemđápán môn Hóa của Bộ GD-ĐT

>>Xem đề thi môn Toán

* Đề thi môn Lý:

>>Mã đề M157
>>Mã đề M269
>>Mã đề M374
>>Mã đề M683
>>Mã đề M817
>>Mã đề M936

* Đề thi môn Hóa

>>Mã đề M273
>>Mã đề M318
>>Mã đề M482
>>Mã đề M641
>>Mã đề M758
>>Mã đề M925

Báo vi phạm

lemai

05/07/2011 - 20:06

Chiều nay 5-7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án ba môn Toán, Lý, Hóa khối A kỳ thi ĐH đợt 1-2011. Kỳ thi đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-7. Vatgia.com sẽ tiếp tục đăng gợi ý bài giải và đáp án trong đợt 2 này.

>>Xem đáp án mônToán của Bộ GD-ĐT
>>Xem đáp án mônVậtlýcủa Bộ GD-ĐT
>>Xemđápán môn Hóa của Bộ GD-ĐT

>>Xem đề thi môn Toán

* Đề thi môn Lý:

>>Mã đề M157
>>Mã đề M269
>>Mã đề M374
>>Mã đề M683
>>Mã đề M817
>>Mã đề M936

* Đề thi môn Hóa

>>Mã đề M273
>>Mã đề M318
>>Mã đề M482
>>Mã đề M641
>>Mã đề M758
>>Mã đề M925

Báo vi phạm

hoanglan

04/07/2011 - 17:21

Nhìn toàn bộ đề thi có thể thấy đề được ra rất chuyên nghiệp đúng với tinh thần của Bộ Giáo dục & Đào tạo: Kiến thức hoàn toàn nằm trong chương trình phổ thông theo các cấp độ cơ bản, nâng cao và phân loại học sinh giỏi.

Những câu hỏi khó của đề thi là: Câu V; Câu II.2.

Phần chung:
Ở phần này có 5 câu hỏi gồm 7 câu nhỏ với thang điểm 7.

Câu I (2 điểm): Khảo sát và vẽ đồ thị hàm sốy=(−x+1) / (2x−1) và 1 câu hỏi phụ.


Trong câu này thì ý 1khảo sátđồ thị là câu hỏi cơ bản tránh điểm 0 (1 điểm) cho các thí sinh nhưng ý 2 kiểm tra kiến thức về tương giao đồ thị (0,5 điểm) và kiểm tra kĩ năng biến đổi tổng hai hệ số góc của tiếp tuyến theo tổng đối xứng Viét của phương trình tương giao (0,5 điểm).

Với câu này, nhìn chung học sinh giỏi mới có thể làm trọn vẹn 2 điểm. Còn lại đa số học sinh sẽ không làm được trọn vẹn, học sinh khá có thể kiếm được 1,5 điểm.


Câu II (2 điểm): 1. Giải phương trình lượng giác.


Học sinh cần chú ý đặt điều kiện sinx0 để cotxcó nghĩa.


Sau đó sử dụng công thức biến đổi và rút gọn các biểu thức giống nhau ở 2 vế ta đi đến phương trình đơn giản cosx=0 và (sinx+cosx)=2


2. Giải hệ phương trình đại số.


Đây là câu hỏi kiểm tra kĩ năng phân tíchthành nhân tử của hàm 2 biến số. Học sinh cần chú ý điểm tác động đầu tiên là phương trình thứ 2 để phân tích (xy−1)(x+y−2)=0

Việc xét trường hợpxy−1=0 để tìm ra nghiệm là tương đối dễ nhưng việc xét trường hợp còn lại (x+y−2)=0 để tìm ra nghiệm lại không đơn giản chút nào.

Với câu II, có rất ít học sinh kiếm được 2 điểm trọn vẹn.

Câu III (1 điểm): Đây là câu hỏi tính tích phân xác định.

Thoạt đầu nhìn vào biểu thức dưới dấu tích phân có chứaxsinx; (x+1)cosxdễ làm chúng ta lầm tưởng biến đổi và sử dụng tích phân từng phần. Tuy nhiên nếu quan sát kĩ ta thấy đây là bài tích phân giải bằng phương pháp đổi biến số.


Câu IV (1 điểm): Một câu hỏi vê hình họckhông giankiến thức lớp 11.


Với câu hỏi này, học sinh cần biết kĩ năng dựng hình:


Dựng mặt phẳng qua SM song song với BC để tạo thành thiết diện với hình chóp.


Dựng góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC).


Câu V (1 điểm): Một câu hỏi về tìm giá trị nhỏ nhất hàm phân thức.


Đây là một câu hỏi rất khó có thể tương xứng với đề thi toán chọn học sinh giỏi thành phố hoặc quốc gia. Bài toán nàykhông thểsử dụng phương pháp bất đẳng thức cổ điển như Côsi hay Bunhiacốpski vì giá trị nhỏ nhất đạt tại điểm rơix=4;y=1;z=2.


Điểm mấu chốt là phải sử dụng phương pháp đổi biến số bằng cách đặta=y/x;b=z/y;c=x/zrồi dùng đạo hàm hoặc phương pháp dồn biến theo trung bình nhân.


Kết quả cuối cùng GTNN của P=34/33 đạt tạix=4;y=1;z=2.


Phần riêng:
Ở phần này có 2 câu hỏi gồm 3 câu nhỏ với thang điểm 3.


Câu VIa (2 điểm): 1. Một câu hỏi tổng hợp về đường tròn và tiếp tuyến.


Với câu hỏi này, học sinh cần vẽ hình tượng trưng để hình dung ra đường lối giải.

Có thể đặt ẩn là tọa độ điểm M(a,b) rồi từ giả thiết suy ra tổng độ dài hai tiếp tuyến xuất phát từ M. Từ đó suy ra tọa độ điểm M.


2. Một câu hỏi về mặt phẳng và khoảng cách trong không gian.


Cách giải đơn giản là gọi tọa độ M(a,b,c), khi đó từ MA=MB=9 ta đưa về phương trình bậc nhất 3 ẩn, kết hợp với phương trình do M(a,b,c) thuộc (P): 2abc+4=0.


Câu VIIa (1 điểm): Một câu hỏi về số phức.


Học sinh đặtz=a+i.brồi sử dụng các phép toán về số phức.

Câu VIb (2 điểm): 1. Một câu hỏi về Elip.


Với câu hỏi này học sinh cần có nhận xét A, B đối xứng nhau qua Oxnên gọi A(a,m); B(a, −m) vớim> 0 thì diện tích tam giác OAB bằnga.mvới (a/4) +m=1.


2. Một câu hỏi về mặt cầu trong không gian.


Học sinh cần xác định tâm mặt cầu I(2; 2; 2) và bán kínhR=23.

Sau đó gọi tọa độ B(a,b,c) và thiết lập 3 phương trình 3 ẩn số.


Câu VIIb (1 điểm): Một câu hỏi về số phức.


Học sinh đặtz=a+i.brồi sử dụng các phép toán về số phức.

Báo vi phạm

jumongsc

04/07/2011 - 16:28

Có đáp án rùi các bạn ạ

Báo vi phạm

ngocthanh3

04/07/2011 - 16:05

Nhận định về đề thi Toán kỳ thi ĐH đợt 1 năm 2011, thầy giáo Hoàng Trọng Hảo - tạp chí Toán tuổi thơ cho rằng, 3 câu mà khiến thí sinh “bó tay” nhất đó là câu 1 ý 2, câu 2 ý 2 và câu 5. Đây là những câu hỏi không có hướng giải chung, chính vì nếu thí sinh thực sự giỏi làm được một trong 3 câu này sẽ làm được hết cả 3 câu vì độ khó tương đồng nhau. Còn ngược lại thí sinh đành phải bỏ cả 3 câu này. Phổ điểm sẽ chủ yếu là 6-7, riêng điểm 9-10 chắc chắn sẽ rất khan hiếm.

Theo phân tích của thầy Hảo, không có sự sai lệch nhiều so với tình hình thực tế diễn ra ở các Hội đồng thi ở Hà Nội sáng nay. Mặc dù có những Hội đồng thi thí sinh rời khỏi phòng thi sớm nhưng phần lớn là không làm được bài. Nắng nóng cộng thêm đề Toán khó khiến nhiều thí sinh rời phòng thi với tâm trạng nặng nề, rất hiếm để bắt gặp được những hình ảnh tười cười mãn nguyện với kết quả bài làm.

Đánh giá về từng câu hỏi trong đề thi, một thầy giáo dạy Toán ở Hà Nội đánh giá. Câu 1 ý 1 là bài toán khảo sát hàm số cơ bản nên sẽ có nhiều thí sinh làm được. Đối với ý 2, phần chứng minh đường thẳng cắt đồ thị tại hai điểm phân biệt cũng không khó khăn gì, thí sinh chỉ cần thực hiện các thao tác biến đổi hoặc dựa vào đồ thị cũng cho ra kết quả. Về phần tìm giá trị m để tổng số hệ số góc đạt giá trị lớn nhất không phải là vấn đề quá khó, mẫu chốt ở đây là thí sinh cần phải nhìn đồ thị khảo sát để nhận xét sau đó mới triển khai.

Câu 2 ý 1 về phần lượng giác ở mức độ bình thường. Thí sinh chỉ cần biến đổi cẩn thận là làm được. Ý 2 thì về cơ bản có thể dùng đến phương pháp đặt ẩn phụ, tuy nhiên để làm được việc đó đòi hỏi thí sinh phải biết phân tích và nhóm các thừa số.

Câu 4 là bài toán không mới so với các năm trước đây, dạng toán khó ở mức bình thường. Thí sinh cần vẽ hình để đánh giá các giá trị sau đó áp dụng vào công thức tính diện tích. Câu 5 là một câu thực sự khó. Đây là một dạng toán khá mới và chắc chắn câu này sẽ có tính phân loại thí sinh rõ nét nhất. Về phần riêng thì là các dạng toán khá cơ bản. Đối với các câu hỏi về số phức gần như là “biếu” điểm cho thí sinh.
“Tôi nghĩ đề thi này có tính phân loại thí sinh cao và tương đối hay. Với cách ra đề như vậy thì chắc chắn số thí sinh đạt điểm tuyệt đối chỉ chiếm một phần rất ít. Với thời gian làm bài là 180 phút thì thí sinh nào thực sự giỏi mới có thể hoàn thành tất cả các câu hỏi được” - thầy Hảo nhấn mạnh.
Thí sinh làm bài thi môn Toán tại điểm thi trường THPT Lê Qúy Đôn của ĐH Tài chính Marketing, TPHCM. (Ảnh: Lê Phương)

Trong khi đó, thầy Trần Mạnh Tùng - giáo viên Toán Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) cho biết: “Nhìn chung đề cơ bản, bám sát chương trình phổ thông, đúng với cấu trúc của Bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung chủ yếu nằm trong chương trình học của lớp 12 (khoảng 65 - 70%). Đề Toán khối A năm nay có phần dễ hơn năm 2010 song đề dài, nhiều tính toán cồng kềnh và đòi hỏi thí sinh phải có kĩ năng tính toán tốt, cẩn thận.

Học sinh nắm vững kiến thức cơ bản có thể giành được 6, 7 điểm. Các học sinh có kĩ năng tốt hơn có cơ hội giành được 8 hoặc 9 điểm. Điểm 10 không nhiều song sẽ nhiều hơn so với năm ngoái”.

Cụ thể:

Câu I: ý 1: Là câu khảo sát hàm số thông thường, tuy nhiên học sinh có thể mắc lỗi tính đạo hàm, lỗi tính giới hạn, tìm tiệm cận; ý 2: Câu hỏi về tương giao và tiếp tuyến. Câu này đoạn cuối đòi hỏi tính toán khá cồng kềnh. Nhiều học sinh sẽ chỉ đáp ứng được 1 nửa (tức là được điểm).

Câu II: ý 1: Giải phương trình lượng giác bằng việc sử dụng các công thức quen thuộc. Tuy nhiên đoạn sau cần kĩ năng lập luận tốt (đánh giá 2 vế chẳng hạn). Nhiều học sinh không quen sẽ mất 1 nửa bài này; ý 2: Giải hệ phương trình. Vấn đề này không bất ngờ với thí sinh song vì là phần của lớp 10 nên chỉ em nào được rèn luyện thì mới có thể giải quyết tốt (có thể phân tích phương trình 2 thành nhân tử). Câu hỏi này cũng đòi hỏi tính toán khá phức tạp. Nhiều em sẽ bỏ hẳn hoặc chỉ giải được 1 trường hợp.

Câu III: Câu tích phân thuộc loại dễ, chỉ cần tách tử số là xong. Việc tách tử số cũng rất dễ nhận ra nên đa số học sinh có thể làm được và làm đúng câu này (có thể dùng máy tính để so sánh đáp số).

Câu IV :Câu hình chóp khá hay. Phần tính thể tích thì quen, đơn giản song phần tính khoảng cách có thể gây khó khăn cho 1 số học sinh. Cách hỏi 2 ý cũng khá phổ biến trong các đề thi gần đây. Em nào mạnh dạn giải bài này bằng tọa độ thì có thể giải quyết được cả 2 ý tốt hơn.

Câu V: Là câu phân hóa, khó nhất của đề, có thể đánh giá rồi quy về 1 ẩn, tìm giá trị nhỏ nhất bằng phương pháp hàm số. Phần lớn học sinh đều làm câu này sau cùng song vì các câu khác tính toán mất nhiều thời gian nên sẽ ít học sinh là được trọn vẹn.

Phần riêng: Chuẩn: Cả 3 câu hỏi đề khá cơ bản, nhẹ nhàng về phương pháp song cũng cần tính toán nhiều. Câu hỏi chú trọng về khoảng cách giữa 2 điểm. Nhiều học sinh sẽ chọn phần này và có cơ hội giành trọn 3 điểm.

Phần riêng: Nâng cao: Chỉ có câu số phức quen thuộc. hai ý còn lại ít nhiều gây khó khăn cho học sinh do chưa định hình được phương pháp hoặc có phương pháp rồi nhưng không giải quyết được triệt để. Đề chú trọng vào hình dạng tam giác. Câu hỏi về Elíp thuộc phần hình học lớp 10, học sinh thực hành không nhiều sẽ không làm được. Phần lớn học sinh sẽ “né” phần nâng cao của đề này.

Các em thi khối B, D cần tham khảo đề, đáp án của khối A để rút kinh nghiệm, làm bài thi cho tốt. Chúc các em bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất.

Báo vi phạm

coiluoi

04/07/2011 - 13:35

Đáp án toán khối A 2011 đã có rồi nhé các bạn vào tham khảo và tự chấm điểm nào

So với năm ngoái đề thi không khó hơn. Tuy nhiên học sinh đạt 7 điểm đã có thể nói là rất tốt. Về cơ bản đề phân loại được học sinh. Học sinh xuất sắc có thể đạt 9 hoặc 10, học sinh khá giỏi có thể đạt từ 6 đến 8 điểm.

Đề thi bao gồm 10 câu hỏi nhỏ, nói chung độc lập với nhau tạo điều kiện cho thí sinh làm bài tốt, trong đó có 60% kiến thức lớp 12; 25% kiến thức lớp 11 và 15% kiến thức lớp 10, câu V dành cho học sinh giỏi và có tư duy toán học tốt. Phong cách ra đề vẫn theo truyền thống của các năm trước, tức là gồm các câu hỏi về hàm số, phương trình lượng giác, hệ phương trình, tích phân, số phức, giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất của biểu thức chế biến, hình học phẳng và hình học không gian.

Để làm được bài tốt học sinh không thể học tủ và phải có nền tảng kiến thức chắc chắn. Tôi cho rằng đề thi tuyển sinh năm nay đảm bảo được các yêu cầu cơ bản của đề thi tuyển sinh đại học khối A

Báo vi phạm

chitachita

04/07/2011 - 13:14

10h15, kết thúc thi môn Toán của kì thi ĐH đợt 1 hầu hết các thí sinh được hỏi đều lắc đầu vì đề Toán năm nay khá “khó thở”. Ở TP.HCM nhiều thí sinh được hỏi đều cho biết, không làm được trọn vẹn đề Toán.

Nhiều thí sinh nhận định đề Toán ĐH không hề dễ dàng với những thí sinh có sức học làng nhàng.

Thí sinh Đàm Thanh Nga, dự thi vào ĐH Tài chính Marketing nhận xét: Đề thi Toán vào ĐH năm nay có phân loại và khó hơn mọi năm. Khó nhất là phần giải hệ phương trình ở câu 2. Nga dự đoán, mình chỉ làm được khoảng 50% bài thi.


Bạn cười, còn tớ thì...buồn. (Ảnh: Lê Anh Dũng)

Theo thí sinh Nguyễn Quý Nghĩa, thi tại điểm thi THCS Độc Lập (Q. Phú Nhuận), đề thi Toán nằm trong chương trình, giúp phân loại được thí sinh, tuy nhiên câu khó cũng khá nhiều nên em chỉ làm được 30-40% đề thi.

Thí sinh Nguyễn Chức Năng cho biết: Đề Toán dài, có tới 10 câu, em chỉ làm được một phần, không hy vọng điểm khá. Lúc đầu lướt qua đề thi đã thấy hồi hộp. Quang cảnh thi cử nhìn chung nghiêm túc.

Hầu hết các điểm thi trên địa bàn Hà Nội đều đông nghẹt người từ sáng sớm, chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ lưu lượng người tại các khu vực này tăng gấp đôi. Sự lo lắng, sốt sắng đều hiện hữu trên từng khuôn mặt người nhà của các sỹ tử.


Đề vừa dài, vừa khó...(Ảnh: Lê Anh Dũng)

Thí sinh Hoàng Thị Liễu tại điểm thi trường ĐH Sư Phạm buồn bã: “ Em không làm được bài vì đề vừa dài, vừa hóc búa. Chắc môn Toán em chỉ được tầm 4 điểm”.

Nhiều thí sinh được hỏi đều cho rằng năm nay đề thi có nhiều câu bất ngờ, các em chủ quan không ôn tới, đặc biệt câu hỏi về thể tích hình chóp và câu tìm giá trị nhỏ nhất chỉ những học sinh khá cứng, hoặc học sinh giỏi mới có thể làm được. Bởi vậy, rất nhiều em đã bỏ qua hai câu này.

Khác với nhận định chung của nhiều thí sinh về đề thi Toán năm nay khó, một số em ra khỏi phòng thi với khuôn mặt rạng rỡ, tự tin. Em Nguyễn Thị Tuyền (Hưng Yên) hào hứng: “ Em thấy đề Toán năm nay dễ hơn so với năm ngoái, nhìn chung đề vừa với thời gian làm bài và có khả năng phân loại học sinh. Em khá tin tưởng vào bài làm của mình vì em làm chắc chắn 70%”.


Đề khó, con làm bài không được tốt...(Ảnh: Lê Anh Dũng)

Từng là sinh viên Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông nhưng năm nay quyết tâm thi lại ĐH Dược HN, thí sinh Nguyễn Minh Thành tỏ ra khá hài lòng với phần bài làm của mình. “Mình thấy so với năm ngoái đề năm nay dễ hơn so với năm ngoái, mình nghĩ chắc mình cũng được khoảng 9 điểm vì chỉ có một ý nhỏ mình chưa chắc chắn lắm”.

Đối với những học sinh khá, giỏi thì đề thi Toán khá vừa sức, thậm chí có bạn còn thừa thời gian. Tuy nhiên số thí sinh làm được bài đều là những học sinh thuộc các trường top trên.

Nhưng theo nhận định chung của hầu hết các sĩ tử thì đề thi khá rắn, và nhiều em không làm được bài.

Mặc dù các em đã hoàn thành xong môn thi đầu tiên nhưng sự lo lắng, căng thẳng vẫn hiện hữu trên khuôn mặt của nhiều phụ huynh. Chiều nay, các sỹ tử lại tiếp tục bước vào môn thi tiếp theo là môn Vật Lý.

Em Hoàng Minh Long ở Thanh Hóa, thí sinh dự thi vào Trường ĐH Bách khoa cũng ra về với nét mặt đượm buồn. Long cho biết: “Em chỉ làm được khoảng 60%. Đề năm nay khó hơn năm ngoái nhiều đấy ạ. Em thấy khó như đề thi học sinh giỏi tỉnh vậy.”

Có khá ít thí sinh vui mừng khoe với người thân là mình làm bài tốt. Hầu hết học sinh đều nhận mình làm được ở mức bình thường hoặc không hết các câu hỏi trong bài thi.

Tiến sỹ Phạm Văn Thạo, giáo viên trường THPT Chuyên ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) nhận xét: “So với năm ngoái đề thi không khó hơn. Tuy nhiên học sinh đạt 7 điểm đã có thể nói là rất tốt. Về cơ bản đề phân loại được học sinh. Học sinh xuất sắc có thể đạt 9 hoặc 10, học sinh khá giỏi có thể đạt từ 6 đến 8 điểm.

...Giữ sức để thi môn sau kéo lại. (Ảnh: Lê Anh Dũng)

Đề thi bao gồm 10 câu hỏi nhỏ, nói chung độc lập với nhau tạo điều kiện cho thí sinh làm bài tốt, trong đó có 60% kiến thức lớp 12; 25% kiến thức lớp 11 và 15% kiến thức lớp 10, câu V dành cho học sinh giỏi và có tư duy toán học tốt. Phong cách ra đề vẫn theo truyền thống của các năm trước, tức là gồm các câu hỏi về hàm số, phương trình lượng giác, hệ phương trình, tích phân, số phức, giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất của biểu thức chế biến, hình học phẳng và hình học không gian.

Để làm được bài tốt học sinh không thể học tủ và phải có nền tảng kiến thức chắc chắn. Tôi cho rằng đề thi tuyển sinh năm nay đảm bảo được các yêu cầu cơ bản của đề thi tuyển sinh đại học khối A.”

Báo vi phạm

jumongsc

04/07/2011 - 13:10

Bạn chờ xem nhé, sắp có kết quả rùi đấy.

Báo vi phạm

tuanlv2fpt

04/07/2011 - 12:51

Các bạn vào đây xem thử:

http://www.mediafire.com/?3h9v4im3c8kcav9

Cách trình bày trong này tệ lắm

Báo vi phạm

PI_DUNG_SO

04/07/2011 - 12:36

Phần I : (Đáp Số)


I. Phần chung:
Câu 1:
1. Vẽ đồ thị
2. m= -1
Max= -2
Câu 2:
1. x= pi/2 + k.pi
x= pi/4 +k.2pi
2. x= 1, y= 1
x= -1, y=-1
x= (2can10)/5, y= (can10)/5
x= (-2can10)/5, y= (-can10)/5
Câu 3:
x= pi/4 +ln((can2*(pi+4))/8)
Câu 4:
1. V=a^3(can3)
2. d= (2a(can39))/13
Câu 5: Min(P)= 3/5

Phân riêng:
Câu 6a:
1. M= (2;-4)
M= (-3;1)
2. M= (0,1,3)

M= ( -6/7,4/7,12/7)
Câu7a:
z= 0, z= (-1/2)+ (1/2)i, z= (-1/2)- (1/2)i

Câu 6.b:
1. A= (can2; 1/can2)
B= (can2; -1/can2)
2. x-y-z = 0
x-y+z = 0
Câu7.b:
modun= (can2)/3


Phần II : (HD chi tiết)

Câu 1 :

1) vẽ đồ thị
2) m = -3/2

Câu 2 :Câu 3 :


Câu 4 : Đang cập nhật ...

Câu 5 :


PHẦN RIÊNG:


Câu 6a)

1, M(2,-4) ; M (-1,3) ; M (0,1,3)

2, M (-6/7,4/7,12/7)

Câu 7.a) z = 0, z = -1/2 + i/2

Báo vi phạm