Đáp án Toán thi cao đẳng khối A năm 2011 ?

Xem đáp án môn Toán khối V ở đâu nhanh và chính xác nhất?

 |  Xem: 34.417  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 21/06/2011 - 08:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chiều 16-7, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố đáp án các môn thi CĐ năm 2011. Phụ huynh và thí sinh có thể tải và xem đáp án các môn thi dưới đây.

Đáp án môn Toán (3 khối A, B, D chung 1 đề).

Nhìn chung đề toán cao đẳng năm nay quá nhẹ nhàng so với đề toán đại học khối A, cấu trúc chi tiết đề thi tương tự cấu trúc đề thi đại học. Nội dung kiến thức lớp 12 chiếm 80%, còn lại 20% cho lớp 10 và 11. Một học sinh khá giỏi có thể đạt điểm 10 với thời lượng làm bài trong vòng 100 phút. Đề chỉ có một câu V ở mức độ vừa phải, nhưng với TS khá có thể vượt qua dễ dàng, câu này dành để phân loại TS khá giỏi.

Nói chung đề ra kỳ này rất phù hợp với trình độ TS chọn thi cấp độ cao đẳng, không đánh đố, học sinh trung bình có thể đạt điểm 6-7 điểm, học sinh khá giỏi có thể đạt điểm tối đa

TS Nguyễn Phú Vinh - trưởng khoa KHCB Trường đại học Công nghiệp TP.HCM

 

 

 

Đề dễ, thí sinh vui vẻ ra sớm

Chiều 15-7, hơn 300.000 thí sinh bước vào kỳ thi cao đẳng trên toàn quốc. Ghi nhận tại một số điểm thi cho thấy nhiều thí sinh đánh giá đề toán dễ, không đánh đố.

Tại điểm thi THCS Lê Quý Đôn, hội đồng thi Trường CĐ kinh tế - kỹ thuật Vinatex TP.HCM, đến 4g30 đã có hàng chục thí sinh hoàn thành xong bài thi và rời hội đồng thi.

Thí sinh Phạm Thị Minh Tuyết (Long An), dự thi tại hội đồng thi Trường CĐ kinh tế - kỹ thuật Vinatex TP.HCM, cho biết: “Em thấy đề toán dễ, dự đoán mình được khoảng 7 điểm. Phòng em rất nhiều bạn xong sớm, đợi 2/3 thời gian là nộp bài rồi”.

Thí sinh Lê Duy Tùng (Củ Chi, TP.HCM), dự thi tại hội đồng thi Trường Công nghệ Thủ Đức, cho biết: “Trong thời gian ngồi chờ đề thi em đã rất lo nhưng đã thở phào khi đọc đề. Đề toán dễ hơn nhiều so với đề khối A. Em làm xong hết vẫn còn thừa gần 20 phút ngồi rà soát bài”.

Với nụ cười rạng rỡ trên môi, thí sinh Hồ Thị Trúc (Đà Nẵng), dự thi tại hội đồng thi Trường CĐ Xây dựng số 2, phấn khởi: “Đề thi toán năm nay không khó, tất cả kiến thức đều nằm trong kiến thức ôn tập của bọn em. Các câu hỏi chủ yếu trong chương trình học lớp 12 mà bọn em đã học kỹ”.

Còn tại điểm thi Trường CĐ Công thương, nhiều thí sinh hoàn thành xong bài thi sớm. Thí sinh Phạm Minh Phúc (Quảng Ngãi), dự thi tại đây, cho biết: “Đề toán vừa sức với học sinh, sát với chương trình cơ bản. Câu khảo sát và tích phân dễ nhất, còn các câu khác hơi khó, đòi hỏi thí sinh phải tư duy mới làm bài được”.

Tại điểm thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM (cở sở II Linh Trung, Q.Thủ Đức) của hội đồng thi Trường CĐ Xây dựng số 2, vừa hết 2/3 thời gian đã có hàng chục thí sinh nộp bài ra về với khuôn mặt hớn hở. Đa số thí sinh cho rằng đề thi tuyển sinh CĐ môn toán năm nay dễ. “Em làm bài được 80%” - thí sinh Phan Văn Sơn (huyện Thanh Chương, Nghệ An) tự tin nói.

Thí sinh Nguyễn Hưng Thịnh (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) tâm sự: “Đề thi không đánh đố thí sinh nhiều, chỉ cần tụi em nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và vận dụng tốt cũng có thể làm được hơn 70% đề thi”.

TRƯỜNG GIANG - TRẦN HƯNG

Bộ gáo dục công bố ĐÁP ÁN - THANG ĐIỂM ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2011 chi tiết thông tin tại đây

Hướng dẫn giải, đáp án các đề thi môn trong kỳ thi đại học cao đẳng sẽ có ngay sau khi thi xong và tra cứu điểm thi các trường ĐH, CĐ 2011 nhanh nhất và miễn phí tại website Vatgia.com.

Ngoài ra thí sinh có thể xem đáp án các khối A, B, C, D và hướng dẫn giải các đề thi môn khác trong kỳ thi đại học cao đẳng ngay sau khi thi xong và tra cứu điểm thi các trường ĐH, CĐ 2011 nhanh nhất và miễn phí tại website Vatgia.com.

 

 

 

 Hướng dẫn xem đáp án, gợi ý đề thi ĐH, CĐ năm 2011

 

Thông tin đáp án xem bảng dưới đây để xem đề thi, đáp án và gợi ý các môn thi ĐH, CĐ năm 2011.

Đáp án, Gợi ý giải đề thi đại học

 Ngày  Buổi
Môn thi
 4/7/2011  Sáng
 Toán
 Chiều  Vật lí
 5/7/2011  Sáng
 Hóa học


 

 Ngày  Buổi  Môn thi
 Khối B  Khối C  Khối D
 9/7/2011  Sáng  Sinh học  Ngữ văn  Ngữ văn
 Chiều
 Toán  Lịch sử  Toán
 10/7/2011  Sáng  Hóa học  Địa lí  Tiếng Anh

  
Đáp án, Gợi ý giải đề thi cao đẳng

 Ngày  Buổi
 Mônthi
 Khối A
 Khối B
 Khối C
 Khối D
 15/7/2011  Sáng  Toán  Sinh học  Ngữ văn  Ngữ văn
 Chiều  Vật lí  Toán  Lịch sử  Toán
 16/7/2011  Sáng  Hóa học  Hóa học  Địa lí
 Tiếng Anh
Ngày gửi: 21/06/2011 - 16:39

Moi thj xong, de de kjnh :))


Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 15/07/2011 - 09:44

Mời các bạn xem gợi ý giải đề Sử, Toán, Lý, Sinh, Văn khối C, D; đánh giá của các giáo viên uy tín về đề thi và ghi nhận không khí ngày thi đầu tiên tuyển sinh cao đẳng diễn ra hôm nay 15-7. 

>> Gợi ý giải môn Sử
>> Gợi ý giải môn Toán
>> Gợi ý giải môn Văn
>> Gợi ý giải môn Sinh
>> Gợi ý giải môn Lý

Ngày gửi: 15/07/2011 - 21:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)