Điểm tốt nghiệp năm 2010 tỉnh Thanh Hóa

Khi nào có điểm thi tốt nghiệp tỉnh Thanh Hóa vậy???

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011, dự kiến Bộ GD&ĐT sẽ có vào ngày 18/06. Em có thể xem trực tiếp tại website Sở giáo dục Thanh Hóa. Tuy nhiên, Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV21900.6669, có khả năng sẽ cập nhật được điểm thi từ Bộ sớm hơn các Sở. Vì thế, em có thể tra điểm thi của mình từ Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DTN SoBaoDanh MaTinh gửi tới 8749

Ví dụ, số báo danh của em là 123456, mã tỉnh Thanh Hóa 28. Em soạn tin:

DTN 123456 28 gửi tới 8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của em ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.

Chi tiếtem vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/.