Đại học Y Hải Phòng đã có điểm thi chưa các bạn nhỉ?

Ai biết xem điểm thi trường Đại Học Y Hải Phòng ở đâu nhanh nhất bảo mình với nha. Thank các bạn nhiều.

nguyễn hải nam
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ở tổng đài tư vấn giáo dục 1900.599.974. biết điểm nhiều trường đại học lắm rùi. Bạn thử gọi điện tới đó hỏi xem trường Y Hải Phòng có điểm chưa bạn nhé. Chúc bạn đạt điểm cao nha.

cty ebox
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều trường đã chấm bài xong và chuyển điểm về tổng đài 1900599974.

Để xem điểm của mình các bạn nhanh tay gọi điện đến số 1900599974 hoặc soạn tin:

AZD Số báo danh ->> gửi 8749

Lưu ý: số báo danh bao gồm cả chữ và số giống như trên giấy báo thi.