Trường ĐH Công nghiệp HN năm 2011 có giảm ko?

minh nghe noi diem dai hoc cong nghiep co giam nhe. dung hay sai vay. ai giup minh voi?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Hiện nay nhiều trường đại học đã chấm xong vòng 1. Điểm thi của thí sinh năm nay so với năm trước không cao. Nhiều trường đại học dự kiến điểm chuẩn tương đương với năm 2010 hoặc giảm hơn 1 chút. Ví dụ như các trường: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Tại trường ĐH Giao thông Vận tải, Đối với trường ĐH Điện Lực, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhưng lại chưa có thông tin chính thức về trường Đại học Công nghiệp.

Tuy nhiên, Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 luôn cập nhật điểm thi nhanh nhất, chính xác nhất. Để chờ/ tra cứu điểm thi đại học, các bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau:

DTH SBD gửi 8549 ( 5000d/ SMS)

Ví dụ: Để tra cứu điểm thi của SBD là: BKA1006, soạn tin:

DTH BKA1006 gửi 8549

Chờ/ Tra điểm chuẩn soạn tin:

DCH MaTruong MaNganh gửi 8549 ( 5000d/SMS)

Ví dụ: Để tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Bách khoa ( Mã trường: BKA), khoa Điện tử viễn thông ( Mã ngành: I20), soạn tin:

DCH BKA I20 gửi 8549

8X49 luôn đồng hành cùng các sĩ tử. Chúc các bạn một mùa thi thắng lợi!