Đồng Hồ CASIO chính hãng An Khánh quá thất vọng

Hôm kia mình vào nguyễn kim mua 1 con đồng hồ casio chính hãng dù mình không nhiều tiền các bạn biết sao không, vì sợ trên mạng bán hàng dỏm nên vào đây mua cho chắc, chịu chi một chút nhưng cho an tâm, mình mua đồng hồ casio edifice EF-558D giá  4tr8.. gần 5tr rồi,

lúc đầu có hỏi dò qua mạng trên 5giay này nọ có bọn nhóc bán 1tr3 và cái bác kia cũng nhiệt tình ở khu gò vấp bán 2tr mấy nói là hàng xách tay và mình đến xem hàng đúng là hàng của bác gò vấp này tốt hơn hàng 1tr3 nhái thật, nhưng mình cũng ko dám mua thôi nhào vô chính hãng cho nó lành, ai dè mua về được chưa đầy 2 ngày temp casio đã bông ra, sau đó kim giây bị lỗi không chỉ đúng số, sau vài ngày sử dụng hàng hiệu này khiến mình đau tim khi đồng hồ vô nước, trời ơi hàng hiệu mà vậy thôi chắc chết, đành đem đi bảo hành tức không chịu được. Mình post lênh không phải nói láo mà muốn chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn đang định mua đồng hồ hiệu.

 |  Xem: 20.369  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 05/04/2013 - 23:16  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Hihi chia buồn với bạn nhé, mình cũng mua cho chồng đồng hồ casio EF-565D ở cái anh gò vấp gì bạn nói đó có phải anh http://romeofs.com không? mấy năm về trước minh từ đà nẵng vào SG mua ở đó, tới bây giờ cũng gần 3 năm rồi hàng xài rất good chưa thấy bị gì cả mà pin cũng chưa thấy hết, bán rất nhiệt tình với mình. rồi mình cũng giới thiệu người khác mua anh đó ưu tiên bảo hành cho mình 5 năm luôn, mà từ đó đến giờ chẳng phải đi bảo hành. Ai muốn mua thì vào web romeofs.com xem nhé mình quên số của anh đó rồi.

Ngày gửi: 06/04/2013 - 00:13

bạn babyxinh sặc mùi quảng cáo, trước mình cũng đã sử dụng đồng hồ của casio có 1 bạn bán ở ngoài giá 2tr3 nhưng mình vào an khánh mua đến 4tr2 nhưng để chắc ăn mua đồng ho của an khánh vì sản phẩm bán cho bạn có người để bạn chửi.

- đồng hồ mình bị gãy cốt dây đeo 5 lần + 1 lần vô nước do hỡ ron gì đó đem qua an khánh bảo hành nhân viên vui vẽ và lịch sự hết ngày bảo hành vẫn làm free bình thường.

- Quan trọng là cái máy các bạn ơi, lột ra thợ nhìn là biết máy nhật hay máy trung quốc liền à.với lại casio là hàng bình dân không thể đòi nó tốt chất luưượng như omega hay citizen được


Ngày gửi: 08/04/2013 - 11:21

Mình thấy thích người ta nên giới thiệu là chuyện bình thường, còn hàng chính hãng của bạn xem đây này

http://www.5giay.vn/chuyen-tro/3427448-chia-se-ve-dong-ho-casio-chinh-hang.html

hàng chính hãng mà hư lênh hư xuống thì bảo hành 3 năm mình cũng ko mua, bạn xem link bà con nói đi sẽ hiểu, link 5 giây có hình tố cáo luôn đó. ko phải 1 người mà tới mấy người up hình về casio chính hãng hư lênh hư xuống.

Ngày gửi: 08/04/2013 - 14:32

mình thấy k nên mua hàng ở An Khánh. Mình mua đồng hồ làm quà cho đứa em nhg nó k thích mẫu mình chọn. Mình yêu cầu cửa hàng đổi mẫu khác theo ý thích của nó nhg cửa hàng k chịu mặc dù hàng chỉ mới mua buổi tối, buổi sáng đổi lại mẫu khác. Nếu biết bị gây khó dễ khi mua hàng như vậy mình k bao giờ mua ở An Khánh

Ngày gửi: 26/03/2014 - 12:21
Trả lời