Amway - Mô hình bán hàng đa cấp này có tốt ko?

 |  Xem: 453.736  |  Trả lời: 632
Ngày gửi: 29/04/2010 - 08:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (632)

Trang:      ..  8  9  10  11  12  [13]  14  15  16  17  18  ..    

Tôi nghiên cứu nhưng chưa tìm ra một bài báo nói Amway lừa đảo cả

Ngày gửi: 12/08/2011 - 16:22
Trích dẫn:
Từ bài viết của chanthienmy
Trích dẫn:
Từ bài viết của angel2010
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện mô hình bán hàng đa cấp nhưng phải nói thực là tất cả đều là lừa đảo mà đối tượng hầu hết đều là người VN ko hiểu biết và tham lợi. Bây giờ tôi thấy Amway đang nổi lên rất có quy mô, tổ chức và có cả ảnh chụp nhà máy sản xuất! Các bạn hãy cẩn thận, lừa đảo đó. Mô hình bán hàng đa cấp của Amway chia người bán hàng thành nhiều cấp độ: Bạc, Vàng, Kim Cương, Bạch Kim… có cả thẻ nhân viên Amway … nghe rất quy mô hoành tráng nhưng vẫn không thoát khỏi bản chất lừa đảo của bán hàng đa cấp.
Tôi xin phân tích mô hình bán hàng đa cấp theo sơ đồ sau:Cấp 0: A
Cấp 1: A11 A12 A13 A14 A15
… … … … …
Cấp n: An1 An2 … … … …

Giả sử A xây dựng được mạng lưới bán hàng như trên.A có 5 người cấp dưới là A11, A12, A13, A14, A15 (cấp 1) và mỗi người đều có 5 người cấp dưới trực thuộc khác. Cứ như vậy cho dến cấp n có 5ⁿ . Vậy anh A có tất cả : 5[5ⁿ-1]:4 người cấp dưới.
Các anh cấp dưới mối người bán được 10 sản phẩm mỗi tháng, lãi thì các anh cấp dưới hưởng vậy anh cấp trên ăn gì? Các bạn chắc biết cơ chế thưởng theo sản phẩm chứ? Giả sử bán được 1000 sản phảm thưởng 1 triệu, 10.000 sản phẩm thưởng 15 triệu,… Họ ăn là ăn số tiền thưởng này theo quy tắc cộng dồn sản phẩm cho người cấp trên. Mà bạn chú ý : cơ chế thương theo sản phẩm không theo cơ chế cộng. Ví dụ: anh ta có 10 người bán được 1.000 sản phẩm cộng lại anh ta được thưởng 20 triệu, anh ta thưởng cho mỗi người 1 triệu còn lại 5 triệu anh ta không làm gì cũng được hưởng.
Tôi lấy ví dụ n=10. Vậy anh A có 12.207.030 người cấp dưới. Mỗi người bán được 10 sản phẩm vậy mạng lưới của anh A bán được 122.070.300 sản phẩm. Nhiều quá ta! Sau khi chia cho các anh cấp dưới theo tiêu chuẩn cộng dồn anh nào bán được 1000 sản phẩm thưởng 1 triệu,… còn lại là anh ta hưởng hết. Tôi ngại tính toán lắm nhưng chắc cũng nhiều.
Trên đây chỉ là cơ chế thưởng theo sản phẩm để làm ví dụ thôi. Còn nhiều dạng biến tướng của mô hình đa cấp với nhiều cơ chế tinh vi khác nhau như: thưởng % theo tổng giá trị sản phẩm bán được…Nếu Amway không có cái này mới là phi lý vì Amway bán được rất nhiều sản phẩm thế mà không thưởng à? Ví dụ 1% tổng giá trị sản phẩm nếu bán được từ 100 triệu trở lên, 2% với 500 triệu, 5% với từ 1 tỷ trở lên…. trong 1 tháng ( 1 quý, 1 năm hoặc không quy định thời gian).
Đấy là tôi chưa nói đến chất lượng và giá thành của sản phẩm, theo tôi được biết từ cậu em đi làm cái bán hàng cho Amway: nước rửa bát, kem đánh răng đều có giá hơn 100.000đ , keo vuốt tóc thì 129.000đ. Anh bạn của tôi mua 1 lọ keo vuốt tóc về dùng thử, dùng được 2 lần thì ném đi vì “chả thơm tí nào”,” thua xa loại 30.000đ”. Đồ dùng thông thường mà cái nào cũng vài trăm nghìn mà còn quảng cáo 1 chai nước rửa bát có thể “pha làm 15 chai thông thường” (thuốc tẩy chắc) mà giá “chỉ gấp 10 lần thôi” (sặc, đắt thế) dùng thì không bằng Sunlight… Tôi tính với chỉ riêng mạng lưới của anh A mỗi người bán 10 sản phẩm mỗi sản phẩm với giá 100.000 (giá thấp nhất của sản phẩm Amway cũng hơn 100.000) thì tổng giá trị sản phẩm mạng lưới anh A bán được cũng hơn 10.000 tỷ.(không ít chứ hả?)
Không những thế, Amway còn bắt nhân viên (gọi thế cho oai thôi nhân viên mà không có lương thưởng thì gọi gì là nhân viên, gọi là “cu li” đúng hơn) mỗi tháng phải mua một số lượng sản phẩm nhất định, cụ thể bao nhiêu tôi không biết nhưng thấy thằng em nó bảo mấy triệu (choáng). Như vậy bọn bên trên có thu nhập ổn định rồi! Trừ đi số tiền phải mua sản phẩm của riêng bọn nó thì vẫn thu được rất nhiều. Đã thế bọn Amway còn đi dạy bọn này bán cho người quen, họ hàng (gọi là khách hàng nóng). Bọn Amway này bố láo bán cho họ hàng người quen để họ chửi cho à! Hàng vừa đắt, chất lượng không ra gì! Làm thế chỉ làm cho mình mang tiếng oan là lừa đảo, mất uy tín lắm!
Amway thể hiện tinh thần “chuyên nghiệp” đến mức: không tuyển sinh viên! Ọe! Không tuyển sinh viên thì tuyển ai! Đội ngũ sinh viên mới là những người tiếp thị đông đảo và năng nổ nhất! Mà có gì chứng minh chúng nó không phải sinh viên! Thằng em tôi nó cũng là sinh viên đó thôi!
Amway còn dùng chức vị để dụ con mồi. Nó nói các công ty khác cần phải hơn chục năm mới được làm Tổng giám đốc, còn ở Amway thì chỉ cần vài năm là được. Láo toét! Tôi thấy có phải là nhân viên chính thức đâu mà đòi mơ. Dù cho là không phải nhân viên chính thức, coi là nhân viên thử việc thì quy mô công ty ở 1 nước đã phải tương đương cỡ … Tập đoàn siêu cấp xuyên quốc gia thậm chí còn hơn (riêng mạng lưới của anh A tôi ví dụ đã có 12.207.031 người kể cả anh A). Cho nên mọi người chỉ là khách hàng, kiêm “cu li” (không còn là Thượng đế, đến quyền lựa chọn, từ chối mua sản phẩm còn không có). Nếu đúng như Amway nói Tổng giám đốc của công ty này phải là 1 tên bán hàng lừa đảo siêu hạng đi lên từ việc lừa đảo mọi người. Nói thế chắc bạn cũng có thể hiểu với 1 Tổng giám đốc như thế thì bản chất công ty Amway cũng là lừa đảo mà thôi.
Suýt quên! Bọn nó nói Amway đứng thứ 2 ở Thái Lan, rồi thứ mấy ở Châu Âu,… Nói láo đó! Chả thấy có chứng chỉ, bằng khen, giấy chứng nhận gì cả, nếu có bọn nó đã khoe hết ra rồi! Cái thứ hạng đó chắc là bọn nó tự đánh giá.
Tôi đề nghị mấy tay trong của Amway không phát biểu linh tinh, nhất là mấy tay bán hàng cấp Bạch Kim ấy! Mô hình bán hàng đa cấp Amway đã bị kiện ở Trung Quốc! Người Việt Nam mà lại giúp bọn nước ngoài lừa đảo người Việt Nam à? Những kiểu lừa đảo nhỏ tôi không nói nhưng kiểu lừa đảo có quy mô và hệ thống lớn như thế này mà nhiều người Việt Nam vẫn tham gia vào để lừa đồng bào mình thì không biết họ nghĩ gì! Làm những việc thất đức sẽ bị báo ứng đó! Bọn nó còn “chia sẻ kinh nghiệm”, khuyên mọi người phải chịu khó vất vả thời gian đầu (vì lấy hàng về có bán được đâu tháng nào chả lỗ vài triệu, mà có bán được hàng thì tiền lãi bù không nổi tiền xăng xe, trà thuốc) để những người bị lừa cố gắng không từ bỏ sớm, lúc phát hiện ra thì đã muộn. Mô hình này không tìm được chỗ đứng ở các nước phát triển vì chế tài chặt chẽ của họ nên đang lần mò sang các nước đang phát triển. Đề nghị mọi người bổ sung cho bài viết hoàn chỉnh hơn và phổ biến bài viết này đến mọi người. (cứ việc thêm thắt thoải mái nhưng đề nghị vẫn giữ nguyên tinh thần bài viết).


Bạn có tìm hiểu kỹ về cty Amway chưa vậy? hay chỉ phiến diện nhìn 1 phía tiêu cực.

Khi bạn nói: "Mô hình bán hàng đa cấp Amway đã bị kiện ở Trung Quốc! " sao bạn không đưa web link hoặc báo chí chứng minh điều này. Hay chỉ là nói suôn

Nếu bạn biết nó lừa đảo, sao không đăng lên báo các trang báo trên mạng đó, hoặc cho 1 file phỏng vấn đưa lên tivi "Tin tức thời sự" đó để toàn thể dân VN biết. Đi đăng trên trang rao vặt, thật là nhãm nhí, và kiến thức quá hạn hẹp.

Nếu như Amway lừa đảo mà chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ra đón tiếp ah. (có thể tự lên google.com search)

Đây là link Amway và Chủ tịch nước: http://www.youtube.com/watch?v=A30Sal99kMc

Còn đây là 1 số trang web báo chí:

http://www.baomoi.com/Info/Chu-tich-nuoc-tiep-Chu-tich-tap-doan-Amway/122/3596064.epi

http://www.nhandan.com.vn/tinbai/?top=37&sub=130&article=163258

http://tintuc.xalo.vn/00-5307032/chu_tich_nuoc_tiep_chu_tich_tap_doan_amway.html

có muốn thêm nữa không?

Bấy nhiêu đó thôi thì 1 người bình thường và có 1 chút suy nghĩ thì cũng biết là Amway kinh doanh hợp pháp hay là lừa đảo rồi.

"Nói có sách, mách có chứng", nếu bạn cho Amway lừa đảo thì quăng vài trang báo lên cho mọi người xem đi.

Còn nữa, theo tôi biết bản chất mô hình "bán hàng đa cấp"  là rất tốt. Nhưng nó bị xấu là do 1 số con người hám cái lợi trước mắt nên nhẫn tâm thực hiện mô hình này theo hướng lừa gạt người khác.

Chào bạn thiên thần

Tôi đọc xong bài của bạn , tôi có một vài suy nghĩ như sau

- từ trước tới nay tôi chưa từng nghe ai nói bán hàng đa cấp là tốt cả , ngoại trừ 1 minh bạn ( đừng vạch áo cho người xem lưng , khi kiến thức còn hạn chế )

- mời bạn vao trang web của công ty Amway mục tuyển dụng , tôi hơi thắc mắc là tại sao không cho tuyển sinh viên chính quy vào làm việc , hay là sợ giới trí thức trẻ của Viêt Nam sẻ lên tiếng

- nếu sản phẩm tốt , tại sao các nhân viên tiếp thị của công ty này làm phiền người tiêu dùng chúng tôi đến như vậy , ngày nào cũng gọi diện đến chúng tôi " để cầu xin " ngó đến sản phẩm và mua ủng hộ . Bạn có thể thấy hoạt động của các công ty chân chính khác , sản phẩm không cần cầu xin các thượng đế , chỉ cần quảng cáo , thương đế cũng phải ngó

Còn chất lượng và giá cả , thì hãy để thượng đế lên tiếng tốt hơn bạn à , đừng tự lứa dối bản thân và người thân của mình nửa , bạn hiểu như thế nào về đạo đức kinh doanh khong ?

tôi thiết nghĩ , chắc bạn đang lam cho Amway  ?

 

 

 theo tôi bạn chưa hiểu về kinh doanh đa cấp, nếu vậy bạn lên google để tìm mô hình kinh doanh này rồi hãy phát ngôn nhé.

 

Ngày gửi: 12/08/2011 - 16:28

minh cung da la mot nan nhan cua amway.minh cung da duoc hoc tat ca nhunh kien thuc ma nhu ban vua noi.va khi tham gia lam amway cung gap nhunh nguoi ban cua minh noi amway khong tot minh khong nghe va cung noi la ho khong hieu gi

nhunh chinh minh moi la nguoi khong hieu biet.chap chung tu nghanh kinh doanh truyen thong vat va va khong thoa dang sang kinh doanh mang voi su cha thuong ocng bang.tu gio lam chu minh ai ma khong thich.neu ban noi la kinh daong mang ,so do cha thuong cua amway tot vay ban tim trng hang ngan nha phan phoi cua amway xem co nguoi nao la thu linh kinh doanh mang lam amway khong khi ma che do cua ho tot nhu ban noi.minh chi thay nhunh nha phan phoi da tuing lam amway mot la mat von hai la mac no sau mot thoi gian lam amwaydai ma khong co thu nhap va cu bo tien cua minh ra [thay, dung].va khi minh ngo ra duoc dieu do thi chinh minh luc nay cung dang o trong tinh trang do.de thanh cong voi amway khong phai la khong co nhunh ma noi la khong co tien,khong moi quoan he van lam duoc kho lam ban a.dung quoa mo tuong den mot he thong tien chay vao tui khi khong lam viec vi chua kip xay he thong thi tien trong tui ban da chay het ve tui nguoi khac rui.lam kinh doanh la de co thu nhap,ban khong co nhunh ban tin,nhunh con tuyen duoi cua ban ho khong co thu nhap roi ho bo xau khi ban da bo bao nhieu cong suc ,thoi gian va tien de ho cho va cham soc ho ,ho bo ban mat het cong ty dau cha cho ban.con amway cung co cai tot nhunh de kiem tien tu do ko phai la dieu don gian dau ban.ho luon day la phai biet uoc mo va minh da tung uoc mo va ky vong vao do quoa nhieu va minh phai tra mot cai gia quoa dat cho uoc mo do.chu tich tap doan am way  duoc chu tich nuoc nguyen minh triet tiep don nhunh ho noi thien su khong tot vay chu tich nuoc nguyen minh triec den tan nha may cua thien su o hai duong tham vy thi ai la khong tot.hay tinh tao de lua chon.amway la co hoi lon nhunh phai xem no co phu hop voi minh khong nhat la thi truong kinh doanh mang bay gio.

Ngày gửi: 12/08/2011 - 18:03

tình hình là ai cũng có lý lẽ riêng của mình cả ! hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn wintersun87 phân tích rất hợp lý !
cái cách tính toán của bạn tuncon làm mình tò mò không biết ý tưởng của bạn là từ đâu ? bạn tìm hiểu về mô hình bán hàng đa cấp ở trang nào vậy ? mình đọc mãi mà không hiểu mô tê gì ? bạn đang trình bày mô hình nhị phân? bạn tham khảo sau đây là các hình thức đa cấp xuất hiện tại việt nam :

Bậc thang ly khai: Các nhà phân phối trong hệ thống được khuyến khích bán hàng cho người mua cuối cùng đồng thời tuyển nhà phân phối tuyến dưới, nhưng không ràng buộc thời gian hoạt động.

Đều tầng: Giống như mô hình trên nhưng nhà phân phối phải đạt được mục tiêu đặt ra trong một thời gian cụ thể (điều này trái ngược với bản chất kinh doanh đa cấp là thời gian làm việc và mục tiêu thu nhập tự nguyện).

Ma trận: Nhà phân phối được trả thưởng theo đầu người tuyển dụng hơn là việc bán hàng và bị ép phải trở thành người mua cuối cùng với giá trên trời (như trường hợp Công ty Sinh Lợi)

Nhị phân: Tương tự như Ma trận nhưng khác ở chỗ trả thưởng, tạo nên hệ thống đa cấp tiêu cực. Khu vực có điều kiện kinh tế kém và dân trí thấp là những nơi mô hình Nhị phân rất dễ bành trướng.

như vậy chỉ có thể phân biệt như vầy ;))

MÔ HÌNH KIM TỰ THÁP ẢO

• Doanh thu kiếm được từ việc lôi kéo thêm nhiều người vào hệ thống (không cần khái niệm bán lẻ)

• Hàng mua về không có khả năng bán lại (tức công ty ép người tham gia chính là người mua cuối cùng).

• Không có chỉ tiêu hằng tháng cho từng cá nhân để được nhận hoa hồng từ đội nhóm.

• Không có chương trình mua lại sản phẩm hay bồi thường thiệt hại cho người mua.

• Công ty ép mua sản phẩm với mức giá cao bất hợp lý.

MÔ HÌNH BÁN HÀNG ĐA CẤP

• Doanh thu kiếm được từ việc bán hàng của bản thân và tuyển thêm nhiều người vào hệ thống với mục đích tiêu thụ sản phẩm (phải có khái niệm lẻ).

• Hàng mua về phải có khả năng bán lại được.

• Có chỉ tiêu hằng tháng cho từng cá nhân để được nhận hoa hồng từ đội nhóm (quyền lợi đi đôi với trách nhiệm).

• Không ép thành viên mua hàng với giá bất hợp lý.

• Chứng minh thu nhập người vào sau phải có khả năng cao hơn người vào trước.


Do đó hãy dùng đầu óc của bạn để suy nghĩ đa cấp có lợi hay không ? Do đó bạn hãy đứng trên 2 phương diện người tiêu dùng và nhà kinh doanh để nhìn xem !

Mình thực sự mong các bạn hãy đừng theo suy nghĩ chủ quan của đám đông. Nếu bạn thấy đa cấp là tiêu cực thì bạn hãy vào tìm hiểu kỹ nó tiêu cực ra sao ? Giống như bạn sinhvien712 đã nói : đa cấp không hề xấu, chỉ xấu ở người sử dụng nó vào việc bất chính và đó chính là mô hình kim tự tháp ảo!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình !

Mong có thể chia sẻ với các bạn để các bạn rõ hơn về kinh doanh đa cấp - một ngành nghề rất mới mẻ hiện nay!

Nguồn: http://cafef.vn/20110428091918725CA40/kinh-doanh-da-cap-mo-hinh-chuan-tao-bac-ty.chn

Ngày gửi: 14/08/2011 - 19:29

Chào các ban va các anh chị, em đã tham khao qua nhiều bài viết trên mạng nói về AMWAY cả nặt tốt lẫn mặt xấu và em đã rút ra nhận định như thế nay

- Các mặt hàng của amway tốt thật đối với các sản phẩm chính hảng của amway.

- các mặt hàng của các tay lừa đảo bảo là của amway chác chắn sẻ la loại giảm.

- theo nhận định của mình người sang kiến ra amway là một người rất giỏi. suy nghĩ ra kiểu bán hàng này đem lai lợi nhuận rất cao và làm cho hàng của amway bán chạy khắp thế giới.

- nhưng các bạn các anh chị có biết không trong vài năm nữa thì hàng của amway sẻ chiếm lỉnh thị trường việt nam và háng hòa của việt nam sẽ bị mất giá. làm cho người dân của ta sẻ bị đói nghèo.

- các bạn có biết khi vào amway bạn phải đóng mức phí 200k cho bộ hồ sơ khởi động và được 90 nghìn ngươi tham gia thì bạn tính dùm minh 200000x90000= 18 tỷ như vậy mình bán hay không được gì thì mình mọi người cũng mất chừng nấy tiền.

- và mỗi tháng mình làm ra chừng náy tiền thì tiến đó từ đâu ra có phải mình giới thiệu cho bạn bề và người thân của mình mua đúng không thì tiền của mình nhận là chính là tiền của bạn bè, người thân và cả cha mẹ mình nữa thế thì thiệt hại sẽ về ai.

-đối với mình để mình giàu lên mà phải làm tổn thương đến những người xung quanh và thân thiện với mình thi tôi sẽ không làm.

mình biết chắc những anh chị làm cho amway sẽ cho mình là điên rồ, không biết suy nghi, diên và dốt đi nữa thì mình mong các anh chị đang làm cho amway tối về nằm ngủ và suy nghĩ về những việc này nha!

minh được một người bạn gới thiệu vao amway các đây mấy ngày, mình đã tìm mọi thông tin về amway và đã rút ra những nhận định như vậy. kính mong các anh chị thông cảm.

Ngày gửi: 15/08/2011 - 17:15

con người sinh ra luôn có tính bảo thủ chinh cái tính bảo thủ đã làm ta lùi lại phía sau.

không diệt đi cái tính bảo thủ thì làm sao học thêm và chấp nhận cái mới.

các bạn trước khi nhận xét hay bình luận về điều gì hãy tìm hiễu kỹ đúng sai tốt xấu của nó.

amway tốt chỗ nào xấu chỗ nào các bạn hãy phân tích để có cái nhìn nhận khách quan.

các bạn bảo amway lừa đảo vậy lười đão chỗ nào:

sản phẩm amway không tốt vậy bạn đã dùng chưa! dùng trong bao lâu.

thế nếu không dùng amway các bạn có phải dùng những sản phẩm của hãng khác không

các bạn có phải tiêu dùng nữa không! vậy thì bạn mua hàng vì mục đích sửa dụng của mình

sao lại nói là lừa mọi người được.

amway bắt bạn mua bao nhiêu tiền hàng một năm để làm thành viên biết không!

(bận rồi hôm sau nói tiếp)

 

 

 

 

Ngày gửi: 15/08/2011 - 20:23

 

Trích dẫn:
Từ bài viết của vankhoi1004

Chào các ban va các anh chị, em đã tham khao qua nhiều bài viết trên mạng nói về AMWAY cả nặt tốt lẫn mặt xấu và em đã rút ra nhận định như thế nay

- Các mặt hàng của amway tốt thật đối với các sản phẩm chính hảng của amway.

- các mặt hàng của các tay lừa đảo bảo là của amway chác chắn sẻ la loại giảm.

- theo nhận định của mình người sang kiến ra amway là một người rất giỏi. suy nghĩ ra kiểu bán hàng này đem lai lợi nhuận rất cao và làm cho hàng của amway bán chạy khắp thế giới.

- nhưng các bạn các anh chị có biết không trong vài năm nữa thì hàng của amway sẻ chiếm lỉnh thị trường việt nam và háng hòa của việt nam sẽ bị mất giá. làm cho người dân của ta sẻ bị đói nghèo.

- các bạn có biết khi vào amway bạn phải đóng mức phí 200k cho bộ hồ sơ khởi động và được 90 nghìn ngươi tham gia thì bạn tính dùm minh 200000x90000= 18 tỷ như vậy mình bán hay không được gì thì mình mọi người cũng mất chừng nấy tiền.

- và mỗi tháng mình làm ra chừng náy tiền thì tiến đó từ đâu ra có phải mình giới thiệu cho bạn bề và người thân của mình mua đúng không thì tiền của mình nhận là chính là tiền của bạn bè, người thân và cả cha mẹ mình nữa thế thì thiệt hại sẽ về ai.

-đối với mình để mình giàu lên mà phải làm tổn thương đến những người xung quanh và thân thiện với mình thi tôi sẽ không làm.

mình biết chắc những anh chị làm cho amway sẽ cho mình là điên rồ, không biết suy nghi, diên và dốt đi nữa thì mình mong các anh chị đang làm cho amway tối về nằm ngủ và suy nghĩ về những việc này nha!

minh được một người bạn gới thiệu vao amway các đây mấy ngày, mình đã tìm mọi thông tin về amway và đã rút ra những nhận định như vậy. kính mong các anh chị thông cảm.

 


bạn à bán hàng cho amway không hề là lừa đảo. những sản phẩn amway là tốt thật vậy  thì khi bán cho người thân bạn bè dùng có lợi cho sức khỏe vậy thì rất tốt . bạn thấy đắt vậy nhưng thực tế không đắt vì là nhưng sản phẩm đậm đặc  nên dùng không tốn . nếu không dùng amway thì bạn bè người thân vẫn mất tiền mua sản phẩm khác. chất lượng có bằng không, có tiết kiệm hơn đâu! vậy phải nên tự hào mới đúng

 

những người mua hàng đâu có ngu rốt đâu người ta biết thế nào là sản phẩm tốt và họ biết họ đang mua gì

với lại những người bán hàng amway không hề ép buộc ai mua hàng (có ép cũng không được) họ chỉ giới thiệu những điểm tốt và mặt lợi của amwaay rồi mua hàng hay không là tự nguyện

mặt khác amway cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người để có thêm thu nhập bạn vẫn có thời gian làm việc khác. vậy thì hiệu suất lao động trong ngày của bạn tăng lên bạn kiếm tiền từ sức lao động khi nhàn rỗi sao lại phải áy náy lương tâm

Ngày gửi: 15/08/2011 - 20:45

Mình chưa tham gia Amway nhưng đã tham dự 1 buổi vinh danh 1 thành việt đạt danh hiệu Diamond, một buổi lễ với sự tham gia khoảng 4000 người tại trung tâm hội nghị Quốc gia, mà cả chương trình ngày hôm đó chỉ vinh danh 1 người duy nhất. Cảm nhận đầu tiên: hoành tráng, chuyên nghiệp. Mình nghĩ trong đời chẳng mấy ai có cơ hội như vậy, có lẽ tiền cũng không mua được.

Cảm nhận tiếp theo: mọi người luôn làm việc theo nhóm, từ già đến trẻ, cách giao tiếp rất thoải mái và chuyen nghiệp,.... mình đánh giá rất cao đặc điểm này, một công việc ít nhất cũng phát triển kỹ năng giao tiếp , làm việc theo nhóm, thân thiện và cởi mở

Đó là các cảm nhận đầu tien của mình về Amway và đang dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn và cũng không loại trừ khả năng mình sẽ gia nhập, ít nhất là để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mở rộng quan hệ,.... và có lẽ quan trọng hơn là rèn luyện tính kiên trì, itis nhất là như vậy đã

Regards


Mời bạn ghé thăm: Enterbuy Việt Nam
Ngày gửi: 15/08/2011 - 22:46

Ah, bổ sung thêm. Mình cũng đang dùng kem đánh răng Amway, cảm nhận về chất lượng khá ok


Mời bạn ghé thăm: Enterbuy Việt Nam
Ngày gửi: 15/08/2011 - 22:49

92k đánh trong 9 tháng giá vậy có cạnh tranh k enterbuy?

Chất lượng amway thì ok rồi.

Ngày gửi: 16/08/2011 - 12:11
Trang:      ..  8  9  10  11  12  [13]  14  15  16  17  18  ..    
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những câu hỏi liên quan khác

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)