Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Amway - Mô hình bán hàng đa cấp này có tốt ko?

hieubiet

29/04/2010 - 08:53

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

9tung

28/09/2012 - 10:11
Chào các bạn bản thân AMWAY kg có tội lỗi gì , vì nsx làm ra sản phẩm để bán cho ng tiêu dùng . nhưng kinh doanh theo kiểu đa cấp là một hình thức lừa gạt ,ng KD chỉ nghĩ đến lợi nhuận và muốn lôi kéo thật nhiều ng mua SPbất chấp thủ đoạn kể cả dụ dỗ vì muốn đc thăn cấp chỉ có dụ dỗ nhiều ng tham giabán hàng đa cấpthì mình mới đc hưởng lương theo sp.nhưng các bạn nghĩ đi có bao nhiêu ng làm theo bạn hoặc nghe theo bạn.. có ai mua sp của bạn đc bao nhiêu lần ??và bạn có hưởng trực tiếp số tiền do bạn bán sp đó. kinh doanh thì phải có lời tức mua 1 đồng bán ra 1,5 đồng ,cái 0,5đồng bạn bỏ túi ... nhưng kd theo kiểu đa cấp có vậy kg ?? hay chỉ vẽ cho bạn thấy con đường NẾU BẠN DỤ DỖ NHIỀU NG THAM GIA THÌ BẠN SẼ ĐC THĂN CẤP và dc hưởng hoa hồng lớn mà sau đó bạn kg cần làm gì cả vẫn có lợi nhuận to lớn đem lại .. ở đời kg có chuyện ngồi mát ăn bát vàng nếu mình kg lao động bản thân mình rất chống đối việc bán hàng đa cấp vì ng nhà của mình cũng đã từng bị ng ta dụ dỗ bhdc cho tụi VISSION mà tức kg chịu đc , nói kg biết nghe , ai đời chưa qua trường lớp đào tạo nào cả mà vẫn đi rêo rao bán thuốc ..lại là thuốc chữa bá bịnh nữa chứ... may mà chưa có ai bị gì , nếu kg ngồi tù rôì mơí biết là bị LỪA

Báo vi phạm

protb

27/09/2012 - 09:53

Đây là chỗ diễn đàn để mọi người tranh luận,mọi người cùng đưa ra quan điểm văn minh lịch sự.Ai ngu hay thông minh thì tự mình biết.Nhưng nhận mình là khôn mà bị thằng khác lừa thì chả khác gì ngu,đó chỉ là khôn vặt thôi. nghĩ tới chuyện kể ông nhà quê ra phố nhìn nhà cao tầng bị phạt tiền. Nói chung việc ai người ấy lo, ngu hay khôn mình tự chịu vây thôi

Báo vi phạm

dhtvietnam

26/09/2012 - 11:15

hazzz. sao cứ phải tranh luận nhỉ???
người ta kinh doanh đương nhiên phải có lời rồi. ai làm ăn có tài nhiều thì lời nhiều

mình là người mua hàng thấy sp tốt thì mình dùng, ko thì thôi. nếu người ta bán sp cho mình ko tốt thì cũng chẳng trụ lâu thế đc

Báo vi phạm

Ngodungkiet

25/09/2012 - 12:16

Ôi dào, dân ngu cu đen, có ai đứng lên đây tự hào "dạ học vị em trên cả chủ tịch nước nguyễn minh triết, bác triết à, bác đang bị lừa đấy ạ", có ai hông, iphone của apple tốt đấy, thế có hàng giả ko, có chứ, vậy em ghét cái lũ hồ cẩm đào, nên em thề từ nay về sau em ứ mua iphone của apple. Vàng thật tốt đấy, vàng giả ko tốt, em ứ mua vàng thật đâu, có thằng nào ngu đến mức đó ko, nếu ko tại sao trên đây lại cứ quy chụp amway như các mô hình cty khác, đưa dẫn chứng thì ứ tin, thế ntn mới tin, con người thông minh hay ngu đần phân biệt ở chỗ, có biết tìm hiểu kỹ rồi hãy kết luận hay ko, hay chỉ đứng như trời trồng rồi bảo cái này tốt, cái này ko tốt, ngta nói "những gì mình biết chỉ là 1 giọt nước, những gì mình chua biết là cả 1 đại dương", nên bác nào cảm thấy mình biết tất, biết tuốt, thôi khỏi xem va khỏi cmt cũng được, nhưng nên nhìn lại mình, nếu biết tất cả thì nhìn xem mình đang đứng đâu trong xã hội vậy, dưới đáy xã hội hay ngang hàng chủ tịch nước, thế thôi.

Báo vi phạm

shopnhatha

17/09/2012 - 16:26

Thank bác protb nhé bác nói rất hay đúng quan điểm của em

Báo vi phạm

protb

17/09/2012 - 13:33

Lý luận kiểu này thì cty đa cấp nào chả nói thế, ở đâu cũng na ná như nhau cả thôi.Hiện nay có rất nhiều cty đa cấp đang tồn tại, bị bắt à xử phat cũng nhiều, đơn cử như MB24, Sinh lợi,....Tất cả những cty này đều nói mình tốt, đưa ra đủ mọi dẫn chứng để nói về mình chẳng qua cũng để người tiêu dùng bị ảo tưởng và mắc bẫy thôi.Mình cũng công nhận 1 điều là khi tham gia vào 1 cty đa cấp nào thì được tham gia nhiều khóa huấn luyện(nghe nói là cũng bổ ích) nhưng đấy có lẽ chỉ là bề nổi duy nhất để đánh lừa người tiêu dùng thôi.Tất cả khi đã làm đa cấp (kể cả Amway) thì đều nói sản phẩm tốt lắm, nhưng có ai muốn tham gia vào đấy để dùng sản phẩm đâu mà chủ yếu là để kiếm tiền(theo cách tư vấn của các nv đa cấp).Mà kiếm tiền ở đây chẳng phải là cắt xén từ tiền án sản phẩm cho các nhân viên mới không.Đây gọi là lấy mỡ nó để rán nó, chung quy lại là cắt xén của nhau để cho thằng cấp trên nó hưởng vậy.Nếu giới thiệu anh em hay bạn bè mình vào thì có phải lấy tiền của anh em bạn bè mình chia cho người ngoài không.

Tôi chỉ góp ý một chút trên diễn đàn thôi, còn tùy mỗi người.Mà nếu có ai nhiều tiền, muốn học hỏi kinh nghiệm, muốn có thêm trải nghiệm cho mình thì cứ tham gia, cái gì cũng có phí của nó mà.Cũng có rất nhiều công ty, nhiều hình thức kih doanh chân chính khác, mong mọi người lưu tâm

Báo vi phạm

Ngodungkiet

15/09/2012 - 11:12

Cái topic lập từ năm 2009 tới năm 2012, gần 3 năm trời mà Amway vẫn tồn tại, cái cty quỷ này sao mọi người không đi kiện nó cho rồi, ngồi đây bảo nó lừa đảo thì được gì.

Thứ 1: mọi người bảo nó lừa đảo, vui lòng đưa bằng chứng ra, trang báo nào nói, vnexpress hả, hay dantri, đa số vào đây thấy toàn cmt phiến diện của cá nhân, nếu lừa đảo thì bảo đảm lên báo liền, nếu lừa đảo thì bảo đảm bị bắt liền, sao nó vẫn tồn tại 3 năm vậy ta, có ai bảo nó lừa đảo mà thắc mắc vậy hông.

Thứ 2: nếu mọi người làm amway bức xúc vì bị người khác nói, ok đưa bằng chứng ra liền:

Đây là tổng thống Obama làm Amway:http://papundits.wordpress.com/2009/07/24/obama-to-congress-i’m-selling-amway/

Đây là tổng thống Bush cha làm Amway:http://www.google.com.vn/search?q=amway+bush&hl=vi&client=safari&prmd=imvns&ei=HvhTULnpEcuziQf7qoBI&start=10&sa=N&biw=320&bih=417

Đây là xếp hạng tạp chí Forbes đánh giá những công ty tư nhân giàu nhất nước Mỹ:http://www.forbes.com/lists/2011/21/private-companies-11_rank.html ( và xui xẻo thật Amway đứng hàng 28 thế giới )

Đây là xếp hạng những nhà tỷ phú giàu nhất thế giới:http://www.forbes.com/billionaires/list/#p_3_s_a0_All%20industries_All%20countries_All%20states_ ( vaf cafng xui xẻo hơn khi 1 trong 2 nhà đồng sáng lập Amway đứng hạng 205 những tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản trị giá 5 tỷ usd )

Chắc các bạn sẽ bảo đó là nước ngoài, VN mình toàn đào lửa ý lộn lừa đảo ko ah, vậy thì đây là bằng chứng ở VN:

Chủ tịch nước đón tiếp tập đoàn Amway:http://www.youtube.com/watch?v=EfFiZxTkeVQ ( nếu chủ tịch nước ứ sợ lừa đảo, thì em cũng ứ sợ lừa đảo, kaka, và hiệ nay trên tg chỉ có 2 tập đoàn được CTN đón tiếp là Intel và Amway )

Và đây là siêu thị ở Tp.HCM:http://www.youtube.com/watch?v=svlzb-zoKWk ( bạn nào bảo lừa đảo cứ kêu công an tới siêu thị còng đầu hết cả đám dẫn về dồn cho em, địa chỉ 182 Lê Đại Hành toà nhà Flemington )

Thêm 1 cái siêu thị ở Hà Lội:http://www.youtube.com/watch?v=VnEQwsshz-Y

Và chú CEO của Amway Việt Nam lên báo vnexpress:http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/doanh-nghiep-viet/2012/04/ceo-amway-thi-truong-viet-nam-an-chua-tiem-nang-lon/ ( kêu công an còng đầu thằng vnexpress luôn đê )

Vì sao Amway ko khuyến khích sinh viên làm: vì Amway là 1 cơ hội phát triển cực kỳ tiềm năng, nếu sv gia nhập và hiểu Amway, xác suất sv bỏ học rất cao, mà Amway lại chú trọng nền giáo dục của 1 nước, nên Amway ko mún sv làm là vậy.

Túm cái váy lại: hệ thống không bao giờ sai, chỉ có con người làm sai hệ thống.

Bác nào bảo Amway lừa đảo vui lòng bỏ bằng chứng lên đây, mà phải là trang báo nổi tiếng nha, đưa bằng chứng cái lũ vô học lên cmt bậy bạ em ko chịu đâu ah.

Báo vi phạm

phiphu2010

14/09/2012 - 12:00

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyen2006
Trích dẫn:
Từ bài viết của phiphu2010

Mình ở 36/37/19/19 Duong so 4, Hiep Binh Phuoc, THu Duc day. Bạn tới đi mình tiếp bạn!
OK. Khi nào bạn rảnh rỗi?. cho địa chỉ trên bản đồ đi. xoẹt tùm lum mò tới nhà cũng hụt hơi rồi. đây là địa chỉ kinh doanh bạn thuê hay nhà riêng?
mình xem qua rồi. té ra là địa chỉ đại lý phân phối của amway.
Mình hướng dẫn cách kiểm tra so sánh 2 loại:
Lấy chai amway 1 lít, chế ra 100ml, lấy 100ml pha thành 1 lít. lấy 2 giọt từ dung dịch pha này đem đi rửa chén, coi thử rửa được mấy cái.
Lấy chai sunlight ra, cũng lấy 2 giọt đem đi rửa chén, coi thử rửa được bao nhiêu cái là biết liền thằng nào giá trị sử dụng tốt hơn.
muốn thử rõ ràng chắc phải có trọng tài công minh và quay video lại post lên xem chơi

đọc tới đọc lui vẫn thấy khó hiểu. tự dưng bạn lấy 1/10 chai amway ra pha thành 1 lít, rồi trích 2 giọt ra thì rửa được cái gì. trong khi sunlight bạn ko thèm pha gì hết mà lấy trực tiếp 2 giọt ra rửa luôn. có thiên vị quá ko vậy?

Tại người trước nói quá 1lit Amway pha ra được 10 chai 1 lít, tác dụng rửa như chai NRC ngoài thị trường nên mình mới nói vậy. Với lại giá nó cao hơn 7-10 lần mà, pha ra như vậy nó công bằng về chi phí đấy chứ.

Ai muốn làm nước rửa chén liên hệ mình hướng dẫn nha. miễn sao có đầu ra là có lợi nhuận à.

Báo vi phạm

nguyen2006

11/09/2012 - 15:23

Trích dẫn:
Từ bài viết của protb

Tốt nhất cứ có thàng nào rủ rê vào bán hàng đa cấp thì cho nó vài cái dép vào mồm là xong nhé, ko cần nói nhiều


Trích dẫn:
Từ bài viết của tonkinhn

Amway hay bán hàng đa cấp thì cũng như nhau nói chung là sản phẩm k được kiểm nghiệm kỹ, đắt và đa phần nhân viên làm ở đó toàn là người bị lừa vào sau đó cố mà tham gia để chứng tỏ là mình k bị lừa

thôi xong. đã nói đến thế mà vẫn định kiến như vậy thì thôi. đơn giản ko thể nói lý lẽ nữa rồi.

thôi vậy.

Báo vi phạm

tonkinhn

11/09/2012 - 13:52

Amway hay bán hàng đa cấp thì cũng như nhau nói chung là sản phẩm k được kiểm nghiệm kỹ, đắt và đa phần nhân viên làm ở đó toàn là người bị lừa vào sau đó cố mà tham gia để chứng tỏ là mình k bị lừa

Báo vi phạm