Tôi cứ thắc mắc, có phải cả 3 cũng là 1 đơn vị không??? giải đáp giúp tôi với!

Tôi cứ thắc mắc, không biết công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành và HYUNDAI SUỐI TIÊN có phải cũng chỉ cùng 1 công ty  không? Còn công ty TNHH TMDV Huỳnh Gia Phúc có quan hệ già với hai tên gọi trên!

Đinh Văn Thạch
Trả lời 9 năm trước

Bác có vấn đề gì mà thắc mắc cái đó làm gì?

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE HYUNDAI i10, SantaFe, XE TẢI 1 TẤN, 1.25 TẤN 2.5 TẤN, 3.5 TẤN, XE KHÁCH 29 CHỖ TRACOMECO, ĐỒNG VÀNG, ĐÔ THÀNH Website: http://otohanquoc.com

Giá Xe Hyundai Grand i10 rẻ nhất trong các đại lý.