Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Bán hàng kiểu Amway ai được ai mất?

baihoanchinh

31/12/2011 - 22:20

+ M thấy mặt hàng armway giá cao, lại hưởng chiết khấu theo kiểu đa cấp. như vậy người được lợi sẽ là những người đứng ở vị trí cao nhất. Mô hình này càng phát triển thì một tập đoàn người cũng phát triển theo. Tuy nhiên chỉ đúng ở những vị trí cao nhé. 

+Các vị trí thấp: Thực chất là C/Li Nếu có thể lôi kéo được càng nhiều C/Li theo thì mới leo lên được vị trí như trên.

  Tai sao lại một bộ phận người đã tham gia rồi lại không muốn bỏ Armway:

- Có những ngươi có quan hệ rộng, lạo có thuyết phục, họ nhanh chóng lôi kéo được người vào tham gia.

- Một bộ phận lớn ngời trung tuổi tham gia chỉ để có kiếm thêm chút ý khi họ đã có công việc chính khác rồi như giáo viên, bấc sỹ...

-Một bộ phận sinh viên: Do phải bù lỗ, chịu mất chi phí quá lớn; phí tham gia + mua dùng và giới thiệu sản phẩm + đi lại + chi phí sinh hoạt. Vì không làm công việc khác nên mọi khoản tiền đều trông cậy vào nỗ lực lôi kéo. cung không muốn từ bỏ vì đã đầu tư cho nó nhiều rồi.

+ Người tiêu dùng: Là người thiệt nhất khi phải mua các sản phẩm cắt cổ so với mặt bàng giá ở việt nam

Các sản phẩm kem đánh răng, nước rửa bát đều có giá hơn trăm nghìn. trong khi cung san phẩm của thương hiệu nổi tiếng chất lượng 

 thì nước rửa bát chỉ có 15k còn kem đánh răng đẳng cấp Closeup... giá cáo nhất chỉ có 25K- > Các sản phẩm này đều được các tổ chức uy tín trên thế giới đảm kiểm nghiệm và đảm bảo chất lượng.

   Một ngời tiêp thị cho tôi về san phẩm kem đánh răng của Away minh hoi tại sao sản phẩm lại đắt thế. thì câu trả lời của bạn ấy là mỗi lần dùng kem đánh răng của Amway thì chỉ dùng một lượng như hạt đỗ. Và suy cho cùng đầu tư vào một kem đánh răng của Amway gía hơn 100k vẫn có lợi hơn vì dùng tiết kiệm hơn rất nhiều. Sản phẩm của AmWay liệu có thật thiên thần như vậy không?> mà sao chỉ khi bạn ấy tiếp thị mới biết đến. Tại sao các tổ chức y tế hay các quốc gia không quảng cáo và khuyến khích dùng sản phẩm của Amway. 

+ Một bộ phận lớn công cuộc lôi kéo người tham gia không thành thì khổ rồi: Giấc mơ phượng hoàng không thành giờ thành ....Mất chi phí. ,mất cả một thời gian dài. mất cả các chi phí cơ hội khác. Không những thế còn bị người thân đánh giá vì lôi kéo họ hay họ cho rằng công việc này không tử tế.

 

Vậy quả thật ai được ai mất mong các bạn cho ý kiến nhé ?

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Trần Hòa

26/09/2015 - 21:59
càng đọc càng hoang mang...ai đúng ai sai hả trời...?

Báo vi phạm

Duyen Dang Dang

19/07/2015 - 20:18
người này chẳng hiểu gì về amway.giống như đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài mà chẳng hiểu gì bên trong .

Báo vi phạm

totato

01/06/2015 - 10:20
Mặc kệ những người nói xấu về amway đi !!! Họ chẳng có tầm nhìn và chẳng có gì để bàn về họ !!!! Suốt ngày chỉ biết phê phán !!!! Những người như vậy sẽ hk có gì gọi là thành công trong cuộc sống đâu !! haha !!! Tội nghiệp cho những con người hk có TẦM NHÌN !!! Mà thôi, sự thật thì chỉ có 1,,mấy người nói xấu amway để họ cứ nói !!! đến chết cũng vậy thôi !!! Hãy làm những điều mh cho là đúng !!! Đời ng ngắn lắm !!! Mở lòng đón nhận thì tốt !!Nếu hk thì lương vài triệu một tháng, ở trong căn nhà đầy sự tiêu cực, chết mà tiếc nhá! Vs lại muốn phê phán thì cũng tìm hiểu cho kĩ nhé !!! Chứ đừng muốn sửa xe mà hỏi thợ sửa ống nước !!!haha.. .Chưa bước ra khỏi Thế giới bên ngoài nên còn có cái nhìn hạn hẹp quá bạn ơi !!! Amway đến hơn 108 quốc gia rồi !! Đi hết mấy nước đó đi rồi phê phán nhé !! Mới có ở VN, chưa đi hết nữa mà nói này nói kia !!!..Nói tóm lại amway tốt !!! Tội nghiệp mấy con người tiêu cực quá đi !!! hahahahahahahahahahaa!!!

Báo vi phạm

natuntrex

07/02/2015 - 21:01

tìm hiểu cho kĩ thật kĩ càng sản phẩm và mô hình của amwayrồi phán xét nhé cám ơn nhiều

Báo vi phạm

Muốn hiểu về amway thì chúng ta phải đọc sách và xem tin tức.Có thương hiệu nào được quảng bá tại sân bay ko?amway có đấy.Và các bạn muốn hiểu sản phẩm amway như thế nào thì phải sử dụng,và cách thức,hàm lượng sử dụng.Amway được phát triển 109 nước trên toàn thế giới,ở châu á Việt Nam được phát triển năm 2008 và là nước thứ 56 Châu á.Con đường kd truyền thống là như thế nào..?Nhà Sản Xuất->Tổng Đại Lý->Đại Lý Lớn->Đại Lý->Tạp hóa bán lẻ-> người tiêu dùng.wa đó còn ( chuyên mục quảng cáo).Tổng là 100%(Nhà Sản Xuất chiếm 30%,và các khâu trung gian chiếm 70%),các bạn nghỉ ai trả ? Đó có phải người tiêu dùng phải trả hết 100% ko.Kinh doanh amway:Nhà sản xuất->Nhà phân phối-> người tiêu dùng.Các khâu này:NSX:chiếm 40%->50% bởi vì sao? Vì đảm bảo chất lượng tối ưu của sản phẩm.Nhà phân phối chiếm 50% đến 60% wa các khâu như:bán lẻ 15%cho người tiêu dùng,thành tích hưởng khuê hồng được tính theo bậc( 6%=600PV 9%=1200pv 12%=2400pv, PV15%=4800PV 18%=7000pv 21%=10000PV).PV:là giá trị điểm thành tích,1PV=24.400 ngàn đồng.nếu bạn bán hàng đạt thành tích được 6% thậm chí một mình bạn bán đến 15% 18% thì cũng chỉ là buôn bán di động theo lối truyền thống.Làm ngày nào hưởng ngày đó,tháng nào hưởng tháng đó.Bởi vậy ta mới phát triển hệ thống,thí dụ:bạn bán được 6% và nhóm tuyến dưới của bạn 6% thì tổng là 600+600=1200PV ~ 30tr lúc này bạn sẽ được lên là 9%.và amway sẽ trả thưởng như thế nào? Amway sẽ trả từ dưới lên trên.NHÓM dưới bạn 6% : 15%x 15tr ~ 2tr 2,và lấy 6% thành tích x 15tr ~ 900.lấy 2tr 2 + 900=3tr1,đó là lương của người tuyến dưới.Và giờ amway sẽ trả bạn như thế nào.Tương tự bạn có 15% bán lẽ là 2tr2.và thành tích của bạn là 9%x15tr ~ 1tr2 tổng của bạn là 4tr 4.Và tính công bằng như thế nào?nếu tháng đó bạn ko bán hàng,tuyến dưới bán được 6% tổng nhóm là 6% lúc này amway sẻ trả tuyến dưới của bạn là:15% bán lẻ 2tr2 + 6% thành tích ~ 900 như trên mình đã tính.tổng tiền tuyến dưới là 3tr 1.Amway sẻ trả bạn như thế nào:tháng đó bạn ko bán là ko có tiền.Tổng cả nhóm đạt 6% thì có nghĩa bạn mang tiếng là 6%,tuyến dưới hưởng 6% xem như bạn ko có j.Đó là tính công bằng,còn bạn phát triển nhóm càn ổn định thì thí dụ các nhóm là 6% bạn có 4 nhom tổng 600x4 =2400Pv thì lúc này bạn được lên 9% khuê hồng lúc này bạn mới có tiền.

Báo vi phạm

whoyou2day

13/09/2014 - 10:45

Để tôi nói cho bạn biết. Closeup , P/S hay nước rửa bát Sunlight hoặc sữa tắm LUX, dầu gội đầu Xmen hay ROmano đều là thương hiệu nổi tiếng thế giới ... Biết vì sao k? Vì khoản đầu tư quảng cáo của các thương hiệu đó đủ để cho cả gia phả nhà bạn ăn k hết.. Nói tới đây hiểu r chứ? AMWAY kinh doanh trực tiếp, cùng với việc xây dựng hệ thống rất công bằng, k thể so sánh là đa cấp này đa cấp nọ được. Bạn hiểu thế nào là đa cấp? Closeup, ps , sunlight chính là đa cấp đó. CHúng ta đã thực hiện việc bán hàng đa cấp từ khi chúng ta biết kinh doanh r. Chẳng qua do k hiểu rõ thôi. Amway k phải quảng cáo trên TV, trên đài báo hay các phương tiện thông tin đại chúng khác. Amway có ở Sân bay Nội Bài kìa. Nên kiểm tra lại đầu óc của bạn đi. Vì những người giới thiệu cho bạn k phải là TIẾP THỊ đâu. Kinh doanh AW là kinh doanh niềm tin, phải là sản phẩm của sản phẩm mới giới thiệu cho ng khác. Tsao Aw k quảng cáo à? Vì sản phẩm của Aw quá tốt và k cần phải tìm tới tay người tiêu dùng mà tự người tiêu dùng phải tìm tới Aw. Bạn nghĩ 1 bộ phận nhỏ hiểu sai về kdoanh Aw sẽ khiến Aw sụp đổ à? K có đâu. Aw có mặt trên 109 quốc gia với dòng sp chăm sóc sắc khỏe đã tồn tại qua 80 năm. Khi đó t đảm bảo có khi bố của bạn còn chưa đc đẻ ra cơ.. =))) Nực cười. CHưa tìm hiểu kỹ thì đừng cố phản bác lại cái mà người ta cố gắng giúp bạn.
...

..

.

Thiếu bạn Aw k chết đâu.. Nếu ai đó tìm đến bạn thì t đảm bảo người đó đã cho bạn 1 cơ hội .
=> Suy xét cho kỹ r hẵng nhận xét 1 sự vật, hiện tượng nào đó. Đến các lãnh đạo đứng bậc Triple Diamond hay FC vẫn còn chưa hiểu hết đc Aw đâu.. Chính họ nói vậy đấy..

Báo vi phạm

minhmo.1983@yahoo.com

03/08/2014 - 23:18
Thật may vì ở đây còn nhiều bạn comment trái chiều, phản đối, nghi ngờ về Amway! Như vậy là các NPP của Amway vẫn còn rất nhiều thị trường để khai phá phải ko ah? Còn bạn nào thực sự quan tâm đến kinh doanh nói chung và kinh doanh Amway nói riêng, có thể inbox với các NPP, và chính mình theo email: minhmo.1983@yahoo.com
Tâm trạng và phát ngôn của các bạn bây giờ rất giống mình 13 năm trước đây khi biết về Ămway. Và cho đến tận gần đây (2014) mình cũng vẫn nghĩ thế, và mình quyết định không hoài nghi, hay làm dũng sĩ bàn phím nữa. Mình đứng lên vác xách vở đi xem, đi học để phản đối Amway một cách chân chính (phản đối cả lại mẹ đẻ mình, người cũng làm Amway từ 2008 luôn). Và khi tìm hiểu thì mình có rất nhiều thứ hay ho muốn chia sẻ, bạn nào cần tìm hiểu thêm về các lập luận chống đối, chứng cứ pháp lý...nhớ inbox cho mình nhé, mình cấp cho đầy đủ.

Báo vi phạm

hoansaker

13/04/2014 - 17:11

Hazz tranh luận rất hay tôi cảm thấy vui vì có những tranh luận của các bạn vì ít ra cũng còn có người chưa hiểu về Amway người ta mà hiểu và làm amway hết thì cần gì đến chúng ta những người làm Amway đúng không ạ :) còn thắc mắc của các bạn tôi có cách giải quết nhu thế này, nếu cứ tranh luận thì không biết khi nào mới kết thúc đúng không ạ cho tôi hoi 3 câu. Ở đây ai là người làm Amway gio tay lên, ai không làm và thắc mắc về amway gio tay len :) và câu hỏi thứ 3 nếu những người không biết có thể lấy sdt cua nhung nguoi lam amway họ sẽ giải quết vấn đề bạn thắc mắc đồng ý không?. Còn những người làm AmWay có thể dẫn họ đến những buổi hội thảo và nói chuyện thêm tôi tin chắc họ k nhưng không phan đổi mà còn làm mạnh hơn chung ta ý chứ. Còn những người phản đổi khi đến đó bạn sẽ gặp những người còn ác liệt hơn cả bạn và giờ họ đang đứng ở vị trí nào đồng ý chứ :)! Tôi thích ở Amway là có nhiều bạn Bắc Trung Nam đủ cả nước ngoài cũng không thiếu :). Cảm ơn các bạn đã đọc à mấy bạn làm amway đâu ạ chúng ta làm quen với nhau chứ :) tôi tin chắc câu tl là có nếu họ làm Amway !

Báo vi phạm

phamdung41@hotmail.com

04/02/2014 - 23:17

Lời khuyên của tôi là hayc thận trọng khi dùng sản phẩm AmWay trừ phi bạn thnaatj thừa tiền.! Người bán chủ yếu là người quen thân, đem uy tín của mình ra bán thì đúng hơn. Tổ chức Y tế thé Giơi không khuêns kích bạn sử dụng sản phẩm này.

Báo vi phạm

tonytuan1211@yahoo.com

04/07/2013 - 10:23

tôi đọc bài viết của bàn mà max cười wa.. tôi ko có ý chế diễu bạn đâu nhe... 1 san phảm ở ngoài thì trường bạn mua giá bao nhiêu... 1 chai bep si hay co ca hay la 1 cai tủ lạnh chẳng hạn... bạn muốn mua nó bạn phải tới đâu.. tới công ty mua 1 lon coca hay tới của hàng... khi 1 sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều quá trình và công ty nha phân phối.. bạn nghỉ họ ko chiết khấu % sao.. ho chuyển lon coca cho ban ho ko lấy tiền sao.... những cty đại lý họ ăn lời từ 30>>70% giá thành sản phẩm đó.. nhưng họ ko quảng cáo tiếp thị trên ti vi báo trí thì bạn có biết đến sản phẩm đó để bạn sài hay k... 30 giây quảng cáo bạn biết giá của nó là bao nhiêu ko 45 triệu cho 30s quang cáo mà bạ biết đấy quảng cáo nào mà chỉ xuất hiện 1 lẩn duy nhất rồi ra đi mãi mãi ko... ko bao giờ.. 1 ngày có khi lên đến 10 lần.. 10 lần = 5 phút... 30s = 45tr bạn tính xem là bao nhiêu trong 1 ngày... vậy họ lấy số tiền này ở đâu họ bỏ tiền túi ra trả sao.. họ bán 1 lon coca (vi dụ 5k) mà 1 ngày lên đến hàng trăm triệu tiền quảng cáo.. thì họ sống bẳng gì.. bắt buoc5 họ phải nâng giá thành sản phẩm lên....

Amway thì sao tại sao ko thấy sản phẩm trên tivi báo trí.. bởi vì nếu làm vậy thì bắt buộc phải nâng giá thành sản phâm... mà khi người tiếp thị giới thiệu cho bạn sản phẩm của Amway thì họ đã thí nghiệm và chứng minh so sánh với sản phẩm ngoài thị trường.. chính mắt thấy tai nghe mà bạn còn ko tin thì cho dù họ có quảng cáo trên tivi báo trí thì chắc gì bạn đã tin.... nói tới đây thôi nhé mỏi tay quá... chắc các bạn củng chẳng thèm đọc bài chia se này của tôi đâu nhưng tui củng có chút bức xúc và các bạn củng vậy nên tôi chia se cho các bạn hiểu rõ hơn thôi...

Báo vi phạm