Làm thế nào để active window xp?

Máy tính của mìnk sau khi cài lại win thì bị yêu cầu active. Mìnk đã thử rất nhiều cách nhưng đều ko được, chỉ còn 2 ngày. Ai biết chỉ júp mìnk với :((. Thanks nhiềuuuuu.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Start >> run >> regedit
Enter rồi tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWi…
Click chuột phải vào OOBETimer >> click vào Modify.
Thay đổi khóa: 71 thành 72
Sau đó hãy đóng tất cả các cửa sổ lại

Vào Start >> run và đánh: %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Nó sẽ đưa bạn đến cửa sổ Active windows. Đừng lo, hãy chọn:
I want to telephone a customer service representative to activate Windows
Nhấn Next -> Change Product key
chọn một trong các key sau để điền vào ô key
DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B
B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M
V2C47-MK7JD-3R89F-D2KXW-VPK3J
Q6TD9-9FMQ3-FRVF4-VPF7Y-38JV3
xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm, hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later
Khởi động lại Windows. Khởi động lại xong hãy Vào Start >> run và đánh: %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.
Vậy là xong rồi đấy bạn.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn chỉ muốn xài Win XP bình thường như mọi người thì chỉ cần như bạn Bufaloc nói, đi mua 1 cái đĩa XP về cài xong và Crack là xong xài đc vĩnh viễn rồi. Còn như muốn bon chen cho có bản quyền để vào cho Microsoft kiểm tra chứng thực nữa mà ko bỏ tiền ra mua thì chịu khó đi tìm cách vậy. Cũng gian nan hên xui lắm! May mắn thì chỉ lần đầu là thành công,còn ko thì phải mài mò nhiều cách. Lắm lúc cái cách lần trước thành công mà lần cài lại Win sau đó lại thất bại,lại có khi làm thì đã báo thành công, nhưng reset máy lại xong thì mất thậm chí đc Microsoft tặng cho 1 ngôi sao 5 cánh cộng với màn hình đen thui nữa! Nên lại phải tìm cách khác nữa!Cách nào cũng vậy ko tuyệt đối, người này thành nhưng người kia bại. Nhưng nếu chịu khó thành công đc thì tính ra cũng rẻ hơn giá đi mua bản quyền thật đấy!?
Nói vậy thôi nếu như mình có khả năng thì cũng nên mua bản quyền,sẽ bảo đảm an toàn bảo mật, chạy cũng ngọt hơn Win lậu - mình cũng từng thử qua vài bản Win lậu, chỉ may mắn có 1 bản là chạy ngon thôi, vì máy mình cấu hình yếu nên chỉ cần 1 chút khác biệt nhỏ cũng nhận ra đc ngay.
- Bạn phải tự vào Google tìm thôi, có nhiều cách nhưng phải tìm 1 cách nào đó cho mình mới được.
- Bạn có thể gửi mail cho mình, mình gửi cho bạn cái này bạn làm thử. Mình cũng đã thành công bằng cách này.
Chúc bạn vui!

nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước

sau khi cài song máy bạn khởi động lại máy và clik chuột right on my computer vào manage vao management, chờ trong giây lát khi bạn thấy báo các primary bạn kích clik right vào ổ c vào vào active sau đó tắt máy khởi đôngk lại máy thử. chúc thành công nhé.

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

bạn pm nick kimbao_1210 để lại lời nhắn và mail. mình send fake bản quyền cho

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:

Start >> run >> regedit
Enter rồi tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWi…
Click chuột phải vào OOBETimer >> click vào Modify.
Thay đổi khóa: 71 thành 72
Sau đó hãy đóng tất cả các cửa sổ lại

Vào Start >> run và đánh: %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Nó sẽ đưa bạn đến cửa sổ Active windows. Đừng lo, hãy chọn:
I want to telephone a customer service representative to activate Windows
Nhấn Next -> Change Product key
chọn một trong các key sau để điền vào ô key
DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B
B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M
V2C47-MK7JD-3R89F-D2KXW-VPK3J
Q6TD9-9FMQ3-FRVF4-VPF7Y-38JV3
xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm, hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later
Khởi động lại Windows. Khởi động lại xong hãy Vào Start >> run và đánh: %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.
Vậy là xong rồi đấy bạn.

pham duc anh
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua máy,dùng lần đầu không sao.nhưng lần sau vào đến WELLCOM là nó bắt active window đó.vậy nên làm thế nào,cũng lam như vậy ak