Nguyên nhân Lacetti đời 2009 hao nước làm mát?

Nước trong két làm mát hao rất nhanh, đồng thời sàn ghế lái có nước hấp hơi, mặt dưới thảm để chân luôn ướt

Tôi mang xe vào gara kiểm tra, kỹ thuật viên nói hở gioăng cao su ở két sưởi và đã thay thế 2 gioăng. Nhưng sau khi đổ đầy nước vào két và chạy thì chỉ hai hôm sau đã thấy két cạn sạch và vẫn thấy hơi nước ở sàn ghế. Tôi đang rất lo lắng không hiểu tại sao lại như vậy. Bác nào dành về vấn đề này xin tư vấn giúp nguyên nhân và cách khắc phục. Tôi ở Hải Phòng, nếu mang đi sửa thì sửa ở gara nào?

Cám ơn các bác nhiều!

thu
Trả lời 11 năm trước

Hao nuớc làm mát, sẽ làm cho động cơ của bạn hoạt động rất nóng, Hiện tuợng của bạn,nuớc làm mát bị hao1 luợng rất lớn, bạn thử kiểm tra những hiện tuơng sau:

1. Kiểm tra đuờng ống xem có bị rò rỉ không

2. Kiểm tra van hằng nhiệt

3. Do két nuớc của bạn bị bẩn.bạn nen cho thong xuc ket nuoc

chúc bạn thành công