Mercedes E250 dẫn động bánh trước hay sau?

Tôi đang quan tâm và muốn mua lại chiếc xe này, là dòng sedan nhưng tôi không biết nó dẫn động bánh trước hay bánh sau?

Trả lời 8 năm trước
Dẫn động 4 bánh nhé bạn , cứ đạp ga là cả bốn bánh đều chạy :v
Trả lời 8 năm trước
Bạn mở nắp capo lên nhìn thấy máy nằm ngang thì là dẫn động cầu trước, nếu thấy máy nằm dọc là dẫn động cầu sau. Chắc ăn hơn nữa thì nằm xuống gầm xe : nếu là dẫn động cầu sau thì sẽ nhìn thấy có thanh dẫn động đi đến bộ vi sai nằm ở giữa trục bánh sau. Chúc bạn sớm có xe để hưởng thụ cuộc sống nhé
Trả lời 8 năm trước
Các xe hạng sang của Đức hầu hết đều dẫn động cầu sau bạn nhé, dẫn động cầu trước thường được áp dụng trên xe giá rẻ. Có 1 câu nói nổi tiếng của 1 biên tập biên tạp chí xe hơi như thế này: "Thật là hợp lý làm sao khi 2 bánh sau chịu trách nhiệm truyền động, còn 2 bánh trước chịu trách nhiệm điều hướng. Nhưng nếu đem cả 2 chức năng này lên 2 bánh trước thì thật là vô lý"
Trả lời 8 năm trước
Xe mercedes rất ít dẫn động bánh sau, 1 là 4 bánh, 2 là dẫn động bánh trước. Khi đi xe trong trời tuyết trơn trượt, dẫn đôngj bánh sau rất dễ cho xe bạn lủi vào lề hoặc không thể chạy qua tuyết dầy.
Trả lời 8 năm trước
Thông thường xe E250 hay dẫn động cầu sau. Tuy nhiên một số xe nhập khẩu KH đặt mua option dẫn động 04 bánh 4 Matic bác nhé!
Trả lời 8 năm trước
E 250 là xe dẫn động cầu sau . Nếu dẫn động cả sau cả trước thì có thêm kí hiệu 4matic . xe này ko bao giờ thiết kế cầu sau .
Trả lời 8 năm trước
Xe Mercedes E250 và xe Mercedes nói chung thì chỉ có các laoị dẫn động sau đây: Nếu là 4X2 - Dẫn động cầu sau Nếu là 4x4 - Đương nhiên cầu sau+cầu trước. Câu hỏi của bạn đã có trả lời rõ ràng.
Trả lời 8 năm trước
Bạn mở nắp capo lên nhìn thấy máy nằm ngang thì là dẫn động cầu trước, nếu thấy máy nằm dọc là dẫn động cầu sau. Chắc ăn hơn nữa thì nằm xuống gầm xe : nếu là dẫn động cầu sau thì sẽ nhìn thấy có thanh dẫn động đi đến bộ vi sai nằm ở giữa trục bánh sau. Chúc bạn sớm có xe để hưởng thụ cuộc sống nhé
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Con này dẫn động bánh trước bạn ạ