Mình đang mún mua 1 con xe mới, tầm 17tr. bác nào tư vấn giúp e cái, ko bik nhiu đó đủ đú con Tau hoặc Si ko nữa?

Mong các bác giúp e với. e mới đi làm nên chưa có đc nhiều :(
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Được bạn à còn có những sự lựa chọn khác cho bạn như Wave alpha nữa : Bạn xem link dưới đây nhé: http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=xe+m%C3%A1y&keyword_reject=&price=15000000&price_to=17500000&iCat=536&module=product
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b][blue]Nhà tôi vừa mua 2 kon se Wave S 110cc của Honda, mua được 1 tháng rồi & giờ thì đã hối hận vì lựa chọn sai. Lý do: xe chạy không êm, không bốc, máy rất rung, khung xe yếu vì đã ăn bớt 1kg sắt so với Wave alpha truyền thống, Thân xe hay có tiếng kêu lạ (cả 2 xe nhà tôi đều bị thế)... Tóm lại là không ổn, không an toàn, Bạn hãy chuyển qua hãng YAM mà dung cho chắc ăn (ăn chắc mặc bền, khỏe vô đối). Chắc chắn bạn sẽ không hối hận như tôi đâu.[/blue][/b]