Cho mình hỏi về cách chọn mua xe máy?Tầm 13 -17 triệu, dành cho người trung tuổi nhé?

Mình muốn mua loại xe giá từ 13-17 triệu thôi. mình nên mua của hãng nào, cách chọn mua thế nào mong mọi người giúp, phong cách của người trung tuổi nhé! thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở khoảng giá đó, có 2 sự lựa chọn cho bạn

1. Mua xe của hãng HONDA. Với giá từ 13 - 17 triệu thì bạn nên mua Wave RS. vừa rẻ, đẹp, lại tiết kiệm xăng

2. Mua Yamaha Taurus, xe cứng cáp, dung tich xi lanh 113 cc, xe chạy khá tốt. Trung niên đi cũng tạm phù hơp.

Chúc bạn lựa chọn sáng suốt!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền mà anh nêu như trên,tôi xin liệt kê mấy món ra đây,để anh có thể tham khảo :
- HonDa : Wave S110
- Suzuki : Smarch Revo 110 : thắng đùm hay đĩa tùy ý thích,nhưng anh nên xài thắng dĩa an toàn hơn,ít bão dưỡng hơn
- Yamaha : Taurus 110
.Tuổi trung niên thường sử dụng xe khá kỹ,và đi đường theo kinh nghiệm của mình,lại rất tôn trọng Luật lệ Giao thông,nên xe cũng rất ít bị hỏng vặt,trừ khi bị ...cán đinh. Trong các dòng xe trên,Smarch của Suzuki,có cái hơi bị phức tạp chút xíu là anh phải thay cái Lọc nhớt( khoảng 30.000đ) sau mỗi 5000km,bên cạnh việc thay nhớt sau mỗi 1000km,nhưng chính cái đó nó lại giúp máy xe rất bền,vì nhớt làm việc lúc nào cũng được sạch sẽ,sữa chữa máy móc thì anh phải vô hãng Su của nó( nhưng cũng phải nhiều năm sau)còn thay bbố thắng,Sên Dĩa thì các Tiệm sửa khá nhiều tiệm đều có...Loại xe này,hiện tại được xem là rất ít hao xăng,tương đương 60km/lit

(H.Hong)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

NÓI CHUNG LÀ : tầm tiền đấy thì KHÔNG THỂ đú , đi xe đời mới được đâu vì tất cả các xe đời mới đi ổn phải tầm 35 triệu trở lên còn không chọn mấy con ghẻ như WAVE hay của YAMAHA hay của bất cứ hãng nào cũng chỉ ĐƯỢC THỜI GIAN ĐẦU chỉ khoảng 1-1,5 năm là xuống máy ngay , tiền sửa nhiều hơn tiền mua xe ,
CHO NÊN : tầm trung niên nên đơn giản thôi , không nên theo mốt làm gì , cứ chọn mấy con xe cũ ngoài chợ xe máy cũng được đấy , giá rẻ mà xe đi cũng khá ổn ,
THEO TÔI: nên mua DREAM mà đi cho lành.

Chúc may mắn!!

(dat2111)

BB
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền như bạn ko việc gì phải mua xe cũ cả.Mua xe cũ về tốn tiền sửa thôi.Bạn có thể chọn Honda wave,Su Smash,YA taurus.Nếu biết giữ gìn thì xe chạy khá bền,ko phải lo lắng.mình nghĩ bạn nên chọn Ya vì bọn này chế độ bảo hành tốt nhất