Nam cao 1.76m nặng 70kg thì nên mua Hayate hay attila Victoria ???

Mình là nam, công chức, 24t cao 1.76 nặng 70kg. Mình đang chạy jupiter V giờ muốn đổi sang xe ga tầm 30tr, hayate thì mình thấy nhỏ quá, liệu người to cao như mình chạy attila victoria có hợp không? Nhờ các bạn tư vấn! Thanks!

Tran Nam Long
Trả lời 13 năm trước

Sao không ai tra lời giúp mình hết vậy?

huynh van trong
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là nam mà cao 1.76m thì mình xin khuyên bạn nên đi xe hayate vì dáng xe đó nó mạnh mẽ và lịch lãm

nina
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nên chạy hayate ,nam đi xe này cho mạnh mẽ, chứ atila victoria dành cho nữ thì hợp hơn !

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn chỉ phân vân giữa 2 xe này thì hayate vẫn hơn bạn ạ,nó hợp với dáng của nam giới hơn là attila,hayate mà nhỏ thì attila còn nhỏ hơn.1 sự lựa chọn khác phù hợp với dáng bạn nhất là nouvo LX

Trả lời 13 năm trước

cố thêm 1-2 triệu mua Avenue - xe nhập Yamaha Đài loan đi bạn. Dáng đẹp khí động học, thương hiệu tốt, cốp lớn gần bằng SCR luôn, xăng ăn vừa phải. Mình dùng xăng Ethanol thì chỉ tốn tầm 2,5 lít /100 km. Nếu xăng thường thì 2,7 - 2,8 lít /100km.

Mà dáng xe lớn, hợp với khổ người của bạn hơn. Hayate dáng nhỏ, chỗ chở đồ trong cốp và dưới chân rất hạn chế.