Nên mua xe Exciter rc tay côn hay Nouvo lx?

E định mua xe nhưng phân vân giữa 2 loại nouve lx và exciter..mục đich mua xe là đi làm.di chơi.

e kể sơ sơ về cuộc sông hằng ngày của e cho mọi người tư vấn mua xe dùm e.

---mỗi ngày đi làm, tính chất công việc là có những lúc đi làm rất xa, có những chuyến công tác mỗi ngày đi 30km bằng xe máy trong gần 10 ngày, cũng có lúc đi gần dưỡi 10km, và hầu như ngày nào cũng đi.

---tối về hầu như đi chơi trong phạm vi bán kính 5km.tối ko dám đi sợ bị bắt.hihi

---tài chính thì không quan trọng nhưng tính e hay tiết kiêm vì còn làm nhieu việc khác.

---sở thích thì thích cái gì thời trang, phong cách.sành điệu.

nhận định của e

---exciter: tiêt kiệm xăng.tốc độ nhưng không sành điệu, không đẹp mặc dù e biết xe côn là cánh đàn ông rất thích. nhưng đi trong thành phố mà kẹt xe.chạy cà nhich thì thui(đã kiểm chứng bằng xe 67), bóp côn điên lun vì đi làm xa thích hợp. xe có tàn cũng ko sao vì bản thân nó đâu đẹp trong mắt e.

---novou lx:mẫu mã đẹp.sành điệu trong mắt e, thich hợp cũng cuộc dạo chơi trong pham vi ngắn nhưng đi làm xa hơi hao khoảng chi xăng xe.tốc độ ko bằng.nhưng cái này khong quan trong.chạy trong tp mà phóng xe được mới lạ vì gặp đền đỏ và lấy đi làm. tàn tạ.xót xe lắm àh.

-----lưu ý khác: e hiện dang sống tại tp.biên hòa. không bao giơ xảy ra tình trạng kẹt xe. và đường xá không đủ dài để tận hưởng tốc độ. địa điểm công tác là tp.hcm và các huyện tỉnh đồng nai. àh.có thể mua về đổi xe với má mi lấy xe số đi làm.nhưng sợ má mi không biết chạy xe tay ga, xe côn càng không biết.

cám ơn mấy anh chị.. có thể liên lạc 01696828972 tư vấn trực tiếp...miễn spam số dt e.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Theo mình Exciter tốt hơn bạn ạ.
Phân khối lớn, Exciter côn đấy, con trai đi Exciter côn cũng hay lắm .

Exciter côn có thể lên đến 135km/h.
Còn LX thì chỉ lên 100, 110 là cao thôi .

Exciter có bộ lọc gió, giúp đỡ nóng máy. Tuy nhiên Exciter cốp của Exciter hầu như không có.

LX chở bạn gái thì đẹp hơn Exciter , sang hơn, nhưng mà tốn xăng lắm .

Exciter nhỏ, gọn, nam tính. Theo mình thì nên chọn Exciter .

Trên là 1 số góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Nouvo LX và EX đều ứng dụng công nghệ mới (so với dòng xe phổ thông ở VN thôi)

Nếu bạn thích thời trang cưới LX (thiết kế kiểu thời trang)
Thích tốc độ rước EX (thiết kế khí động học)

lốp ko săm (tubeless) thì mua về thay cũng ok, giống bình acquy trên LX là 3.5A, EX là 5A --> thích thì thay thôi !!!

EX nhé : động cơ 4 xupap -- tăng hệ số nạp, giúp động cơ có công suất lớn hơn, cái này quan trọng vì người dùng ko thể thay thế được kết cấu động cơ -- LX chỉ 2 xupap...

Nouvo LX có hộc chứa đồ giúp tiện nghi hơn, nó còn sử dụng dây cu-roa (scooter mà),.. khi ngập nước thì khỏi chạy nhé, máy vẫn chạy, động cơ vẫn quay, bánh xe ko quay do nước ngập vào làm dây cu-roa trơn trượt ko chạy được (cái này em bị rùi), đó là bị ướt. còn hư cái dên như bro nào bên Ya bị rùi, ko có hàng,phải chờ để thay

Khi đi đường trường thì chạy lâu nóng máy dây cu-roa cũng giãn ra đang chạy tốc độ cao thì bị giảm xuống, xe nhích ga cũng ko tăng tốc được!! chạy trong TP thì ổn ko có j để nói, nếu có thì vấn đề ăn xăng thôi !!

Nhiều quá nhưng em lại lười rồi, thích xe nào mua xe đó thôi, ko quan tâm xăng cộ phong cách thời trang --> LX

thích tốc độ, đam mê kỹ thuật - động cơ --> EX

Nhưng công việc của bạn chủ yếu là đi xa thì mình nghĩ Exiter là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì với vóc dáng của bạn thì 2 dòng xe trên đều hợp với bạn vì chúng đều thể thao và cao xe, không như bên honda. Exiter thì có vẻ cá tính và mạnh mẽ hơn.

Về độ bền thì cũng ngang nhau thôi bạn à.

Nhà sản xuất họ đưa ra sản phẩm thì chất lượng phải tốt chứ, với lại 2 dòng xe trên thuộc phân khúc cao hơn các loại khác của yamaha tại Việt Nam, chế độ bảo hành cũng lâu dài nên bạn yên tâm về chất lượng.

Điều mình muốn góp ý với bạn ở đây là 1 bên là xe ga và xe số, cảm nhận riêng của bạn thế nào ở 2 cách đi này là lựa chọn của riêng bạn.

Là mình, mình sẽ chọn Nouvo LX. Chạy bốc và đầm xe. Xe ga mỗi lúc cần vọt mới sướng.

Thân !

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Exciter côn có thể lên đến 135km/h.
Còn LX thì chỉ lên 100, 110 là cao thôi

phân tích sai bét !