Xin hỏi xe Chevrolet Sonic RS đời 2013 có giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mẫu xe Chevrolet Sonic RS có kiểu dáng thể thao được trang bị động cơ xăng tăng áp Ecotec 1.4 của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM sẽ được triển khai sản xuất ở Mỹ trong tháng 10 này.

Chevrolet Sonic RS đời 2013 có giá từ 20.995 USD

Chevrolet Sonic RS đời 2013 có giá từ 20.995 USD. (Nguồn: autoblog.com)

Trong khi động cơ tăng áp này có công suất 138 mã lực và mômen xoắn cực đại 200 Nm như các mẫu Sonic khác thì phiên bản RS này lại được trang bị số sàn sáu cấp độc đáo.

Ngoài ra,hệ thốngtreo của nó còn được nâng cấp, theo đó được hạ thấp xuống 10 mm, có phanh đĩa bốn bánh được trang bị hệ thống phanh chống bó, bánh xe 17 inch, ống xả mạ chrome.

Nội thất của xe bao gồm ghế trước ngồi bọc da, vô lăng ba chấu, nắm cần số bọc da. Bên cạnh đó, Chevrolet còn trang bị các thiết bị tiêu chuẩn như hệ thống giải trí MyLink và một cửa mái khỏe khoắn cho mẫu xe này.