Tư vấn mua xe đạp thể thao dưới 4tr ở Hà Nội

Như tiêu đề mình muốn mua 1 cái xe đạp khoảng tầm 3,5M đổ lại vs cộng thêm phụ kiện nữa thì koquá 4tr, mình là new member nên cũng k hiểu lắm về xe đạp giờ mới đang đọc thông tin
Mọi người tư vấn giúp mình nên mua loại xe nào vs ở đâu thì tốt(thêm kinh nghiệm khi đi mua thì càng tốt :d)
Mục đích thì mình chỉ dùng để đi làm và lòng vòng trong hà nội để nâng cao sức khỏe,k dùng để đi phượt
ah loại xe có chắn nước ý ạ..(cái này hinh như có lắp thêm đúng k ạ :D)
tks mọi người :)

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác cho thêm thông tin về chiều cao nữa. Tầm tiền đấy em tính bác mua xe ASAMA của Đài Loan, lắp ráp tại Bình Dương

hao
Trả lời 10 năm trước

Còn theo em thì nếu mua TrinX, sau vài tuần vừa đạp và có cơ hội giao lưu tìm hiểu thực tế, cụ sẽ nhận ra là mang rác về nhà. Cụ nên đến mấy của hàng Giant chính hãng để tham khảo và rước 1 e về. Tất nhiên phải nhiều hơn 4 củ cụ nhé. Chân thành cho người mới đạp.