Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
4 thành viên trả lời
hoanglong85 vienmy duyen8 pittiu Trả lời cuối cùng: 05/05/2010
Thành viên tích cực nhất

alanvu1102

5 lượt cảm ơn

huuson86

5 lượt cảm ơn

mocphan

4 lượt cảm ơn

huynhanh64

3 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tôi muốn kinh doanh mở một spa ngay tại nhà như thế nào?

   jime63

   05/05/2010 - 08:34

   Nhà tôi ở quận 3, trước đây thì cho thuê nhưng hiện tại thì không; nên tôi muốn mở một spa mini tại nhà để kinh doanh. Không biết chi phí như thế nào? Và khi mở một Spa mini như thế thì yêu cầu của nó như thế nào? Và cần tuyển đội ngũ nhân viên & những đồ dùng trong Spa?

   Thanks

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   14061

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   vienmy

   05/05/2010 - 10:11

   Spa hiện là một nhu cầu bình thường trong đời sống của người dân Việt Nam đối với những người có thu nhập khá trở lên.

   Spa hiện nay được mở ra kinh doanh khá nhiều nhưng phụ thuộc vào vấn đề tài chính & nhu cầu của các khách hàng mà để kinh doanh Spa có hiệu quả nhất & thu hồi vốn nhanh.

   Spa có 2 mô hình:

   1. Spa chuyên nghiệp: vốn đầu tư nhiều, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị lớn.

   2. Spa day: vốn đầu tư trung bình, mô hình vừa, nhân viên khoảng 2 - 4 người, trang thiết bị chưa hoàn thiện (chỉ nên trang bị trang thiết bị nào cần thiết cho nhu cầu của khách hàng), nhưng với kỹ năng chuyên nghiệp thì khả năng thu hồi vốn cao hơn

   Đọc thêm
   Mời bạn ghé thăm : Công Ty TNHH TMDV Viên Mỹ
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   duyen8

   09/05/2010 - 10:25

   Đầu tiên bạn cần cho thảo biết rằng nhà bạn trên đường nào vì ở khu vực q3 để mở mốtpa là không khó và khách củng rất có nhu cầu về vấnđề này

   Không là thì thôi nhưng đã làm thì thảo khuyên bạn hãy cố gắng đầu tư nghiêm túc dù nhỏ hay lớn. Bạn khôngcần phải lo về việc hthu hồi vốn vì điều đo' rất khả quan

   Bạn hãy chúý vào không gian , dụng cụ và tất nhiên là sản phẩm còn vềđội ngũ nhân viên thì dễ lắm bạnđừng lo. Bạn nên sửdụng hãng orilame vihiệu quả rất cao ngang hàng cùngcác hãng khácmà giá cả dành cho những cửa hàngnhư bạn là rất tốt, khi bạn cần sẽ có nhân viên tư vấn tận nhà

   Do bạn không để lại sdt hay mail gì cả nên thảo chỉ có thể góp ý như thế thôi .Nếu có gì thắc mắcbạn có thể liên hệ với thảo , không sao cả

   SDT của thảo : 0933237154

   CHÚC BẠN THÀNH CÔNG NHA

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pittiu

   28/06/2010 - 12:53

   chao ban!

   minh da lam 7 nam trong nghanh spa va tham my vien rui.neu ban muon mo 1 spa mini tai nha thi minh co the set-up cho ban...minh da set-up rat nhieu spa rui,neu ban co nhu cau cu lien he minh

   huyen tran

   0933379139

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   hoanglong85

   26/11/2011 - 09:44

   Bạn đang có vốn và bạn đang tìm cho mình 1 ngành kinh doanh có lợi nhuận cao, mức độ rủi ro thấp và khả năng phát triển?

   Bất động sản, vàng, chứng khoán ... với mức đầu tư cao, rủi ro lớn và hiện nay đã và đang bước sang giai đoạn bão hòa, chậm phát triển.

   Ngành chăm sóc da đang là 1 trong những ngành đem lại lợi nhuận, hiệu quả cao và rủi ro thấp sẽ là 1 lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư thông thái.

   Tự hào là 1 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng và phát triển 1 beauty salon theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với những lớp học với giáo trình chuyên biệt giúp bạn nắm vững kỹ thuật cũng như định hướng tốt trong việc xây dựng cho mình 1 sự nghiệp kinh doanh thành công.

   Với giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi viện nghiên cứu da quốc tế (viết tắt là IDI ), các lớp học được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên từ định hướng nghề nghiệp đến các chuyên viên với các lớp học:
   -Lớp học 5 ngày:Khóa học được thiết kế không chỉ dành cho những cá nhân chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da mà còn dành cho những chuyên viên thẩm mỹ muốn nâng cao tay nghề để theo kịp những tiêu chuẩn Quốc Tế.
   -Lớp học 3 tháng:Khóa học 3 tháng này sẽ tập trung về kiến thức sản phẩm, nắm giữ khách hàng, cách thức kinh doanh và kỹ thuật bán hàng. Trong lớp học này, bạn sẽ được thực hành tư vấn, phân tích gương mặt và cơ thể, thiết kế và thực hiện nhiều trị liệu khác nhau. Chương trình thực hành sẽ tiếp diễn suốt khóa học giúp bạn thành thạo trong trị liệu. Học viên được thực hành trực tiếp trên dòng sản phẩm cao cấp Dermalogica.
   -Lớp học 6 tháng:Một chương trình toàn diện sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự huấn luyện bao gồm kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm trong salon với lợi ích tuyệt vời.

   Hãy bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi.

   Mr Lợi : 0989 666 855
   01686 096 823

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm