Tôi muốn kinh doanh mở một spa ngay tại nhà như thế nào?

Nhà tôi ở quận 3, trước đây thì cho thuê nhưng hiện tại thì không; nên tôi muốn mở một spa mini tại nhà để kinh doanh. Không biết chi phí như thế nào? Và khi mở một Spa mini như thế thì yêu cầu của nó như thế nào? Và cần tuyển đội ngũ nhân viên & những đồ dùng trong Spa?

Thanks

 |  Xem: 10.943  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 05/05/2010 - 08:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Spa hiện là một nhu cầu bình thường trong đời sống của người dân Việt Nam đối với những người có thu nhập khá trở lên.

Spa hiện nay được mở ra kinh doanh khá nhiều nhưng phụ thuộc vào vấn đề tài chính & nhu cầu của các khách hàng mà để kinh doanh Spa có hiệu quả nhất & thu hồi vốn nhanh.

Spa có 2 mô hình:

1. Spa chuyên nghiệp: vốn đầu tư nhiều, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị lớn.

2. Spa day: vốn đầu tư trung bình, mô hình vừa, nhân viên khoảng 2 - 4 người, trang thiết bị chưa hoàn thiện (chỉ nên trang bị trang thiết bị nào cần thiết cho nhu cầu của khách hàng), nhưng với kỹ năng chuyên nghiệp thì khả năng thu hồi vốn cao hơn

 

 

 


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH TMDV Viên Mỹ
Ngày gửi: 05/05/2010 - 10:11

Đầu tiên bạn cần cho thảo biết rằng nhà bạn trên đường nào vì ở khu vực q3 để mở mốtpa là không khó và khách củng rất có nhu cầu về vấn đề này

Không là thì thôi nhưng đã làm thì thảo khuyên bạn hãy cố gắng đầu tư nghiêm túc dù nhỏ hay lớn . Bạn khôngcần phải lo về việc hthu hồi vốn vì điều đo' rất khả quan

Bạn hãy chú ý vào không gian , dụng cụ và tất nhiên là sản phẩm còn về đội ngũ nhân viên thì dễ lắm bạn đừng lo . Bạn nên sử dụng hãng orilame vi hiệu quả rất cao ngang hàng cùng các hãng khác mà giá cả dành cho những cửa hàngnhư bạn là rất tốt, khi bạn cần sẽ có nhân viên tư vấn tận nhà

Do bạn không để lại sdt hay mail gì cả nên thảo chỉ có thể góp ý như thế thôi .Nếu có gì thắc mắcbạn có thể liên hệ với thảo , không sao cả

SDT của thảo : 0933237154

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG NHA

Ngày gửi: 09/05/2010 - 10:25

chao ban!

minh da lam 7 nam trong nghanh spa va tham my vien rui.neu ban muon mo 1 spa mini tai nha thi minh co the set-up cho ban...minh da set-up rat nhieu spa rui,neu ban co nhu cau cu lien he minh

huyen tran

0933379139

Ngày gửi: 28/06/2010 - 12:53

Bạn đang có vốn và bạn đang tìm cho mình 1 ngành kinh doanh có lợi nhuận cao, mức độ rủi ro thấp và khả năng phát triển?

Bất động sản, vàng, chứng khoán ... với mức đầu tư cao, rủi ro lớn và hiện nay đã và đang bước sang giai đoạn bão hòa, chậm phát triển.

Ngành chăm sóc da đang là 1 trong những ngành đem lại lợi nhuận, hiệu quả cao và rủi ro thấp sẽ là 1 lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư thông thái.

Tự hào là 1 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng và phát triển 1 beauty salon theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với những lớp học với giáo trình chuyên biệt giúp bạn nắm vững kỹ thuật cũng như định hướng tốt trong việc xây dựng cho mình 1 sự nghiệp kinh doanh thành công.

Với giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi viện nghiên cứu da quốc tế (viết tắt là IDI ), các lớp học được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên từ định hướng nghề nghiệp đến các chuyên viên với các lớp học:
Lớp học 5 ngày: Khóa học được thiết kế không chỉ dành cho những cá nhân chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da mà còn dành cho những chuyên viên thẩm mỹ muốn nâng cao tay nghề để theo kịp những tiêu chuẩn Quốc Tế.
Lớp học 3 tháng: Khóa học 3 tháng này sẽ tập trung về kiến thức sản phẩm, nắm giữ khách hàng, cách thức kinh doanh và kỹ thuật bán hàng. Trong lớp học này, bạn sẽ được thực hành tư vấn, phân tích gương mặt và cơ thể, thiết kế và thực hiện nhiều trị liệu khác nhau. Chương trình thực hành sẽ tiếp diễn suốt khóa học giúp bạn thành thạo trong trị liệu. Học viên được thực hành trực tiếp trên dòng sản phẩm cao cấp Dermalogica.
Lớp học 6 tháng: Một chương trình toàn diện sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự huấn luyện bao gồm kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm trong salon với lợi ích tuyệt vời.

Hãy bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Mr Lợi :   0989 666 855
                01686 096 823

Ngày gửi: 26/11/2011 - 09:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.