Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
Phuong170290 violet1234 Trả lời cuối cùng: 24/10/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách sử dụng kem dưỡng thể cho mùa đông hiệu quả?

   phạm thị hải yến 24/10/2012 - 15:58

   Tôi vẫn thường sử dụng body lotion (kem dưỡng thể) để dưỡng ẩm cho da quanh năm. Nhưng vào mùa đông da tôi vẫn thường bị khô và nứt nẻ. Webphunu có thể tư vấn giúp tôi thêm về cách lựa chọn cũng như sử dụng lotion được không ạ? Xin cảm ơn

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1147
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   vi ô lét

   24/10/2012 - 15:59

   Chào bạn!

   Việc lựa chọn body lotion cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào mỗi mùa thay đổi của nhiệt độ, nhưng những loại body lotion có thành phần chống nắng và chiết xuất từ quả bơ (shea butter) là 2 loại lotion dùng được quanh năm.

   Nếu da bạn quá khô, vào mùa lạnh bạn nên sử dụng body lotion chiết xuất từ quả bơ hoặc loại có hàm lượng chất dưỡng ẩm cao. Đặc biệt nên sử dụng những loại dưỡng ẩm này ở những phần da khô nhất như chân, khuỷu tay, cánh tay...

   Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng, sản phẩm make up có chất dưỡng ẩm vì chỉ body lotion không đủ để dưỡng ẩm cho da trong mùa đông. Nên thoa hai lần một ngày sau khi tắm, khi đã lau khô người vì đó là lúc da mềm và dễ thẩm thấu nhất, dùng thêm các sản phẩm body scrub để tẩy da chết.

   Không dùng những sản phảm lotion cho cơ thể để thoa lên da mặt vì hàm lượng các chất và công thức trong mỗi loại sản phẩm là khác nhau. Bộ ba sản phẩm lý tưởng cho mùa đông là: một dưỡng ẩm cho mặt, một cho cơ thể và một với hàm lượng dưỡng ẩm cao cho những vùng da khô.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Bạn dùng sữa dưỡng thể sau khi tắm xong, hoặc bất cứ khi nào thấy da khô. Nếu da quá khô bạn có thể kết hợp với tinh dầu jojoba hoặc dầu dừa thoa da bạn nhé.

   Bên mình có các loại sản phẩm dưỡng thể Victoria secret giúp mịn da và thơm với nhiều mùi hương khác nhau, giúp bạn rất tự tin và dùng rất thích bạn ạ. Hàng Mỹ nên bạn yên tâm về chất lượng. Mời bạn lên site mình xem chi tiết các sản phẩm nhé. Chúc vui!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm