15 triệu có nên mua máy ảnh Sony Alpha không?

  • Các bạn cho mình hỏi , bạn nào đã dùng qua máy alpha 5000 , a5100 và a6000mthì cho mình vài lời khuyên được ko ạ :) mình đang cần mua máy cho người mới sử dụng và cho bạn nữ ạ ^^
  • Không biết nên mua máy nào và máy nào tốt , mình có khoảng tầm 15tr nên mình tính mua a5000 +kit+lens E 50mm F1.8 OSS không biết là có được không ạ ? :(:(
  • Minh muốn chụp ảnh chân dung ,chụp cảnh khi đi du lịch và mình muốn chọn máy nào mà có có filter sáng sáng một chút ,kiểu hơi ảo ảo ấy ạ , chứ mình cũng ko biết chỉnh ảnh nhiều mình có tham khảo qua dòng fujifilm x-a2 không biết có được ko ạ ? mong các bạn giúp
  • Mình có thắc mắc là có nhiều trang web để giá máy ảnh khá là thấp , không biết có uy tín ko nữa , nên bạn nào biết chỗ nào bán giá phải chăng thì cho mình biết luôn với ạ <3
Trương Văn Lộc
Trả lời 7 năm trước
ben a co nhé