Đó có phải là tình yêu hay không ?

Minh` va nguoi do moi quen nhau chua duoc 2 tuan nhung tinh cam cua chung minh den rat nhanh.minh cung hieu ve anh ay qua nhieu va anh ay cung vay nhung chi co mot dieu rang t/c den qua nhanh tao cho minh ...minh da tung lam chuyen ay voi nguoi khac nhung khi anh ay hoi va minh tra loi thi anh ay noi rang doi voi anh chuyen do cung rat quna trong nhung gio la the ki 21 roi voi lai do la qua khu cua minh nen anh ay ko de y den. Minh thuc su ko biet phai hieu nhu the nao khi anh ay nhu vay? minh ko biet anh ay co thuc long yeu minh ko? trong khi nha anh ay lai chi co minh anh ay, anh ay co hoi minh co bao gio minh se bo anh ay ko con anh ay lai tra loi voi minh cau hoi do rang tru khi em ko co con thi anh se bo em dieu do co y gi ? anh ay noi nhu vay la co phai anh ay muon lam chuyen do truoc khi cuoi minh ko? va neu dung vay thi minh se phai lam gi trong truong hop nay? cac ban giup minh nhe. cam on cac ban.!
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
Không phải bất cứ tình yêu nào bắt đầu một cách nhanh chóng cũng là tình yêu không thực sự.Nếu như bạn trai bạn của bạn yêu bạn thực sự và tôn trọng quá khứ của bạn như anh ta nói thì anh ta sẽ không bao giờ hỏi bạn chuyện đó.Có thể anh ta muốn biết điều đó để sau này dằn vặt bạn bằng chính quá khứ của bạn.Qua những gì bạn nói tôi nhận thấy anh ta là một người ích kỷ và tính toán.Cho dù hiện tại bạn chưa nhận ra điều đó.Thời gian 2 tuần không phải là dài để bạn có thể hiểu rõ con người anh ta.Nên để thời gian khẳng định tình cảm giữa 2 người.Trong thòi gian đó bạn cũng nên có hành động vội vàng và dại dột để phải ân hận.Quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.Mong bạn đủ sáng suốt để lựa chọn. [gallery]/4/qkx1254302753.jpg[/gallery]