Làm thế nào để biết cô ấy có thích mình không?

Làm thế nào để biết cô ấy có thích mình không?
 |  Xem: 62.838  |  Trả lời: 16
Ngày gửi: 05/01/2010 - 22:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (16)

Trang:  [1]  2   
Tỏ tình và nói yêu cô ấy lúc đó bạn sẽ biết cô ấy thích bạn hay không thích thì biết liền chứ gì .Chúc bạn thành công.
Ngày gửi: 05/01/2010 - 22:40
Nhiều lúc người ta thích bạn ko có nghĩa là người ta phải nói ra, ban hãy để ý cử chỉ thái độ của cô ấy đối với bạn ma tự hiểu chứ ko nhất thiết phải nói ra và mình cũng phải tỏ thái độ quan tâm đến người ta.
Ngày gửi: 05/01/2010 - 22:41
Để biết cô ấy có thích mình ko thì bạn hãy chú ý xem cô ấy đối xử với bạn như thế nào, có đặc biệt hơn đối với mấy người khác phái khác hay ko, có hay nhìn bạn, hay cố tình mún nói chuyện với bạn hay ko, thường thì ánh mắt nói lên nhiều thứ đó bạn..
Ngày gửi: 05/01/2010 - 22:43
Cần tư vấn nè: tớ bây giờ đang thích một cô gái.Nhưng không biết được rằng cô ấy có yêu mình không hay la yêu dơn phương nữa. Hành động thì hồi trước thì giưa chúng tớ rất vui, bạn ấy nói chuyện rất thoải mái và mình thấy vui khi ở bên bạn ấy.Nhưng khi tớ quyết định nói yêu bạn ấy thi cách nói chuyện của bạn ấy lại thay đổi.nhiu khi tớ cảm thấy bạn ấy không hề muốn nói chuyện với mình nữa.nhắn tin được vài tin đã kiếm cớ thoi.theo các bạn thì cô ấy không hề co tình cảm với tó và hiện giờ cô ấy đang ghét mình phải không???????????
Ngày gửi: 06/02/2010 - 07:59
Đơn giản quá Bạn cứ ôm lấy cố ấy thật chặt xem có hiện tượng gì xảy ra không cùng lắm là an vài cái tát thôi mà
Ngày gửi: 06/02/2010 - 22:58

Những dấu hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận biết, như:

+ Khi nào bạn làm quen với bạn gái, được cô ấy vui vẻ tiếp chuyện.

+ Các buổi gặp gỡ, nói chuyện diễn ra thường xuyên. Cô gái thích thú. Sự săn sóc giúp đỡ của bạn, cô không từ chối. Nếu bạn rủ đi chơi, đi xem ca nhạc..., cô ấy nhận lời... Đó là một số biểu hiện cho thấy cô gái thích bạn nhưng chưa phải là yêu. Đây chỉ là điều kiện trong cuộc hành trình đi tìm một nửa của nhau!

Ngày gửi: 11/05/2010 - 08:38

thì hỏi cô ấy có thích mình không...sẽ biết thôi!!1

Ngày gửi: 27/09/2010 - 12:54

Chắc hẳn bạn đã để ý đến cô nàng nào đó rồi nên mới băn khoăn về tình cảm của người ta, có đúng không bạn? Không biết người con gái mà Bạn để ý là cô gái có tính cách như thế nào? Là cô gái kín đáo, e thẹn, nhút nhát trong chuyện tình cảm hay là một cô nàng "ruột để ngoài da" hay thuộc mẫu người nghiêm nghị, có suy nghĩ chín chắn....

Bạn thân mến! Tình yêu là một loại tình cảm vô cùng phức tạp và có tính cá nhân sâu sắc. Cùng là tình cảm yêu đương giữa một người nam và một người nữ, nhưng mỗi người lại có cách thể hiện tình cảm đó rất riêng và nó phụ thuộc, chi phối rất nhiều bởi tính cách của mỗi người.

Những cô gái có lối sống nội tâm thường rất khó nhận biết được tình cảm của họ, bởi họ rất ít khi thể hiện tình cảm đó một cách tự nhiên, thoải mái. Còn đối với những cô gái có tính cách thể hiện ra bên ngoài thì chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi nhận biết tình cảm của họ, bởi lúc đó mọi suy nghĩ đều đã được thể hiện bằng hành động cụ thể.

Tình yêu không chỉ đơn thuần là tình cảm yêu thương giữa một người con trai và một người con gái mà nó còn là sự tôn trọng, tin tưởng, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và thậm chí là có thể làm tất cả vì người mà mình yêu. Nếu người ta yêu Bạn thì người ta sẽ không làm điều gì tổn thương đến Bạn. Bạn là người trong cuộc, hơn ai hết Bạn là người hiểu rõ nhất đối tượng của mình, nên chỉ có Bạn mới có thể có những kết luận chính xác mà thôi!

Bạn thân mến! Để nhận biết được tình yêu và nhận biết được người ta có yêu mình hay không, các chuyên gia tâm lý đã đưa ra một số câu hỏi mang tính chất trắc nghiệm sau:

Cô ấy có ý ở bên Bạn không? Có hay thường xuyên muốn gặp Bạn với một cái cớ nào đó không?

Bạn có thường xuyên bắt gặp ánh mắt của cô ấy nhìn bạn dịu dàng, đắm đuối không?

Cô ấy có bị đỏ mặt hoặc lúng túng khi bị bạn “bắt quả tang” khi đang nhìn trộm bạn không?

Có người nói với bạn rằng, cô ấy thường nhắc đến bạn bằng những lời lẽ đầy cảm tình tốt đẹp.

Cô ấy khai thác mọi thông tin về bạn qua những người quen của bạn và dò hỏi về mức độ tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Cô ấy có để ý đến từng động thái của Bạn, có quan tâm đến tình hình học tập và các vấn đề khác liên quan tới Bạn không?

Cô ấy có vui vẻ giới thiệu Bạn với gia đình hay bạn bè, người thân của mình không?

Cô ấy có muốn biết mọi chuyện trong gia đình của Bạn hoặc thể hiện sự quan tâm tới những người trong gia đình của Bạn không?

Cô ấy có tỏ ra giận dỗi hay có thái độ khó chịu khi Bạn thân mật với một người bạn gái khác không?

Khi nhận được tín hiệu tình yêu từ Bạn, ví dụ như: Một món quà hay một lời hẹn, cô ấy có vui vẻ và mong ngóng không?

Nếu những câu hỏi trên là Có thì Bạn có thể yên tâm về tình cảm mà cô ấy dành cho Bạn rồi đó! Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, vì mỗi người thể hiện tình yêu theo một cách khác nhau nên không phải ai cũng có những biểu hiện và việc làm giống nhau.

Nhưng để thành công trong việc gửi thông điệp dến “đối tượng” hay trong việc giao tiếp với bạn gái cũng như trong bất kể việc gì thì bạn cần khắc phục “nhược điểm” của mình đó là tính nhút nhát.

Bởi tính nhút nhát có thể sẽ làm mất đi sự tự tin của bạn trong các mối quan hệ giao tiếp, nhất là với bạn gái. Nhưng bạn đừng buồn và quá lo lắng về điều đó nhé! Bởi không chỉ riêng bạn mà cũng rất nhiều người có tính nhút nhát như bạn đấy, nhưng nhờ sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ của những người thân, bạn bè, họ đã khắc phục được tính nhút nhát và cải thiện được khả năng giao tiếp của mình.
Để có được sự tự tin trước mọi người, điều đầu tiên bạn cần phải có sự tạo ra sự tự tin cho bản thân mình bằng cách luyện tập khả năng nói trước đông người. Nếu có việc gì đó bắt buộc bạn phải tiếp xúc hay trình bày trước đông người thì bạn đừng nên thoái thác mà hãy mạnh dạn nhận lấy nhiệm vụ đó và coi đó là một lần để bạn rèn luyện khả năng nói của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chủ động gặp gỡ bạn bè, người thân của mình và nói chuyện cùng họ, trước hết là để học hỏi ở họ nghệ thuật giao tiếp và ứng xử, đồng thời qua những cuộc nói chuyện đó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện. Hãy bắt đầu câu chuyện của mình một cách cởi mở và tự nhiên. Đó có thể chỉ là những lời hỏi thăm sức khoẻ, những câu chuyện vui mà bạn gặp trong cuộc sống hàng ngày hay những thông tin hay, nóng hổi mà bạn vừa cập nhật được....

Bạn nên ghi nhớ: Khi bạn có một chuyện gì đó dù vui hay buồn hay có điều gì đó muốn chia sẻ với ai đó thì bạn nên tìm ngay một người để bạn giãi bày tâm sự của mình hoặc kể cho một ai đó về những khó khăn mà bạn gặp phải. Đó cũng là một cách để bạn rèn luyện khả năng nói, mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với người khác. Hoặc đôi khi gặp một người thân quen nào đó, chỉ với một lời hỏi thăm về gia đình, sức khoẻ, tình hình công việc hay dành cho họ một lời khen ngợi cũng là cách để bạn bắt đầu cho câu chuyện của mình. Đừng quá e dè ngần ngại mà hãy mạnh dạn lên, bạn nhé!

Tất nhiên rằng, để bạn cảm thấy tự tin hơn thì bạn cũng nên chú ý đến trang phục của mình khi xuất hiện trước một ai đó. Trang phục mà bạn vận trên người không cần thiết phải quá mốt mà chỉ cần gọn gàng, lịch sự và không làm cho bạn lạc lõng giữa mọi người là được. Hãy cố gắng để tự hoàn thiện bản thân mình, bạn nhé!

Đối với các bạn khác phái cũng vậy. Bạn cũng đừng tỏ ra lo lắng hoặc căng thẳng quá mỗi khi tiếp cận họ. Hãy tiếp cận dần dần từng bước một, khi đã thấy mối quan hệ của hai người đã trở nên thân thiết hơn thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng bày tỏ tấm chân tình hơn.

Vì vậy, hãy cảm nhận tình yêu bằng tất cả sự nhạy cảm, tinh tế của trái tim để có được tình yêu mà mình mong đợi.

Chúc bạn may mắn và tự tin.

Ngày gửi: 14/01/2011 - 12:04

chao moi nguoi!cac ban cho mjnh 1 noi khuyen dc ko?

minh yeu 1 nguoi ngay tu lan dau gap mat,va chi 7ngay mjnh da to tinh voi co ay!nhung minh nhan duoc toan su phien muoi.toi da to tinh va noi rat nhieu nhung co ay chang co j khac ca.chj co thay co ay ngai khj gap toi thoi.va khi chung toi nt qua dt thi van binh thuong.co ay van nc thoai mai nhung gap thi co ay chang noi j het.chi im lag thoi.co ay la 1 nguoi rat lanh lung va it de y ve chuyen tc.

co ay la 1 nguoi song khep kin ve mat tinh cam,co ay chua yeu bao jo,va ko muan nguoi khac gjoi quan tam toi.

khi toi noi yeu co ay thj co ay van lanh nha nhu chuok,ko co j thay doi,mjnh ko bjet phai lam j ca.phai lam j de minh biet dc co ay co yeu minh ko?co ay rat kin dao ko bao jo tho no ra ngoai.ma mjnh la nguoi kha nhay cam nhung minh chang thay co ay co j khac thuong ca.khi moi nguoi  o ben nhau co ay van vui dua voi nguoi con chai khac khi co toi o do,toi cam thay co ay chang them de y j den toi.nuc do cu nhu toi ko co mat o do vay.jo toi phai lam j?va lam cah nao de biet tc qua e the nao?t

Ngày gửi: 19/11/2011 - 14:48

Bạn phải xem xét cách nói chuyện, cử chỉ, hành đồng của cô ấy nữa . Con gái dù kín đáo đến đâu mà khi yêu cũng hay nhận ra lắm bạn à. Nếu cô ấy thích bạn thì qua từng lời nói hay cử chỉ mình cũng có thể nhận ra, cô ấy sẽ quan tâm tới bạn nhiều hơn, lo lắng bạn nhiều hơn...

Bạn cũng có thể thăm dò qua bạn bè của cô ấy, nếu cô ấy thích bạn mà lại không dám nói thì chắc chắn cô ấy cũng tâm  sự với bạn bè của cô ấy cho xem.

Chúc bạn may mắn.!

Ngày gửi: 19/11/2011 - 16:12
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo