Những biểu hiện nào thể hiện một người con trai thích một người con gái ?

Nếu như người con gái ấy đã có tình cảm với người con trai này .Thỉnh thoảng , cô ấy cũng nhắn tin cho chàng trai .Những lúc ấy có khi chàng trai trả lới rất thân thiện nhưng có lúc anh ta lạnh băng chỉ nhắn lại có một chữ .(thường là thế chàng trai chỉ nhắn 1 câu hay 1 vài chữ )
Trong lớp , thỉnh thoảng cô gái quay xuống nhìn và phát hiện ra chàng trai cũng thường nhìn mình .Những lời khuyên chẳng hạn như : nên làm bài này hay khi cô gái tỏ ý không thích chàng trai nhắn tin gởi cho mình giống với lời nhắn của mọi người , chàng trai đều nghe theo và làm theo.
Chàng trai cũng thích gọi cô gái bằng biệt danh do chàng tự đặt ra .Trong lớp, chàng trai vẫn thường trêu ghẹo cô gái và thường tự ghép đôi bản thân với cô gái .Thế nhưng thỉnh thoảng chàng trai vẫn tỏ ra lạnh nhạt với cô gài . 1 tuần thì chàng lạnh nhạt với cô khoảng 2-3 ngày .Vậy chàng trai đó có thích cô gái k ?
 |  Xem: 43.442  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 05/01/2010 - 23:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn
trường hợp của bạn mình nghĩ rất nhiều người gặp phải .
mình nghĩ chàng trai đó chưa hẳn đã thích bạn đâu nhưng đã có thiện cảm với bạn rồi đó.có lẽ ở bạn còn có điểm gì khiến cho chàng trai chưa vừa ý lắm bạn thử tìm hiểu xem.
chúc bạn may mắn và đạt được những gì mình mong muốn.đặc biệt là có một người yêu như ý.
Ngày gửi: 05/01/2010 - 23:52
Không hẳn như vậy được cho là thích hay không, đôi khi con trai có cái tính tự cao tự đại bắt con gái phải làm theo những gì mình thích, mình khuyên bạn gái không nên quá thân mật với bạn trai đó, hãy tỏ ra mình có cái tôi một chút, mặc kệ người ta nghĩ gì hay làm gì, bạn chỉ cần vẫn là chính mình, không quan tâm đến người ấy nghĩ như thế nào về bạn, nếu người con gái có ý thích người con trai thì không nên bày tỏ, bởi vì người con trai hạnh phúc khi mà người con trai yêu người mình yêu chứ không phải ở bên cạnh người yêu mình, với con gái thì ngược lại, con gái thật sự hạnh phúc khi ở bên cạnh người yêu mình, đừng vì yêu người này mà trong khi đó anh ta không hề yêu mình trong khi đó có một chàng trai khác thật lòng yêu bạn, tôi nói như vậy là nhiều nhưng không thừa đâu, bạn hãy để ý lời tôi nói và bạn sẽ nhìn nhận chuyện này theo cách khác. trong trường hợp bạn vừa nói thì tôi có một cách để thử xem người con tai kia có thật sự yêu người con gái đó hay không. khi nào người con trai ấy tự ghép đôi mình với cô gái thì cô gái hãy chấp nhận và từ sau lần chấp nhận đó hãy giám sát và quản lý người con trai đó thật chặt, lúc nào củng giám sát khít khao, có chuyện gì cũng phải bắt chàng trai báo cáo. nếu thật sự chàng rai yêu cô gái, có tình ý với cô ấy thì sẽ chấp nhận sự giám sát của cô ấy. mặt khác đó cũng là 1 cách để thử chàng trai xem có phải là 1 người chung tình hay không.
Ngày gửi: 05/01/2010 - 23:53
Nếu bạn đang la tuổi đi học thì theo tớ chàng trai này chỉ gọi là hơi thích thôi.Kiểu như là thích được thì càng vui mà không thích được thì chẳng sao.chỉ là thích thoáng qua,thích vì bạn gái đó có gì đó nổi bật ví dụ như xinh or tính cách hay hay chẳng hạn.mình đoán là nếu chàng trai này không gặp cô gái 1tuần thậm chí là không gặp nữa thì cũng chẳng sao đâu.Hồi tớ đi học tớ cũng hay thế mà
Ngày gửi: 08/01/2010 - 22:33
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Biểu Trưng - 01
Liên hệ gian hàng...
Biểu trưng pha lê G4.86
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo