Tuổi Giáp Tý có hợp với tuổi Đinh Mão không?

Hai đứa mình thương nhua nhiều, nhưng khống đến với nhau chỉ vì 1 lý do hết sức vô lý, mẹ anh mê tính, không cho phép mèo chuột lấy nhau...hic...Phản ứng rất dzữ dội...hơn 2 năm rồi vẫn không có cht1 thay đổi..mẹ anh nói, nếu tôi (người vợ) tuổi chuột, anh (người chồng) tuổi mèo thì được... Chúng1 tôi đang rất đau khổ...
T có xem 1 vài cuốn sách, thấy nếu 2 tuổi này cưới nhau sẽ sinh ly tử biệt..không biết nếu xem ngày tháng sinh kể cả giờ sinh nữa thì có thể thấy và thay đổi được gì không?
Chúng tôi phải làm gì để có thể về với nhau...Tôi đang mong chờ 1 phép màu.....hãy cho tôi 1 lời khuyên...
 |  Xem: 40.553  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 07/03/2010 - 17:26  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Cá nhân mình nghĩ thế này

84 là Giáp Tí mạng mệnh Kim, Dương Kim còn 87 là Đinh Mão mang mệnh Hỏa Âm Hỏa, được cái Âm Dương hòa hợp nhưng mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, nếu thực sự yêu nhau thật lòng phải tuân thủ nguyên tắc sau: Khi Hỏa nóng, không ưng ý điều gì thì tốt nhất là Kim im, nhịn, thông cảm không lý sự gì nữa nghĩa là người chồng phải biết 10 sự nhịn là 9 sự lành để phát huy cái có Âm có Dương hòa hợp và người vợ phải biết kiềm chế bớt hỏa đi thì yêu nhau vẫn lấy được nhau và vẫn có hạnh phúc nếu thương yêu thực lòng yêu nhau và giúp nhau trong nghề nghiệp trong cuộc sống nhiều hơn.

Còn đây là sách nói

Họ tên người nam:
- Năm sinh người nam: 1984
- Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
- Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

- Họ tên người nữ:
- Năm sinh người nữ: 1987
- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
- Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

1. Ngũ hành:
- Ngũ hành của người nam và người nữ tương khắc với nhau, rất xấu.
- Số điểm: 0/2

2. Bản mệnh:
- Người nam mệnh Đoài, người nữ mệnh Khôn, cùng thuộc Tây Tứ Mệnh, rất tốt !
- Số điểm: 2/2

3. Quẻ dịch:
- Tên người nam là , ứng với ngoại quái là Khôn
- Tên người nữ là , ứng với nội quái là Khôn
- Kết hợp tên của hai người, được quẻ : Thuần Khôn (坤 kūn)
- Ký hiệu quẻ :::::
- Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.
- Quẻ dịch này mang điềm cát, hai người này rất hợp với nhau !
- Số điểm: 2/2

4. Can chi:
Theo khoa đoán số vợ chồng của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Mão:

Thì cũng như thuyền trôi ngược, như lá vàng sắp gặp tiết thu sang úa rụng. Sợ e người chồng sẽ chết trước. Phải ăn ở cho có đạo nghĩa mới bền. Có câu:'' Nhơn từ giã thọ, hung bạo giã vong''.
Tình tan nát, vợ chồng cách bức,
Vết thương đau, thiếu phụ khóc chồng.
Nước trong khôn rửa lệ sầu,
Trăng thu in bóng, não nùng cô đơn !

- Số điểm: 0/2

5. Họ tên:
Người nam tên là , người nữ tên là , quy đổi được thành số 0, tương ứng có bài vịnh:


- Số điểm: /2

Kết luận: Tổng điểm là 4/10
Tình cảm có lẽ ở trên mức tình bạn. Hai bạn cần vun đắp thêm nhiều nữa nhé !
Ngày gửi: 07/03/2010 - 18:43
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của sunsunday.
Giờ anh ấy cưới vợ rồi...mỗi người mỗi ngã, chẵng cần vun đắp gì nữa cả..Dù sao cũng cám ơn bạn -sunsunday thật nhiều.
Trên đời này chẵng có 1 phép màu nào cả khi lòng người ta không muốn nó nữa phải k sunsunday....Cám ơn bạn nhiều lắm. Mình không tin vào bói toán...mih vẫn hỏi...Ít ra cũng để mìh còn thấy còn có ai đó chia sẽ với mình.
Cám ơn 1 người bạn. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc.

bạn thân mến ! ko pải là mẹ anh mê tín đâu, mà do quan niệm có thờ có thiêng, kiêng lành đó thôi. nếu tránh đcj thì tốt. (nhưng mà hồi mình về tòa án thực tập đã chứng kiến rất nhiều tuổi hợp nhau làm đơn ly hôn tại toà.)

mình cũng như bạn 87 và 84, lúc đầu tụi mình nghĩ tuổi tác o quan trọng nhưng rồi nghiệm ra một vài trường hợp, đi xem thầy cũng thấy sợ, 2 đứa định chia tay, nhưng o thể làm đcj và vẫn yêu nhau đến bây h.

thôi thì cố gắng lên, "lấy nhân thắng thiên" pải từ từ thuyết phục gia đình thôi. Càng trong những lúc như thế thì mới hiểu đc lòng nguời bạn ạ. 2 bạn thực sự đi đến với nhau thì đi nhờ thầy làm lễ " Di cung hoán số" để chuyển cung mệnh người này phù hợp với người kia là được. (nên thực hiện ngay sau khi mới cưới xong) để giải quyết vấn đề tâm lý thôi bạn ah. chắc bạn cũng biết là khi mìh ở vào hoàn cảnh như vậy sau này có bất kỳ diều gì xảy ra người ta cũng đổi cho tuổi tác thì buồn lắm.cố lên 2 bạn nhé, để chứng tỏ rằng tinh yêu thực sự là thế nào. chúc 2 bạn hạnh phúc! thân mến. Nguyệt

Ngày gửi: 29/07/2010 - 00:39

mình (con trai) tuổi giáp tý mình lấy vợ tuổi đinh mão năm 2010 bon mình có thấy sao đâu? vẫn làm ăn tốt , vẫn sinh con khỏe mạnh thông minh. nhưng cũng có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn một chút. mình đi xem mấy nơi thầy toàn bảo ko khắc mà, chỉ cần người nữ biết nhịn một chút thì gia đình luôn êm ấm. bố mẹ nào chẳng thương con cái, bạn thử tìm hiểu xem bố mẹ bạn ko ưng người bạn yêu ở điểm gì rồi cố gắng thuyết phục nhé, yêu nhau nhiều mà ko đến được với nhau thi sau này ân hận lắm. cố lên bạn nhé

Ngày gửi: 16/01/2013 - 23:10
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo