Có nên chia tay???

bọn mình mới yêu nhau đc 2 tháng. nhg mình cảm thấy là nhu cầu về bản năng của cả mình và ng ấy là rất lớn.dù vậy m luôn giữ còn a lúc nào cũng đòi hỏi. a cho đó là bt. mình rất băn khoăn là có nên chia tay hay ko vì m ko mún đi quá xa và m lun có cảm giác ko tin tg ở a???mong mọi người tư vấn giúp??

 |  Xem: 440  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 30/03/2010 - 20:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

tui không hiểu là tại sao bạn có thể yêu một người mà bạn không tin tưởng được.VÀ câu hỏi tui đặt ra là không biết liệu tình cảm của 2 người có phải là tình yêu không?còn về điều bạn hỏi thì hãy tin tưởng vào suy nghĩ và quyết định của mình bạn nhé vì điều đó là đúng nếu muốn có một tình yêu đẹp và bền vững bạn hãy cố gắng giữ gìn bản thân bạn nhé.TY chỉ hạnh phúc trọn vẹn và lâu bền khi tc đó là trong sáng.Tốt nhất bạn không nên quyết định chia tay hay không vì có thể sau này bạn sẽ phải hối hận hãy cảm nhận tc của người bạn trai bằng trái tim mình bạn nhé như thế bạn sẽ biết là anh ấy có yêu bạn thực lòng hay không?nếu anh ấy yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ hiểu những tâm tư nguyện vọng của bạn và có những hành động đúng đắn.chúc bạn có 1 ty đẹp và một cs hạnh phúc

Ngày gửi: 30/03/2010 - 20:55

cảm ơn comment của bạn, tui cũng lun băn khoăn vì sao ko tin mà lại yêu ngta cho đc. bạn bè tui nói a lăng nhăng, tui cũng tin phần nào đấy vì tui thấy cách a thể hiện ty vs tui thật hơi thực dụng quá.lý do có nhu cầu về chuyện đó là một phần vì một phần là ko tin, phần vì thấy a ko quan tâm tui lắm. mới yêu chừng 2thang mà mõi ngay liên lạc đúng 1 lần, rùi cao điêm nhất là 3 tuần ko gặp chỉ vì a ngại ra nhà tui (xa mà). tui băn khoăn có phải do tui ko đồng ý chuyện đó? hay đơn giản là a ko yêu tui nhìu ko?

Ngày gửi: 30/03/2010 - 21:02

Vậy thì câu trả lời đã có trong câu hỏi của bạn rồi đó thôi. Theo tôi hắn ta là một thợ săn có cỡ đấy nhưng cái dở là hắn săn nhiều mục tiêu quá. mỗi ngày gọi điện đúng một lần chẳng qua là để đủ thủ tục. nhà xa có phải là lí do để không đến không? Hãy tỉnh táo.

Ngày gửi: 30/03/2010 - 21:30

chia tay sớm cho an toàn. ko nên tin tưởn vào bạn trai đó. có thể bạn đsng bj lợi dụng. Thân Yêu là phải biết giữ cho nhau. lý do xa nhà thì ko ổn rồi.

Khi yêu nhau xa ko là vấn đề <10km ko phải là xa. mỗi ngày chỉ nhắn tin 1 lần thôi à. Quá quá ít. khi yêu nhau, luc nào cũng nhớ đến nhau cho du chẳng có chuyện gì để nói thì cũng muốn giao tiêp với nhau.

Hãy Minh mẫn. Chia tay sớm đi để có hạnh phúc sơm.

Mình yêu nhau 3 năm thì mới bắt đầu có... mà còn thấy ngại. đằng này chỉ có 2 tháng mà đã đòi...

Ngày gửi: 31/03/2010 - 00:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo