Các Bạn Chỉ Cho Mình Biết Làm Seo Để Quen Đc Cô Gái Ấy!!!!!!!!

Tui bây h cũng chả bik làm seo nữa, từ khi tôi gặp đc người con gái ấy đã làm cho trái tim tôi dung động và đó cũng chính là tình yêu đầu tiên của tôi. Nhưng tôi ko dám thổ lộ với người con gái ấy với lại tui mặc cảm với chính mình "xấu" sợ ko sánh bằng người con gái ấy nên tôi đã có ý định là từ bỏ ko dám làm wen với người ấy. Nhưng trong tâm trí tôi luôn luôn cũng suy nghĩ về người ấy,hình bóng cô ấy ko lúc nèo dời xa tôi và làm cho tôi đây phải mong nhớ ngay cả trong giấc ngủ của tôi, tôi đã thức 2 đêm liền để suy nghĩ về cô ấy!!. Nhưng khi tôi đã quyết định sẽ làm wen với cô ấy thì lúc đó cô ấy đã có chỗ dựa, nhưng tôi lúc nèo cũng sẵn sàng chờ đợi cô ấy và mỗi ngày mỗi ngày tôi luôn luôn mong đc nhìn đc cô ấy đến trường và anh mắt  tôi lúc nèo cũng dỏi theo bước đi của cô ấy nhìn thấy  đc nụ cười xinh sắn của cô ấy là tôi hạnh phúc lắm oài. Mỗi khi nhìn thấy cô ấy vui vẻ bên người đó thì trong tim tôi cảm thấy đau lắm , nhưng tôi phải cố gắn để niểm cười với bạn bè và  từ từ tôi cũng mạnh dạn để rũ cố ấy đi chơi thì cô ấy chấp nhận nhưng tôi bik cố ấy đã cố ấy đã có chủ rồi nhưng tôi vẩn theo đuổi đến cùng. Vì thiếu cô ấy  tôi chẳng làm đc j hết áh. Tôi ko bik tình yêu của tôi có là tình yêu ngu ngốc hay ko nữa , máy bạn cảm thấy tôi đúng là chàng ngốc phải ko!!!!!!!!!!!!!!!

trinhxuanhung
Trả lời 14 năm trước

bankhon bo? me ngoc cai j gai xinh ai tra muon toi cung muon huong j la` ban nhung ban cang muon wuen thi ban cacng ko the wuen nen cach tot nhat hay yeu mot cach chan thanh` va nhiet tinh` ban se cam thay thoai mai vo tu

nghiem phong
Trả lời 14 năm trước

sự thảnh công có được là do tư tưởng và hành động bạn đã có tư tử rồi đó nhưng bạn không hành động thì sẽ không bao giờ thành công. yêu một người mà không nói thì làm sao người ta biết , và dù người đó có một người bên cạnh rồi nhưng chỉ đơn giản là người đó nhanh hơn bạn một chút thôi. theo cách nói thì thấy bạn hơi nhút nhát vậy mình bày cho bạn một cách nha. ngày mai bạn mua 1 cành hoa thôi( cách này cũ nhưng ít người dám làm) có thể là để trước nhà cô ấy . hoặc nếu cang đam hơn thì lúc nào đó chỉ có 2 người rồi tặng cho cô ấy. và nếu cô ấy hỏi thì cứ nói là bí mật đừng cho ai biết và sẽ nói sau. làm như vậy suốt . đến một ngày nếu cô ấy phát hiện ra người để hoa trước nhà cô ấy là bạn hoặc cô ấy rất muốn biết vì sao ngày nào bạn cũng tặng hoa cho cô ấy . thì đó chính là lúc để bạn thể hiện hết tình cảm của mình đó. có thể chỉ một câu đên giản thôi " có thể ngày lễ tình yêu qua lâu rồi nhưng đối với mình thì ngày nào cũng là ngày lễ tình yêu dành cho bạn..." về sau tự giải quyết nha. nhưng mình muốn rút lại một điều phải hành động vì hành động mới có kết quả. chút bạn thành công. chào bạn