Xin cho mình biết địa chỉ dịch vụ vá màng trinh ở HCM với?

Chào mọi người, mình đang có chuyện rất quan trong cần được sự giúp đỡ của mọi người.

Hiện nay mình sắp làm đám cưới với người chồng tương lai, nhưng trước kia mình đã có một mối tình đẹp và mình đã dâng hiến hết cho người ấy, nhưng cuối cùng thì phải chia tay.

Chồng tương lai của mình là người rất gia trưởng về chuyện trinh tiết, ko chấp nhận một người vợ k còn trinh trắng. Mình rất lo điều này và ko dám nói cho anh ấy biết sự thật, vì mình rất yêu và không muốn mất anh ấy.

Mình có nghe hiện giờ các cô gái hay đi vá lại màng trinh. Vậy mình mong mọi người có ai biết về vấn đề này cũng như địa chỉ làm dịch vụ này có thể chỉ cho mình biết với, và giá cả như thế nào? Mình đang ở HCM.

Rất mong mọi người giúp đỡ, nếu ko có lẽ mình sẽ chết mất.

Chân thành cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ko nên đi vá ở các cơ sở tư nhân, vì sợ lây bệnh tật HIV đó bạn, và các bệnh truyền nhiễm nữa, bạn nên đến các bệnh viện lớn như Từ Dũ, BV Sản Phụ nhé. Chúc bạn thành công.

Phạm Việt Đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi ? vá màng trinh ? khy quan hệ lại bạn sẽ za zất nhiều máu ấy ? hok ngăn lại đc đâu ? thật ấy !

mình nghĩ bạn nên suy nghĩ kỹ truyện này ? hok sau này có truyện j hối hận hok kịp đâu ?

mình nghe nói vá màng trinh có thể dẫn đến vô sinh nữa !

mình học về y ? nên thấy bạn hỏi vậy !mình chia sẻ những điều mình biết với bạn !

minh nói vậy ? nhưng quyết định là ở bạn !

chúc bạn Hp !!!!!!!!!!

ak kòn nữa ! nếu bạn có vá ! minh kảnh báo trước cho ban là !

khy vá song chỗ ấy của bạn sẽ đau âm ỉ mấy tuần liền mới hết ?

thường za máu nữa !

hok đc. ăn nhưng đồ độc ! VD thịt ga ! cá chép ! 33

nguyễn công thành
Trả lời 11 năm trước

Vá màng trinh là con dao 2 lưỡi đó bạn.Dễ mắc nhiễm khuẩn lắm

Nguyen Tan Tai
Trả lời 11 năm trước

Ban nen suy nghi lai...

Cù Trọng Xoay
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây có thông tin nè

http://phauthuatthammy.org/lien-he-tham-my-vien-tphcm-hanoi.html

Mình thấy họ trả lời nhiệt tình lắm.

VMT: 5 triệu

Thẩm mỹ vùng kín: 8 triệu