Giờ em phải làm sao để quên anh???

Chào các bạn. Hôm nay minh có điều muốn tâm sự nên tìm đến đây để sẻ chia nỗi lòng. Trái tim mình giờ đau lắm.
Mình và anh ấy quen nhau vào tháng 10 năm ngoái. Anh ấy đã đến trong lúc mình đang rất cần, tại bạn trai mình ở xa mình, còn anh ấy lại ngay bên cạnh. Anh ấy cũng biết lúc đó mình có bạn trai rồi, nhưng vẫn xông vào. và đã chiến thắng trái tim yếu đuối của mình. mình đã bỏ người kia để theo anh ta. Mình thật sự cũng chẳng ra gì, phải không? Yêu anh ấy đến giờ cũng chẳng phải là nhiều và cũng chẳng ít. Thế nhưng các bạn biết không, hôm qua mình đã nghe tin về anh ấy và mình đã chết lặng đi. hồi tháng 3 anh ấy có về Vn 2 tháng chơi để thăm gia đình và anh ấy đã lừa dối mình. Trước khi yêu nhau anh ấy cũng kể cho mình nghe là đã yêu 1 cô gái ở Vn tên giống như mình được 3 năm, nhưng vì anh ấy phai qua nước ngoài phụ ba, nên 2 người phải chia tay. mình đã lầm tin..... hôm qua 1 người bạn đã kể cho mình nghe rằng anh ấy và cô kia chưa hề chia tay, họ đã sống với nhau như vợ chồng được 6 năm. và khi anh ấy về Vn cô kia cũng ra đón.
trời ơi, bao nhiêu mơ ước trong mình tiêu tan đi hết. mình cảm thây ghê tởm quá...anh ấy đã nói bao lời yêu thưong với mình, đã giới thiệu với gia đình anh ấy, vậy mà....... giờ người ta nói ra mình mới hiểu sao anh ấy lại cư xử với mình như vây.mình không hiểu anh ấy đang nghĩ gì nữa đây, khi 1 lúc có thể lừa được 2 người con gái.

từ hồi qua lại bên này tới giờ anh ấy chưa hề mời mình đi chơi. và đã hơn 1 tuần nay anh ấy kô liên lạc với mình, hôm kia mình cũng đã nhắntin hỏi anh làm sao mà anh ấy cũng không hồi âm. cho đến now thì mình đã hiểu lý do.
hôm qua anh ấy có nhắn tin lại cho mình nói xin lỗi vì mấy ngày qua không liên lạc với mình. anh ấy nói anh ấy bận việc nhà và áp lực giữa 2 đứa khiến anh ấy kô muốn nghĩ và nói j nữa. anh ấy bảo giờ anh đang rất đau đầu và suy nghĩ nhiều. và không biết phải làm sao nữa?. mình cũng có nhắn lại cho anh ấy bảo là mình đã biết hết chuyện và nghĩ 2 đứa đừng tiếp tục nữa. các bạn biết không lúc đó mình hy vọng anh sẽ nhắn lại và bảo mọi thứ kô như vậy, nhưng anh ấy đã im lặng, kô hồi âm nữa. mình rất đau vì tia hy vọng nhỏ nhoi cũng không còn nữa. giờ mình phải làm sao đây??? mình không hiểu tình yêu chân thành của anh ấy nghĩa là sao? nếu như đúng theo nguời ta nói là anh ấy rất yêu chị kia, vì đó là nguời đầu tiên của anh ấy, thì sao anh còn có thể đem lời yêu thuơng cho nguời khác nữa. đàn ông là vậy sao????

help me!!!!

 |  Xem: 6.394  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 03/08/2010 - 15:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nói thẳng nói thật, đau cũng chịu bạn nhé: Bạn chỉ có cái bóng, cái áo bận hờ khi người ta vắng vợ thôi. Xa vợ cần một người giống vậy . Tại sao biết bạn có bạn trai mà vẫn xông vào, vì xông vào được hay không được anh ta chẳng phải mất gì mà còn được "vui". Chắc anh ta cũng không ngờ là anh ta được đâu, và cuối cùng được thì quá tốt, vợ bồ có hết chẳng khi nào phải cô đơn một mình . Chỉ có thân phận đàn bà là yếu đuối! Thôi dù gì cũng đã biết được bộ mặt của kẻ sở khanh rồi thì không nên dành tình cảm mà hi vọng làm gì nữa, nuôi hi vọng quay lại với bạn mà bỏ người kia 6 năm trời chăn gối bạn sống bên người chồng sở khanh mà bạn thấy thương cho người phụ nữ kia hong? Bỏ đi, làmlại từ đầu ... Phía trước còn rộng thênh thang để đi mà ....

Vài lời cùng bạn, mình xinh hết ạ ... :blush:

Ngày gửi: 03/08/2010 - 15:26

Tức nhiên đàn ông ko phải ai cũng vậy, và bạn lại gặp ngay người "ko có bản lĩnh", đây có phải là cái já mà bạn phải trả khi bạn đã phụ tình "anh ở xa" để đến với "anh ở cạnh" ??, mình nghĩ bạn nên trưởng thành hơn qua chuyện này, nếu anh ta đã lừa dối bạn thì bạn cũng ko nên đặt niềm tin vào con người này nữa, anh ta ko đáng để bạn làm thế đâu, làm lại từ đầu bạn nhé, ko có j là wá muộn.

Ngày gửi: 04/08/2010 - 15:35

"Khi một cánh cửa khép lại thì một cánh cửa khác mở ra". Vì vậy đừng quá buồn khi bạn "bị đá", các cơ hội khác thậm chí còn tốt hơn đang chờ đợi bạn.

Dù rất đau khổ sau một cuộc tình thất bại thì bạn cũng không thể chìm đắm mãi trong những suy nghĩ buồn chán, day dứt. Để sớm tiễn biệt nỗi đau thất tình, bạn hãy thử làm theo các bước sau.


Nhìn thẳng vào thực tế


Bạn đã mất người ấy. Đó là điều không thể chối cãi. Đừng tìm cách tự an ủi mình rằng: "Rồi một ngày, người ta sẽ quay trở lại" hay dùng mọi biện pháp để níu kéo trong vô vọng. Để vượt qua nỗi đau trước hết bạn phải biết chấp nhận nỗi đau.

Cứ thoải mái... đau khổ và khóc nếu cần

Không cần lẩn tránh hay cố kìm nén sự đau khổ. Hãy chia sẻ, tâm sự thật lòng mình với một người bạn tin tưởng. Dù có là hotgirl hay hotboy thì cũng đừng cho rằng điều đó khiến bạn mất hình ảnh và trở thành kẻ bi lụy, vì trong tình yêu đâu có khái niệm "độc cô cầu bại". Trái lại chỉ cách ấy mới giúp bạn "xả" bớt nỗi đau tích tụ bấy lâu trong cơ thể. Thậm chí, bạn là đàn ông thì cũng đừng ngại khóc. Nước mắt là cách giải tỏa stress tốt nhất.

Định mức thời gian cho sự đau khổ


Như đã nói, bạn cứ sùi sụt khóc lóc thả phanh, thậm chí tự cho phép mình làm những điều hơi "điên rồ" như say xỉn, gào thét... (tất nhiên ngoại trừ hành động dại dột). Nhưng cần phải xác định, chuyện đó sẽ chỉ xảy ra trong khoảng thời gian nhất định là 1 tuần, 2 tuần hoặc cùng lắm là một tháng thôi! Khi "hết hạn" buồn đau, hãy gạt nước mắt, tự nhủ: "Như thế là quá đủ! Mình phải đứng dậy bước tiếp thôi!".


Có lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh


Nếu lúc này bạn vẫn nhớ thương người ấy và khó thoát ra khỏi nỗi đau thì nên tự nhắc nhở: "Tại sao mình phải khổ sở nhiều đến vậy? Cứ thế này, người ta sẽ chỉ càng coi thường mình mà thôi". Lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh bản thân sẽ là động lực giúp bạn đứng dậy sau cú vấp ngã tình cảm.

"Người đó cũng chẳng ra gì!"

Khi đã dồn hết tâm tự tình cảm cho người ta nhưng lại chẳng được đáp trả xứng đáng thì bạn có thể đưa ra kết luận trên. Nghe có vẻ như "không ăn được là đạp đổ" song đừng bận tâm, giờ không phải lúc để bạn cao thượng, suy nghĩ tốt về người ấy. Hãy cứ "bới lông tìm vết", miễn sao để bạn thấy rằng mất đi người ấy chẳng có gì đáng tiếc.

Vứt bỏ quá khứ

Bằng mọi cách bạn hãy tống khứ mọi thứ liên quan đến người cũ. Từ món quà kỉ niệm thiêng liêng cho tới các vật dụng bình thường, thậm chí là cái nick chat hay tên trong danh bạ điện thoại. Nên nhớ, phải vứt bỏ cái cũ thì bạn mới hi vọng tìm ra cái mới.

Lạc quan

Tuyệt đối không được bi quan với những lối suy nghĩ như: "Mình sẽ chẳng yêu được ai hơn thế?" hay "Rồi đây ai sẽ chấp nhận một cô gái không còn 'nguyên vẹn' như mình?"...

Kết thúc một tình yêu không phải là dấu chấm hết, nó chỉ là dấu mốc đánh dấu cuộc đời bạn sẽ sang một trang mới. Hãy suy nghĩ một cách tích cực như: "Giờ mình có thể thoải mái tán tỉnh những cô nàng xinh đẹp khác", "Ngoài kia còn khối chàng trai thú vị hơn đang muốn săn đón mình"... Có vậy bạn sẽ thấy đời thật đẹp.

Để trái tim "nghỉ ngơi"...


Đừng cố tìm ngay một đối tượng thay thế với hi vọng nhanh chóng hàn gắn trái tim tan nát. Điều đó chỉ khiến bạn tiếp tục mắc sai lầm và thêm tổn thương mà thôi. Trái tim của bạn cần có thời gian "dưỡng thương". Hãy để nó "lành lặn", khỏe mạnh hơn trước khi đón nhận những cuộc phiêu lưu tình ái mới.

Thời điểm này bạn nên làm những công việc mình yêu thích như shopping, du lịch hoặc dành thời gian cho gia đình, công việc.

Và "tái xuất" ngoạn mục


Chỉ cần một đến hai tháng tĩnh dưỡng thôi, không nên triền miên vùi đầu vào những công việc "chỉ riêng mình ta". Giờ bạn phải thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể, năng tụ tập bạn bè, luôn là thành phần nòng cốt trong các "party"...

Rồi sẽ có một ngày bạn giật mình nhận ra: "Ơ, mình quên người đó từ bao giờ không biết!". Lúc này, xin chúc mừng vì bạn đã vượt qua nỗi đau thất tình rồi đó! Việc cuối cùng là chờ một nửa đích thực đến với bạn mà thôi.

Ngày gửi: 02/03/2011 - 18:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tranh đồng hồ 01
399.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo