Vì sao chàng im lặng khi chia tay?

Tình yêu dễ chia tay đến vậy sao?Tôi nói chia tay anh lập tức đồng ý ngay không muốn nói thêm 1 lời nào. Chẳng lẻ tình cảm suốt 4 năm lại dễ dàng chia tay vậy sao? không 1 lời giải thích cũng chẳng cần biết lý do? Thật ra la anh vô tình hay anh đã quá thất vọng vì tôi
 |  Xem: 4.850  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 18/08/2010 - 17:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

2 trường hợp:
- Sock quá, không biết nói gì
- Chơi lại bạn vì biết bạn sẽ băn khoăn
Bạn là người chia tay trước mà lại còn hỏi "chia tay dễ dàng vậy sao?", bạn mong đợi gì, mong anh ta khóc lóc cầu xin bạn ở lại à? Bạn có ích kỉ quá chăng?
Ngày gửi: 18/08/2010 - 17:48

Bạn phải nói rõ hơn một chút chứ.
Nếu đã nói chia tay mà bạn vẫn còn vương vấn thì việc quay lại hỏi anh ấy một lần nữa là phương pháp tốt nhất để giải tỏa những nỗi lòng của bạn, vì có thể anh ấy cũng có điều chưa nói với bạn đấy...mình cảm thấy điều đó...hình như vẫn còn vướng mắc chưa được giải quyết vì chưa hiểu hết nhau chăng, với tình yêu 4 năm của mình thì điều đó đáng lắm chứ, đừng ôm câu hỏi đó đến hết đời bạn nhé.

Ngày gửi: 18/08/2010 - 17:48

Bạn đã quyết định nói chia tay tức là đã có đấu tranh tư tưởng với chuyện đó. Nhưng sau đó thì bạn vẫn còn băn khoăn.

Mình không cho là tình cảm suốt 4 năm thì gọi là "vô tình" được đâu bạn.

Với lại, đàn ông con trai thường có sĩ diện, tự trọng của riêng mình. Không thể nào khóc lóc van xin như con gái. Thậm chí với nhiều người, chuyện hỏi lý do cũng đồng nghĩa với việc mình đang cầu xin =.=

Bạn biết câu này không?

"Người ta không bao giờ biết mình đang có điều gì cho đến khi mất nó"


Đừng để bản thân phải hối tiếc vì bất cứ điều gì nha bạn.

Ngày gửi: 18/08/2010 - 17:48
Người ta bảo tình yêu thực sự chỉ tồn tại trong 2 năm đầu thôi, còn sau đó tình cảm sẽ bị mai một dần, bạn là người nói chia tay trước , đưng nên đòi hỏi gì hơn . Nếu anh ấy vẫn yêu thì sẽ tới gặp bạn, còn tại sao anh ấy im lăng thì chỉ có anh ta mới hiểu, cũng có thể vì bạn hay lấy sự chia tay ra dọa mỗi khi 2 đưa giận nhau, hoặc anh ta đã có người khác, mọi thứ đều có thể xảy ra. Nhưng bạn đã nói chia tay thì hãy chấp nhận nó, như thế sẽ tốt hơn. Nếu thấy vẫn còn yêu thì hãy thử gửi 1 tin nhắn tới anh ấy xem thai độ anh ấy như thế nào . Bạn sẽ biết tất cả.
Ngày gửi: 18/08/2010 - 17:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo