Làm thế nào biết nàng có thích mình không ?

Mình với cô ấy làm chung cơ quan. Trước đây, Cô âý là người khó gần và mất niềm tin trong cuộc sống, mình đã cố gắng giúp cô ấy thoát khỏi cảm giác đó rồi. Giờ mình thích cô ấy, tỏ tình rồi cô ấy chưa chấp nhận và nói rằng chưa muốn có bạn trai (cô ấy chia tay tình đầu đã 5 năm) mặc dù đã 24 tuổi và có rất nhiều người đeo đuổi . có điều gặp trong cơ quan cô ấy rất ít nhìn mình, có khi mình gọi điện hay nhắn tin cô ấy không trả lời và không có chút biểu hiện quan tâm đến mình. nhiều khi giận không muốn gọi điện nhắn tin hay quan tâm tới cô ấy nữa. cô ấy rất sợ người quen biết hai đứa thân nhau nhưng vẫn thường hay đi uống cafe với mình nói chuyện cũng rất vui. Mình không biết cô ấy có tình cảm ra sao với mình và mình nên làm gì để cô ấy chấp nhận tình cảm của mình, cảm giác là hai người đã rất thân nhau rồi mà cô ấy còn ngại gì không biết nữa. Xin các bạn chia sẻ. Cám ơn!

 |  Xem: 52.163  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 09/01/2011 - 16:26  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Bạn thích một cô nàng hơi nhút nhát một chút và bạn không biết tình cảm của nàng đối với bạn như thế nào vì nàng rất ít thể hiện. Hãy làm theo những lời khuyên sau đây.

1. Bạn có thỉnh thoảng bắt gặp ánh mắt nàng trộm nhìn bạn ít nhất vài lần trong ngày không? Ngay cả những cô nàng nhút nhát cũng có biểu hiện này.

2. Khi nàng đang ngồi cùng nhóm bạn của mình bạn hãy thử tham gia vào xem. Nếu nàng đột nhiên thu mình lại, không nói nữa thì không phải là nàng không muốn nói chuyện với bạn đâu. Đấy là do nàng sợ mình mắc lỗi và trở nên vô duyên trước mặt bạn đấy.

3. Những cô nàng nhút nhát sẽ rất dễ đỏ mặt nhất là khi người mình thích có mặt ở đó. Bạn có thấy má nàng ửng hổng mỗi khi bạn đến hay không? Đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho bạn.

4. Nếu nàng thích bạn nàng sẽ đến những nơi có bạn để được nhìn thấy bạn nhưng sẽ tránh không tiếp xúc với bạn. Nàng là người nhút nhát mà. Trong những trường hợp như thế này bạn nên là người bắt đầu trước.

Ngày gửi: 10/01/2011 - 10:41

Chào bạn!

Điều này thì bạn phải tự cảm nhận bằng các giác quan của mình ; bạn hãy chú ý đến tình cảm của cô ấy đối với bạn (mà bạn cũng cần phân biệt rõ ràng tình bạn với tình yêu ;đừng vội vàng đi đến kết luận ) .Cách chắc chắn nhất là bạn thử ngỏ lời yêu cô ấy và xem phản ứng của cô ấy như nào ! Chẳng lẽ bạn lại để "cọc đi tìm trâu " à ! mình phải luôn luôn là người chủ động chứ !

Sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đang thích bạn. Bạn tham khảo nhé.

6 dấu hiệu chứng tỏ nàng thích bạn

Con gái thật khó hiểu làm con trai cứ mãi đoán già đoán non: Không biết nàng có thích mình hay không? 

Đây quả thực là “một câu hỏi lớn” nhưng con trai chớ nên e ngại vì chắc chắn sẽ có câu trả lời. Con gái có thể đưa ra những dấu hiệu không rõ ràng nhưng không phải là không thể suy đoán.

Nàng luôn trong tầm mắt bạn

Đột nhiên, con trai nhận thấy rằng con gái hiện diện ở khắp mọi nơi và luôn trong tầm mắt mình. “Tình cờ” con gái xuất hiện khi con trai có ý định lang thang dạo phố. Con trai luôn chạm mặt con gái trên hành lang công sở và có đôi khi vô tình va phải con trai.

Điều mà con gái đang cố gắng làm là giành lấy sự chú ý của con trai, khiến cho hình ảnh mình trở thành một phần trong cuộc sống của con trai. Thực tế là con trai đôi khi lại hoàn toàn trong sáng đến mức không nhận thấy những ám chỉ của con gái.

Vì vậy, nếu một nàng xinh tươi tự nhiên xuất hiện liên tục trên con đường của bạn, hẳn là nàng đang muốn thể hiện điều gì.

Những cử chỉ “bật đèn xanh”

Rất nhiều người khẳng định rằng cơ thể không bao giờ biết nói dối. Tự nhiên đã ban cho con gái (và cả con trai) một hệ thống các cử chỉ cơ thể nhất định sẽ được biểu hiện ra nếu nàng thích bạn.

- Con gái hướng về phía con trai chủ yếu với phần vai và chân.

- Con gái hơi ngả người về phía con trai khi con trai nói chuyện.

- Con gái lùa tay vào tóc và lắc lư những sợi tóc được chăm sóc mượt mà.

- Con gái luôn đung đưa chuỗi vòng ngọc trai xinh xắn và khuấy từ đáy ly sinh tố bơ.

- Con gái luôn nhìn sâu vào mắt con trai khi trò chuyện hay ăn uống.

- Con gái làm theo một số cử chỉ quen thuộc của con trai.

- Con gái luôn luôn mỉm cười hết sức dịu dàng và dễ thương.

Nàng không bao giờ quá bận

Đây là nguyên tắc chủ yếu trong trò chơi hẹn hò: Nếu con gái thích thú được dạo chơi với con trai, nàng sẽ luôn có thời gian rảnh rỗi.

Điều này có nghĩa là bên cạnh việc nàng cho bạn số điện thoại hay địa chỉ e-mail, nàng luôn sẵn sàng hồi đáp những cuộc gọi và e-mail của bạn một cách nhanh chóng. Nếu con trai mời con gái đi ăn, nàng sẽ đầy duyên dáng chấp nhận lời mời.

Ngay cả trong trường hợp nàng không thể đi, nàng cũng sẽ sắp xếp được ngay một thời điểm khác thích hợp. “Ôi, tiếc quá! Mình bận mất rồi. Nhưng thứ 7 tuần sau nhé, cậu thấy có ổn không?”

Con trai sẽ không bao giờ nhận được những câu trả lời kiểu như: “Mình bận lắm!” hay “Để mình kiểm tra lại xem có việc gì không đã nhé!” nếu con gái thực sự đã có cảm tình.

Nàng rất tò mò về bạn

Con gái nếu thích con trai sẽ luôn muốn biết mọi điều về chàng trai đáng yêu. Con gái sẽ hỏi con trai về gia đình, sở thích, ước mơ… Nếu không thể “điều tra” trực tiếp, con gái vẫn tìm được cách khai thác qua bạn bè của con trai.

Nàng nói với bạn về tương lai

Con gái sẽ không ngần ngại nói về tương lai được ở bên cạnh nhau với người mình rất mến. Con trai có thể yên tâm “tấn công” mạnh hơn nếu nhận được những câu nói: “À, cậu rất thích bóng rổ phải không? Một lúc nào đó, bọn mình sẽ cùng chơi nhé!”

Nàng ghen tỵ với những người con gái khác nói chuyện cùng bạn

Con trai vô tư trò chuyện với những nàng xinh đẹp khác. Và nếu tình cờ bắt gặp ánh mắt con gái, con trai sẽ nhận thấy rằng có những dấu hiệu rất không hài lòng.

Vì con gái thực sự thích con trai nên con gái chỉ muốn con trai nói chuyện với mình và chỉ của riêng mình mà thôi.

Nếu con gái đã biểu lộ những dấu hiệu trên, con trai còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc phải thổ lộ lòng mình!

 Chúc bạn thành công nhé !

Ngày gửi: 10/01/2011 - 10:45

Chào bạn

Bạn ấy ko nhắn tin lại có thể bạn ấy bận việc gì đó, bạn gái đồng ý đi cafe với bạn nhiều chứng tỏ bạn ấy cũng rất quý bạn. Bạn hãy tiếp tục sự chinh phục nhé:

Sau đây là vài cách chinh phục nàng:

Chinh phục nàng

Phụ nữ sinh ra để được yêu. Họ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà đường vào trái tim họ luôn bằng phẳng. Thật không dễ vượt qua chông gai tình yêu nếu bạn là chàng trai nhút nhát, bạn cần phải nắm được bí quyết để mở cửa trái tim nàng.

Muốn được phái nữ tin tưởng, hành động và lời nói của bạn cần phải nhất quán. Nàng chỉ tin tưởng hoàn toàn khi bạn thực lòng. Cần lấy sự thành tâm để thổ lộ tình cảm mới dễ mở cửa trái tim nhạy cảm của nàng.

Ngược lại, khi thuyết phục phụ nữ mà đàn ông trước sau không thống nhất dễ gây sự ngờ vực, hoài nghi, bất lợi cho mối quan hệ của hai người.

Cần tiếp cận nàng một cách thật tự nhiên để giải toả tâm lý cảnh giác vốn có của người con gái. Nếu bạn tỏ thái độ khác với ngày thường, nàng sẽ nhanh chóng dựng lên rào chắn tâm lý để tự vệ và tỏ ra thận trọng, e dè.

Phụ nữ phản ứng rất nhạy với những thái độ cử chỉ thiếu tự nhiên của phái mày râu. Theo bản năng, cô ấy tất phải cảnh giác với thái độ khác thường của chàng trai. Nếu bề ngoài nàng tỏ thái độ nghiêm khắc, lạnh lùng, bạn cũng đừng vội bỏ cuộc. Thực ra, trong lòng nàng không nghĩ vậy. Khi giúp nàng loại bỏ được sự ngăn cách, cô ấy sẽ thay đổi thái độ với bạn.

Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ, không thể dựa vào tri thức hay kiểu thuyết giáo để thắng, bạn chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy.

Đây là đối tượng không dễ làm thân, nếu bạn không cẩn thận một chút rất dễ bị người ta xem thường, thậm chí bị người ta khinh miệt. Vì vậy, nhiều khi đàn ông chỉ ngắm rồi lùi bước trước những cô gái kiêu kỳ này. Nhưng nếu cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ thì dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình.

Còn đối với những cô nàng hay kỹ tính, kén chọn thì sao? Đó là những người mắc bệnh quá sạch sẽ, có khuynh hướng "kén cá chọn canh", thường ngoan cố bác bỏ tất cả các ý kiến của người khác. Nguyên nhân sâu xa là do ẩn dấu đằng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn. Những phụ nữ quá tuổi lấy chồng cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng khiến cô ấy không khỏi bực bội. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn rồi cô ấy sẽ thay đổi thái độ.

Khi theo đuổi một phụ nữ có tính cách hướng nội, bạn hãy tạo cho cô ấy cơ hội giãi bày tình cảm. Đây là mẫu người phụ nữ dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó quan hệ vì họ luôn bị dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã, ít nói. Phụ nữ có tính cách hướng nội một khi đã biểu lộ tình cảm sẽ giãi bày, thổ lộ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày có thể bị vỡ oà khi gặp một việc nhỏ. Thông thường trong trường hợp này, nam giới dễ hoảng hốt tìm lời an ủi, nhưng thực tế, bạn không can thiệp là hơn. Hãy để cho nàng khóc thoả thuê hoặc cáu giận một trận để cô ấy có cơ hội bộc lộ hết cảm xúc. Sau đó, cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.

Đối với các cô gái có nhan sắc, làm thế nào để tiếp cận với trái tim cô ấy? Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp thì khen ngợi trí tuệ dễ làm cô ấy chấp nhận hơn. Vì phụ nữ đẹp thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, họ đã quá nhàm chán với những lời tán tỉnh, ca ngợi. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động. Và cửa ngõ trái tim sẽ rộng mở đón nàng vào.


Ngày gửi: 10/01/2011 - 10:45
10 kỷ năng và nghệ thuật chinh phục bạn gái

1. Vui đùa
Hãy bắt đầu mối quan hệ bằng những trận cười thoải mái. Hãy nói những câu buồn cười. Kể những chuyện dí dỏm. Có những cử chỉ tinh nghịch đáng yêu. Đừng ra vẻ nghiêm nghị hay trầm tư như triết gia.

2. Lạc quan
Bạn cần là người yêu đời trước khi bạn có thể truyền tâm trạng vui tươi này tới đối tượng mà bạn muốn chinh phục. Thái độ lạc quan và tích cực với cuộc sống của bạn sẽ làm cho người ta muốn hòa điệu tâm hồn với bạn.

3. Chủ động tấn công
Không ngồi chờ đối phương tiếp cận bạn. Nếu mục tiêu là đồng nghiệp, hãy chớp bất cứ cơ hội nào để tiếp cận. Hãy xem họ ăn sáng ở đâu, theo vào luôn. Bắt đầu là lời chào đơn giản “Chào em” và có thể bắt tay ấm áp. Bạn có mất gì đâu!

4. Đừng tiếc lời khen

Một lời khen ngợi có thể khiến đối phương đặc biệt thích thú. Khen nhan sắc, áo quần, công dung ngôn hạnh... Nếu họ đạt được điều gì đó đáng tự hào thì chúc mừng. Khi bạn bắt đầu làm cho ai đó cảm nhận tốt về mình, họ sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn.

5. Tiếp xúc bằng mắt
Tiếp xúc bằng mắt là một trong số những cơ chế truyền thông mạnh nhất. Người nào không biết sử dụng đôi mắt làm vũ khí thì khó mà chinh phục được ai, trái lại sẽ trở nên vụng về lúng túng trước đối tượng mình muốn thu hút. Tuy nhiên cần tránh cái nhìn chằm chằm sẽ làm người ấy không thoải mái.

6. Tiếp xúc bằng ngôn ngữ
Học điều chỉnh âm thanh, cường độ, tốc độ tiếng nói của bạn. “Phát súng” đầu tiên phải giàu âm sắc, ý tứ xa xôi thú vị hơn là nói thẳng tuột ra. Chẳng hạn: “Sao hôm nay trời mát dịu thế nhỉ?”. Đó là cách khen màu áo thiên thanh của nàng.

7. Lắng nghe
Một người đi chinh phục giỏi phải có khả năng đừng chỉ nói về mình. Biết chú ý lắng nghe đối phương, hỏi những câu để tỏ ra bạn quan tâm đến điều họ nói là cách làm họ thích bạn. Đừng quên khen họ nói chuyện hấp dẫn, dí dỏm.

8. Ngôn ngữ thân thể
Chớ có đứng hay ngồi ngay đơ ra. Có nhiều động tác thân thể làm tín hiệu: ngập ngừng khi tiếp xúc mắt, nụ cười cởi mở chan hòa, chạm nhẹ vào người đối phương, nghiêng đầu về phía họ, đưa tay lên vuốt tóc.

9. Mỉm cười, mỉm cười và mỉm cười
Làm sao cho nụ cười của bạn lây sang họ. Mỉm cười càng nhiều bạn sẽ càng gây thiện cảm với người xung quanh.

10. Rút quân đúng lúc
Chinh phục ai không phải là đánh một trận đến thắng lợi hoàn toàn. Phải tấn công từng đợt. Nếu nhận ra họ không thích mình phải biết dừng lại đúng lúc. Bạn đừng nghĩ ai đó không thích mình có nghĩa là mình bị loại bỏ. Đời còn nhiều mục tiêu khác đáng để ta tấn công.

Ngày gửi: 10/01/2011 - 10:47

Bạn thân mến!

Muốn biết 1 người có thích mình hay ko, ko khó bạn ạ, bạn dựa vào những hành động cử chỉ của cô ấy đối với bạn bạn sẽ biết rõ thôi.

Ví dụ như: cô ấy có quan tâm ,chăm sóc ,lo lắng cho bạn ko ,cô ấy có vui khi được gặp bạn và trò chuyện với bạn ko ,cô ấy có hay nhìn bạn ko, cô ấy có hay thẹn thùng e ngại khi nói chuyện với bạn ko , và khi ko gặp bạn cô ấy có thường tìm cách liên lạc với bạn ko ,,.......nếu tất cả các câu trả lời trên điều có thì mình xin chúc mừng bạn ,cô ấy yêu thích bạn rồi đó..........tìm cách mà chinh phúc cô ấy bạn nhé. Còn nếu ko thì bạn biết câu trả lời rồi đó.

Bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé/

Dấu hiệu nàng thích bạn.

Trong khi phụ nữ thường ngộ nhận tình cảm của các chàng dành cho mình, thì cánh mày râu cũng mù tịt chẳng kém về những cảm xúc của phái nữ. Nhưng vẫn có những dấu hiệu giúp bạn nhận biết nàng đã thực sự "cảm" bạn hay chưa.

- Thanh toán. Những phụ nữ thích bạn sẽ tìm mọi cách để trả tiền thay bạn. Và chính những cô nàng khoanh tay ngồi nhìn là những người vẫn còn đang cân nhắc về tình cảm. Họ sẽ nghĩ rằng mình đang lãng phí một buổi tối, vậy thì tại sao còn phải trả tiền.

- Tư thế thoải mái. Nếu cô ấy ngồi tựa lưng thoải mái với vẻ mặt bình thản? Đó không phải là dấu hiệu tốt, bởi cũng như đàn ông, phụ nữ có chút căng thẳng và bối rối khi bị hấp dẫn bởi một ai đó. Về trực giác, phụ nữ có thể hiểu được điều này ở đàn ông, nhưng các anh chàng lại thường mong đợi một sự bình tĩnh và tự chủ ở đối phương. Thực ra, một chút căng thẳng lại là một dấu hiệu tốt.

- Nói không ngừng nghỉ. Nghe có vẻ thú vị khi cô nàng chia sẻ hết mọi bí mật của mình, nhưng nó không hẳn là một dấu hiệu thân mật giữa 2 người. Nhiều khi cô ấy thoải mái bộc lộ về mình vì cô ấy không hề định coi bạn là một đối tượng tiềm ẩn.

- Tiếp tục hẹn hò. Điều kỳ lạ mà nhiều phụ nữ khiến các anh chàng tiếp tục mò mẫm là cứ đi chơi với người mà họ không thực sự thích thú. Cô ấy có thể nghĩ rằng anh chàng đó cũng hay và có thể sẽ thích thú mình. Cô ấy có thể mong chờ những bữa ăn miễn phí. Cô ấy có thể muốn có đôi để đi nhảy. Hầu hết đàn ông sẽ chỉ hẹn hò lần 2 nếu thấy cô nàng sexy ở một khía cạnh nào đó, nhưng phụ nữ thì lại hoàn toàn kỳ quặc trong lĩnh vực này.

Tất cả những điều này phải chăng có nghĩa là bất cứ người phụ nữ nào nhận lời mời ăn tối của bạn, mỉm cười với bạn, kể chuyện về thời thơ ấu và nhận lời gặp bạn lần nữa thì đều không có hứng thú với bạn? Tất nhiên là không.

Điều đó chỉ muốn nói rằng những dấu hiệu nàng gửi đi còn phức tạp hơn nhiều những gì bạn nhận định. Bằng chứng rõ nhất để biết được suy nghĩ của nàng là ngôn ngữ cơ thể. Những cử chỉ chúng ta thể hiện một cách ngoài kiểm soát chính là sự phản ánh tốt nhất những gì chúng ta nghĩ. Và vì thế những cô nàng mà ngả người về phía bạn, tìm cơ hội để chạm vào người bạn, thì sẽ có tiềm năng hơn là những em ngồi ngả ra đằng sau và khoanh tay lại.

Nhưng dù bằng cách nào cũng không thể nói chắc chắn được. Nếu bạn muốn có một sự rõ ràng, thì hãy xử sự một cách minh bạch. Đến đón cô ấy, mời cô ấy đi ăn tối, đưa về nhà và hôn từ biệt. Ít nhất cô ấy cũng tôn trọng bạn vì sự thẳng thắn. Người dửng dưng có thể rung động vì sự rõ ràng đó của bạn. Còn người mà đã thích bạn từ đầu thì sẽ càng mết bạn hơn.

Ánh Sương

Ngày gửi: 10/01/2011 - 10:50

Hãy tự hỏi mình năm câu hỏi dưới đây nếu bạn muốn biết nàng có quan tâm đến bạn hay không.

Bạn bắt đầu để ý rằng cô ấy xuất hiện ở bất cứ nơi nào bạn đến. Liệu đó có phải là sự ngẫu nhiên? Người ta thường nói đàn ông thì thẳng thắn, còn phụ nữ lại quanh co. Rất ít có người phụ nữ nào đủ can đảm để nói với người ấy rằng anh ta hấp dẫn họ, vì vậy mà họ thường dùng những tín hiệu khác với những cách thức mà cánh đàn ông sử dụng. Tỏ những tín hiệu gián tiếp về người đàn ông nhưng phụ nữ lại nghĩ là trực tiếp, dĩ nhiên là khi cánh đàn ông chú ý đến nó. Vì vậy, các quý ông hãy lắng nghe và tự vấn năm câu hỏi dưới đây nếu muốn biết nàng có để ý đến mình hay không.

Nàng có xuất hiện một cách bất ngờ?

Ở công sở, bạn đang đi ở hành lang thì nàng bất ngờ tông vào bạn. Điều đáng nói ở đây là nàng đã làm điều đó nhiều lần. Theo cách này hay cách khác, hoặc nàng là một người bất cẩn, hoặc nàng đang cố gây sự chú ý với bạn. Nàng đang cho bạn một cơ hội để mở lời. Vấn đề với chiến lược mờ nhạt này là rất nhiều chàng trai hoàn toàn không nhớ đến chúng, chính vì thế mà đánh mất các cơ hội để hẹn hò. Vì vậy, lần tới, nếu bạn thấy một cô nàng nào đó bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên lối đi của bạn, hãy nhận thức rằng nàng rất có thể đang làm việc đó có mục đích.

Nàng có tán tỉnh bạn?

Ngôn ngữ cơ thể sẽ tiết lộ với bạn nhiều hơn những gì nàng nói. Thiên nhiên đã lập trình con người bằng những tổ hợp phức tạp những tín hiệu tán tỉnh phi ngôn ngữ mà nó sẽ ùa ra mỗi khi phải lòng một ai đó. Nếu nàng tiếp tục giao tiếp bằng mắt với bạn, bạn sẽ để ý thấy rất nhiều nụ cười, nàng hướng đến bạn, nàng đang cố gắng kết giao với bạn.

Nàng có dành thời gian cho bạn?

Nếu một cô gái đang thích đi chơi với bạn, nàng sẽ luôn sẵn sàng. Điều này có nghĩa là nàng sẽ cho bạn số điện thoại nơi làm việc hoặc địa chỉ e-mail để bạn có thể liên lạc. Nàng sẽ trả lời hoặc đáp lại cuộc gọi của bạn và nàng sẽ chấp nhận lời mời của bạn để được ở cùng nhau. Nếu nàng đang thích bạn, nàng sẽ không bao giờ nói với bạn rằng: “Em thực sự đang rất bận” hay “Để em xem lại lịch”. Nếu nàng thật sự bận vào ngày bạn chỉ định thì nàng sẽ đề nghị một thời điểm nào khác.

Nàng có hỏi về bạn ?

Nàng đang tò mò về bạn. Một cô gái thích bạn sẽ hỏi bạn về gia đình, hoàn cảnh và sở thích của bạn như món ăn yêu thích, thể loại nhạc và phim yêu thích… Thường thường, những gì cô ấy làm là để thăm dò về sở thích của bạn để có thể tạo nên mối liên hệ với với bạn.

Nàng có nói về bạn và nàng ở thì tương lai?

Nàng kể về những kế hoạch tương lai với bạn. Nếu bạn đề cập rằng bạn thích bơi lội, nàng sẽ nói những thứ như: “Ồ, anh cũng thích bơi à ? Chúng ta nên đi bơi vào dịp nào đó.” Khi nàng lên kế hoạch với bạn, bạn có thể tin tưởng rằng nàng đang muốn bạn mời nàng đi đâu đó. Nếu nàng tiếp tục lập kế hoạch trong tương lai thì chắc chắn rằng nàng thích dành nhiều thời gian với bạn.

Nếu bạn tự vấn năm câu hỏi trên và nắm được các chuỗi tín hiệu, từ đó dẫn đến kết luận là nàng đã phải lòng bạn, tiếp đó sẽ là thời gian cho bạn quyết định. Nếu bạn cũng thích nàng, hãy cho nàng biết. Nếu bạn chỉ muốn làm bạn bè, hãy đảm bảo rằng bạn cũng tỏ những dấu hiệu để nàng biết là bạn không thích nàng. Dù thế nào đi chăng nữa, khi biết được năm dấu hiệu này, bạn sẽ hiểu rõ hơn việc nàng có đang chú ý đến bạn hay không.

Ngày gửi: 16/02/2012 - 10:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Crocodile có cài bút thiết kế khác biệt độc đáo
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn