Làm cách nào để chinh phục được 1 người con gái mình thích ?

Các bạn cho mình hỏi để chinh phục một người con gái mà mình thích thì cách nào dễ làm bạn gái chấp nhận nhất k?

 |  Xem: 126.088  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 16/04/2011 - 22:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn thân mến! mình phần nào hiểu được mong muốn của bạn hiện nay. Một người có trách nhiệm trong tình yêu cũng thường mong muốn được bạn gái tin tưởng và có được một tình yêu bền vững. Bạn ạ tình yêu thường được ví như một chiếc cây và chắc chắn để cây tình yêu đơm hoa kết trái thì mỗi chúng ta phải biết cách chăm sóc chúng. Với mối tình bạn bạn đã trải qua bạn cảm thấy như thế nào? Nếu bình tâm suy nghĩ thì có những nguyên nhân nào khiến bạn đã không giữ được người mình yêu? Hiện nay bạn thích một bạn gái cùng xóm trọ bạn đã thể hiện tình cảm với cô ấy như thế nào? Bạn dự mối quan hệ của bạn và cô ấy trong tương lai như thế nào? Bạn đã trao đổi với cô ấy về những mong muốn của cô ấy trong mối quan hệ với bạn hiện nay chưa? Cô ấy muốn bạn thể hiện tình cảm với cô ấy như thế nào? Thực tế cách chăm sóc tình yêu rất đa dạng, phong phú, lựa chọn như thế nào là phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người, không có một công thức chung nhưng có lẽ điều mà bất kỳ ai khi yêu cũng muốn có là sự chân thành và nghiêm túc. Vì vậy, nếu nhìn lại thì cách bày tỏ của bạn với người bạn hàng xóm hiện nay có đủ để đối phương cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm, sự nghiêm túc và chín chắn của bạn chưa? Còn với những mối tình đó bạn đã làm mọi cách mà tình yêu vẫn không ở lại thì cũng không phải quá buồn, bạn ạ. Bởi mỗi người chúng ta chỉ có thể chọn cho mình một nửa duy nhất thôi. Nếu bạn lỡ chọn nhầm một nửa đó sẽ phải ra đi là điều tất nhiên. Do đó khi bạn cảm thấy rung động trước một cô gái nào đó, bạn có nghĩ rằng cần có thời gian để trải nghiệm và cảm nhận xem hai bạn có hợp nhau không? Tuy nhiên, để khẳng định một ai đó có hợp với bạn hay không không bao giờ là điều dễ dàng cả, vì vậy, bạn nghĩ như thế nào nếu kéo dài thời gian tìm hiểu trong tình yêu? Theo bạn tình yêu có bền vững hơn khi được xây dựng trên nền tảng của tình bạn không? Một số chàng trai thay vì việc sớm ngỏ lời yêu họ sẽ kéo dài thêm thời gian gặp gỡ như một người bạn để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, bạn nghĩ như thế nào về lựa chọn này? Điều cuối cùng mình muốn chia sẻ với bạn rằng tình yêu có những lý lẽ riêng để đến và ở lại hoặc ra đi bất cứ lúc nào nên có người đã nói có được tình yêu đã khó nhưng giữ được tình yêu còn khó hơn bạn ạ. Hy vọng hạnh phúc sẽ sớm mỉm cười với bạn. Chúc bạn sớm tìm thấy một nửa thực sự của mình! 


Tham gia chương trình "Đối tác tri thức" tại Hỏi đáp của Vatgia.com để được sử dụng chữ ký dưới mỗi câu trả lời của bạn 

Ngày gửi: 16/04/2011 - 22:38

Phụ nữ sinh ra để được yêu. Họ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà trái tim họ luôn dễ bị chinh phục. Hãy là một chàng trai thông minh khéo léo, nắm bắt được tâm lý và bí quyết để mở cửa trái tim nàng. 

Lắng nghe 

Mọi người đều muốn được người khác lắng nghe và hiểu mình. Thỉnh thoảng hãy dành thời gian để thực sự nói chuyện và lắng nghe những gì cô ấy nói. Nó không chỉ giúp bạn hiểu cô ấy hơn, mà còn là cơ hội để giải quyết những hiểu lầm trước đây. 

Là chính mình 

Tại sao phải cố gắng trở thành một người khác trong khi bạn muốn người ta yêu mến bạn vì chính bản thân bạn? Hãy thành thực với cô ấy những thiếu sót của bạn, vì cho dù bạn có tin hay không, thì hầu hết các cô gái đều sẽ tìm thấy ở đó một nét nào đó đáng yêu. Và cũng hãy nhớ rằng chắc chắn nàng cũng có những điểm chưa hoàn hảo. 

Biết khen tặng 

Bất cứ cô gái nào cũng thích được khen, miễn là lời khen đó chân thành. Chú ý đến những thay đổi nhỏ nhất của cô ấy, từ mái tóc hay đôi giầy mới, chắc chắn sẽ khiến cho cô ấy rất hạnh phúc. 

Tự tin 

Không gì hấp dẫn hơn một chàng trai đầy tự tin và bản lĩnh. Nhưng đừng nhầm lẫn giữa sự tự tin và kiêu ngạo đấy nhé. 

Những bất ngờ thú vị 

Mua cho nàng thứ gì đó không phải là cách duy nhất để làm cô ấy bất ngờ. Bạn có thể chỉ cần đột ngột xuất hiện để nói rằng bạn muốn gặp cô ấy, hay gửi cho cô ấy mẩu giấy nhỏ trong giờ học với những lời khen tặng nhẹ nhàng. Những điều đơn giản, nhỏ bé ấy sẽ cho cô ấy biết với bạn, cô ấy quan trọng thế nào. 

Thách thức nàng 

Những cô gái giống như những kẻ đi săn vậy, và bạn hãy là một thách thức mà cô ấy phải theo đuổi. Nhưng cũng đừng bắt nàng phải chờ đợi quá lâu đến mức phải bỏ cuộc. 

Làm mới bản thân 


Trước khi đi chơi với cô ấy, nhớ sửa sang lại đầu tóc, quần áo,… cố gắng để bản thân chỉn chu nhất có thể. Hãy cho cô ấy thấy bạn đã dành thời gian. Cũng đừng nói chuyện với cô ấy như với một thằng bạn thân… Nàng là phụ nữ, nên hãy chú ý ngôn từ của mình. 

Đừng suốt ngày bám theo nàng 

Kiên trì chính là chìa khóa để thành công, nhưng hãy để cho nàng một ít không gian để nhớ bạn. Hãy cố gắng quan sát những dấu hiệu để có thể hiểu những gì nàng không diễn đạt bằng lời. 

Hài hước 

Nếu bạn có thể làm cho nàng cười, bạn đã đi được một nửa con đường dẫn đến trái tim nàng. Hãy luôn vui vẻ và cởi mở với cô gái bạn thích, miễn là nó không động chạm đến nỗi đau của nàng. 

Giữ cho mọi chuyện đơn giản 

Đừng trở nên tiêu cực nếu bạn muốn chiếm được trái tim nàng. Hãy để cho cuộc nói chuyện được nhẹ nhàng và theo chiều hướng tích cực. Nhưng cũng đừng làm cho nó trở nên giả tạo. Nếu có chuyện gì đó khiến bạn phiền lòng, cứ thẳng thắn tâm sự với nàng. Nhớ đừng bao giờ phàn nàn về chuyện tiền nong hay những thứ vô nghĩa khác.

Ngày gửi: 18/04/2011 - 12:52

Những cô nàng thông mình thật quyến rũ. Họ hóm hỉnh, sâu sắc và luôn mang những cặp kính cận thời trang. Cô ấy có năng khiếu nói chuyện và là người thật sự được yêu thích trong thế giới xung quanh. 
Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để chinh phục môt cô nàng thông minh như thế, bạn có thể đã nhận ra những mặt tích cực trong mối quan hệ tình cảm với họ. Vậy làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ thông minh? Hãy tham khảo những ý kiến dưới đây nhé! 

1. Đừng giả vờ 

Trong bộ phim Good Will Hunting khi Ben Affleck cố gắng chinh phục Minnie Driver ở quán Bar Harvard, bạn có nhớ khi anh ta cố tỏ ra mình thông minh và sành điệu, nhưng ngược lại cuối cùng chỉ biến mình thành trò hề không? 

Đừng như thế nhé các chàng trai. Khi bạn để ý và muốn tán tỉnh những cô nàng thông minh việc đầu tiên đòi hỏi bạn là đừng giả vờ biết những thứ mà bạn không thực sự biết. Cô ấy sẽ nhận ra những sai phạm trong hành động của bạn ngay đó! Tiếp theo, sự cố gắng chứng minh rằng mình cũng thông minh như cô ấy (hoặc thậm chí thông minh hơn) sẽ chỉ làm bạn trông thật tội nghiệp mà thôi. 

Nếu bạn thật sự muốn biết làm thế nào để có đựơc cô nàng thông minh này, hãy sáng suốt mà nhớ rằng sẽ tốt hơn khi làm ra vẻ tò mò học hỏi hơn là ra lệnh. Sự cố gắng trông có vẻ thông minh sẽ chỉ làm bạn càng dại dột và tệ hại: gọi là tự phụ và kiêu ngạo. 

2. Đừng thỏa mãn trí thông minh của nàng. 

Bạn không muốn hành động như mình biết tất cả, nhưng cũng đừng đóng vai khờ khạo. Hiển nhiên rằng, nếu một người phụ nữ có trí tuệ, với những kĩ xảo và lời đối thoại thông minh, cô ấy sẽ gây chú ý cho bạn. 

Có thể hiểu rằng bạn đang muốn gây thiện cảm với nàng nhưng cũng đừng quá tỏ ra nịnh nọt nàng. Thậm chí nếu bạn công nhận sự thông minh của nàng là thật sự thì cũng đừng quá lộ liễu. Việc ca tụng rằng “Ồ, em thật thông minh” hoặc “Anh chưa bao giờ nghĩ đựơc như thế” cũng không có gì hại cả, nhưng chúng cũng không phản ánh tích cực về bạn đâu. 

Hãy xem xét đến việc này: nếu bạn cứ huyên thuyên khen ngợi nàng như thế, nàng có thể bắt đầu nghi ngờ việc bạn không tiếp xúc nhiều với những người thông minh chăng? 

3. Hãy tò mò 

Những người phụ nữ thông minh luôn tôn trọng sự ham học hỏi. Vì vậy hãy cho nàng biết bạn thích thú trong việc học hỏi những điều mới mẻ. 

Nói với cô ấy những kinh nghiệm phong phú mà bạn hy vọng có. Và nếu bạn không có nhiều, hãy nói với cô ấy về việc bạn luôn muốn du lịch đến một nơi nào đó chẳng hạn. Khi bạn nói những chuyện đó với một người phụ nữ (đặc biệt là với người thông minh), nàng thường đáp lại bằng câu hỏi “Anh đang làm gì?”. 

Sau đó hãy hỏi nàng rằng điều gì khiến nàng muốn trở thành luật sư hoặc giáo viên hoặc người quản lý thư viện. Khi nàng nói cho bạn biết nơi ở của nàng, hãy hỏi nơi nàng lớn lên trông như thế nào. Hỏi những câu hỏi tuyệt vời và bạn sẽ trông khác biệt với đám đông trong mắt nàng. 

Dẫn nàng đến những nơi như phòng trưng bày nghệ thuật hoặc một bảo tàng sẽ là một lựa chọn lý tưởng, nhưng cũng còn nhiều chỗ khác. Những người ham học hỏi thừơng thích khám phá những kinh nghiệm mới mẻ, nên cũng là một ý tưởng hay khi cùng nàng đến khu chợ ở thôn quê hoặc thử những món ăn nước ngoài. 

4. Thành thực với những gì bạn biết 

Khi bạn gặp một phụ nữ thực sự thông minh, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để gợi chuyện nếu hai người không chia sẻ với nhau những sở thích thông thường. 

Có lẽ hai người chưa đọc cùng một quyển sách họăc chưa xem cùng một bộ phim. Điều này gây nhiều thử thách cho bạn, nhưng không phải vì bạn chưa có những kinh nghiệm giống cô ấy không có nghĩa rằng cô ấy ngoài tầm với của bạn. 

Mỗi người đều có một lĩnh vực giỏi của riêng mình. Vì vậy điều gì xảy ra khi cô ấy nói đựơc 6 ngôn ngữ ? Có lẽ bạn giỏi trong nghề thợ mộc hoặc bạn yêu thích huấn luyện bóng rổ. Bạn sẽ không thể kết nối những cảm xúc đặc biệt của nàng, nhưng bạn sẽ biết cuốn hút nàng trong lĩnh vực chuyên môn bạn thích. Chỉ nàng những thứ bạn biết và chia sẻ cảm xúc cùng nàng.

Ngày gửi: 18/04/2011 - 12:54

Những người đàn ông lịch thiệp luôn tặng quà cho người phụ nữ thân yêu của mình. Nhưng không phải lúc nào những ý tưởng của đàn ông cũng trùng hợp với nguyện vọng và ý thích của phụ nữ. Vậy thì những gì phụ nữ thích và không thích, điều gì phụ nữ cần và không cần?

Quà tặng “không có lý do”

Hầu hết đàn ông tin rằng quà và hoa cho phụ nữ chỉ nên tặng vào ngày lễ, năm mới, ngày 8/3 hoặc sinh nhật… Thế nhưng những món quà “có lý do” thường khiến chị em có cảm giác bạn đang thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. Vì thế, họ cũng không quá “hưng phấn” với những món quà này. Nhưng nếu bạn tặng nàng một cái gì đó, đơn giản chỉ vì… muốn tặng, phản ứng của cô ấy sẽ hoàn toàn khác.

Không cần phải là vàng, kim cương hay nước hoa đắt tiền, có thể chỉ là một món quà lưu niệm hay chai nước hoa nhỏ xíu. Điều quan trọng là nàng cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến cô ấy và muốn tạo niềm vui cho cô ấy.

Sự lãng mạn

Điều này hết sức quan trọng đối với phụ nữ, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Các cô gái sẽ vui mừng với một bó hoa hồng trên bàn ăn có champagne và nến, trong một khung cảnh lãng mạn trữ tình, hơn là một món quà thiết thực như… chiếc bàn ủi đắt tiền.

Vần đề là khi tặng nàng một món quà lãng mạn trong một khung cảnh nên thơ, bạn đã làm người mình yêu hiểu rằng cô ấy là một người phụ nữ, chứ không phải một bà nội trợ. Còn chiếc bàn ủi chỉ cho thấy mong muốn thầm kín của bạn: “Cô ấy sẽ là người chăm sóc những chiếc áo cho mình”. Và như thế, nàng nhận được quà nhưng vẫn chẳng lấy gì làm hạnh phúc.

Những gói quà đẹp

Có lẽ bạn không chỉ một lần xem các nhân vật trong phim tặng nhau những món quà được gói trong chiếc hộp màu sắc có thắt nơ xinh đẹp, dù rằng trong chiếc hộp ấy có thể chỉ là một thứ gì rất nhỏ nhoi.

Lý giải cho điều này chính là: vớ vẩn, nhưng vô cùng quan trọng. Vì thế, khi tặng nàng một món quà, bạn nhất thiết nên coi trọng hình thức bên ngoài của nó. Hãy để người phụ nữ của bạn tự tay tháo chiếc nơ và vui mừng. Một gói quà đẹp bao giờ cũng là một phần của sự lãng mạn.

Hoa và bánh kẹo

Nam giới thường chỉ tặng món quà này trong giai đoạn mới yêu. Nhưng với một số cặp vợ chồng, nó kéo dài lâu hơn, thậm chí cả cuộc đời.

Một số đàn ông cho rằng đó là những món quà vô dụng. Nhưng thực tế, những phụ nữ không bao giờ nhận được từ người đàn ông của mình hoa và chocolate thường cảm thấy có gì đó thiếu thốn, ngay cả khi chồng/bạn trai mang đến cho họ một món quà đắt tiền hơn và thiết thực hơn.

Kẹo và hoa nói rằng bạn yêu người phụ nữ ấy như một hiệp sĩ, và bạn chiều chuộng, quan tâm chi tiết đến cô ấy. Nếu bạn muốn tặng một món quà “có sức nặng”? Bó hoa hoặc một hộp kẹo sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho món quà ấy!

Không phải luôn luôn mang đến điều tốt đẹp

Giá của quà tặng

Nhiều người cho rằng những món quà càng đắt tiền thì người phụ nữ sẽ càng thích anh ta. Tất nhiên cũng có những đại diện của phái đẹp đánh giá người đàn ông theo tiền bạc, nhưng đó không phải là đa số.

Nếu bạn tặng một chiếc nhẫn hay một chai dầu thơm đắt tiền khi mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, một người phụ nữ bình thường có thể cảnh giác. Cô ấy có thể cho rằng bạn đang “mua” cô ấy. Và sau đó mối quan hệ của bạn sẽ không thể tiến triển tốt đẹp.

Phản ứng có thể còn dữ dội hơn nếu tiền để mua món quà ấy làm thâm hụt ngân sách gia đình quá nhiều, hay là bạn phải vay mượn. Có trường hợp người vợ đã bị sốc khi chồng tặng cho cô ta một chiếc nhẫn vàng. Tại thời điểm đó anh ta đang thất nghiệp, tiền bạc trong gia đình không đủ sống và chồng cô đã đi vay tiền bạn bè để mua chiếc nhẫn tặng vợ. Thay vì vui mừng với món quà, cô ta đã không nói chuyện với chồng suốt một tuần lễ.

Tiền thay vì những món quà

Người đàn ông quá bận có thể đưa tiền cho vợ mình và nói: “Em hãy mua những gì em muốn!”. Nghĩa cử này chỉ có thể làm một số ít phụ nữ vui mừng – những người có chủ tâm tìm kiếm những ông chồng có cái bóp dày cộm.

Còn với một người phụ nữ không sống vì lợi ích vật chất, cô ấy có thể cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Hóa ra người đàn ông của mình không thể có thời gian để đi lựa chọn và mua cho mình một món quà!

Bạn cần biết rằng: “Món quà không quý giá mà quý giá là sự quan tâm”.

Trang www.color4love.com có nh món quà độc đáo nè.

Ngày gửi: 25/06/2012 - 15:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo