Xem 2 người yêu nhau có hợp tuổi hay không?

Tụi mình cùng sinh năm 1989.

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

2 bạn cùng tuổi chắc chắn là hợp rồi. TUy nhiên bạn phải xem xét là tính tình có hạp hay không, gia đình hai bên như thế nào. Dù tuổi có hạp nhưng 2 người không hạp với nhau thì có chọn ngày tốt nhất cũng không được gì.

tran thi hong
Trả lời 12 năm trước

Trong tình yêu cũng có quan niệm hợp tuổi hay sao? Không biết mọi người sao chứ mình không quan niệm vậy đâu. Chẳng nhẽ trước khi yêu phải xem xét có hợp không rồi mới quyết định yêu sao? như vậy là chọn người hợp tuổi chứ đâu phải yêu. Tình yêu đến thì làm sao ta có thể biết trước được, chẳng nhẽ khi yêu rồi thấy không hợp tuổi lại chia tay sao? Đó là quan điểm của mình thôi, còn mỗi người có những quan điểm khác nhau mà. Tuy nhiên. ông cha ta thường có câu "lấy chồng cùng tuổi nằm duỗi mà ăn" còn gì.

Chúc bạn vui!

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Không ai lại muốn chuyện không vui cả, việc coi tuổi hợp hay không hợp cũng là lẽ thường tình, nhưng nếu tình yêu của đôi bạn đủ mạnh thì vẫn có thể thắng số, còn bạn nào tâm lý không đủ vững mạnh và không đủ độ lì thì sẽ mau biết kết quả thôi mà

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì hợp tuổi hay không không quan trọng, quan trọng là yêu nhau được rồi, mà theo mình biết thì 1989 hợp với 1989 đó bạn nên cứ yên tâm.

smile
Trả lời 12 năm trước

Trong tinh yêu hiểu nhau và nhẫn nhịn một chút cùng dốc sức dốc long là được thôi mà hợp bạn à

nguyen xuan anh
Trả lời 12 năm trước

trong tình yêu mà vẫn còn quan niệm hợp tuổi hay sao hả bạn.Khi yêu nhau thì mọi chuyện 2 người cùng đồng cam cộng khổ cố gắng vượt qua ,người này nóng thì người kia nhịn mới gọi là hợp .Chứ xem hợp hay không cứ nghe lời thầy thì về nhà chưa chắc đã hợp

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Những người cũng tuổi nế xét về mệnh thì hợp nhau về cũng một mệnh. Vì vậy bạn nên đi xem tuổi, giờ và ngày tháng năm sinh mới biết có hợp nhau hay không.

Nhưng mình nghĩ đã yêu nhau rùi thì dù có không hợp tuổi bạn cũng nên có chính kiến của mình.