Tôi yêu chị, người con gái lớn hơn tôi 8 tuổi...?

Tôi hiện là sinh viên năm cuối của 1 trường đại học ở tỉnh
Chị là một người đã có gia đình, có chồng và 1 con gái học lớp 1

Tôi đã thích chị từ cái nhìn đầu tiên(lúc đó tui học năm 2), vì nhà thằng bạn em ở gần sát bên nhà chị, nên mỗi lần về quê thằng bạn chơi là tôi lại được nhìn thấy chị, nói chuyện với chị, đến tận 2 năm sau,tôi mới thổ lộ cùng chị, chị biết và chị cũng có tình cảm với tôi.......cũng muốn có tình cảm với tôi nhưng sợ dư luận xã hội

Chị đã ly dị với chồng khoảng 7 năm rồi, và từng yêu và quen 1 người khác, nhưng giờ chị lại độc thân.

Tôi sinh năm 90, chị thì năm 82,.................chị đã có nghề nghiệp ổn định......

Tôi không biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ tình cảm này hay không....

Có bến bờ nào cho chúng tôi không????????????

 |  Xem: 6.846  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 17/12/2011 - 00:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Chào bạn!

Mình là con gái, bạn trai nhỏ hơn 5 tuổi, bạn trai mình cũng là người chủ động đến với mình, rồi cũng yêu nhau bình thường như bao cặp khác thôi, mình nghĩ chuyện bạn muốn yêu cô ấy cũng không có vấn đề gì nếu hai bạn yêu nhau và nghiêm túc với nhau.

Nhưng có 1 điều cần cảnh báo bạn rằng, nếu yêu 1 người phụ nữ lớn tuổi hơn mình thì bạn cần phải "lớn" hơn cô ấy, nghĩa là bạn phải chứng tỏ bạn là người đàn ông đích thực của đời nàng, dù cho bạn có nhỏ hơn nàng nhưng nàng có thể an tâm mà dựa vào lòng bạn.

Bên cạnh đó, cần hết sức tỉnh táo và kiên định đối với những phản ứng từ hai bên gia đình đối với việc chênh lệch tuổi của hai bạn, nhất là nam nhỏ hơn nữ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữ nhỏ hơn nam.

Chúc bạn may mắn và có quyết định đúng đắn khi yêu "chị", nhớ là đừng làm "chị" buồn nhé bạn.

Ngày gửi: 19/12/2011 - 17:44
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của maihoa6.
Cảm ơn ạ, nhưng chị ấy từng có gd, và đang có 1 cô con gái khoảng 10 tuổi rồi ạ,:((

Đũa lệch thì so cho bằng!

Bạn có thực sự yêu người đó không? Nếu có hãy kiên định với quyết định của mình!

Chúc may mắn!

Ngày gửi: 19/12/2011 - 20:57

quan trọng là ở mình thôi bạn ah.nếu bạn yêu người ấy thật lòng thì bạn phải quyết tâm và cố gắng lên bạn ah.

mình đồng tình với maihoa6 yêu 1 người lớn tuổi là họ trưởng thành hơn mình.mình còn phải cố gắng nhiều hơn là iu người bằng tuổi hoặc ít hơn.mình không những phải cố gắng hiểu được suy nghĩ của họ.mà mình còn phải cố gắng là một chỗ dựa của họ.phải hiểu được những tâm lí suy nghĩ tình cảm của họ nữa.nói chung là bạn phải cố gắng và quyết tâm nhiều đấy.

 

Ngày gửi: 20/12/2011 - 13:41

Thật tuyệt vời.

Tình yêu như bạn rất là hiếm thấy, thường thì con trai hay thích các cô gái trẻ hơn mình.

Và để yêu người lớn tuổi hơn mình quả là rất khó.. và bạn đã làm được.

Tuy nhiên, cần xác định thật kỹ xem đó có phải tình yêu đích thực hay không?

Hãy nghĩ tới 10 năm, 20 năm về sau, và 30 năm về sau, khi tuổi tác đã cao, dĩ nhiên chị ấy sẽ già trước bạn. Khi ấy bạn có còn yêu hay không...

Quyết định nằm ở trái tim bạn..

Nếu bạn nói bạn sẽ quyết tâm yêu chị ấy tới cùng, bạn không cảm thấy khó chịu trong lòng mà rất hào hứng, thì tôi nghĩ bạn hoàn toàn nên yêu chị ấy.

Còn nếu cảm thấy cái gì đó khó chịu, và cảm thấy sợ hoặc ngại ngùng - tôi nghĩ bạn nên ngừng lại, bởi vì tuổi bạn còn trẻ nhiều suy nghĩ cũng còn nông nổi, chắc gì đó đã là tình yêu

 

Hi vọng lời của tôi có thể giúp bạn.

Ở đay có nhiều cuốn sách thú vị về tư vấn động lực cuộc sống, tình yêu ... bạn rảnh rỗi có thể ghé qua nghe sách nói:

http://yoorich.com/audios.html


 Yahoo: baotrihethong247 Email: baotrihethong247@gmail.com  Website : http://baotrihethong.net SĐT:0466.755.466-0946.581.151

wap tải game cho di động ibuon.com

Ngày gửi: 20/12/2011 - 16:55

Chị ấy có 1 cô con gái học lớp 2 rồi ạ, e phải làm sao đây????????? :((

Ngày gửi: 21/12/2011 - 17:37

Mình không biết khuyên bạn hay khuyến khích bạn. Người ta thường nói " tình yêu không phân biệt tuổi tác", mình công nhận tình yêu nó có lý lẽ riêng của nó, nhưng để đi đến tình yêu chị em  thì bạn sẽ gặp rất nhiều cản trở, và bạn có dũng cảm để vượt qua những thử thách và rào cản đó hay không. Bạn hãy tự hỏi lại chính mình, nếu bạn đủ tự tin thì dù cho có lớn tuổi, hay qua một đời chồng, hay đã có con, sự cản trở của bậc mẫu thân thì đối với bạn không thành vấn đề, nhưng để đi đến tình yêu này bạn phải trả giá rất nhiều đó.

Người con gái chỉ có một thời tuổi xuân mà thôi, còn đối với bạn chỉ là bước đầu của ngưỡng cửa cuộc đời. sau này khi bạn đã đủ trưởng thành, khi bạn đã ra đời, wen biết nhiều người con gái khác hơn bạn sẽ có sự thay đổi không?

Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn được một tình yêu như ý 

 

Ngày gửi: 22/12/2011 - 10:34

Toi cung la mot nguoi da yeu mot nguoi phu nu lon hon minh 5t va nguoi ay da co gia dinh va mot cau con trai nam nay da 2t roi , nhung ma nguoi dan ong ma chi ay dang song chung bay gio chi biet danh dap va khong quan tam den chi ay , moi lan chi nhan tin cho toi la moi lan chi ay khoc vi nghi toi hoan canh cua minh sao lai nhu the co biet bao nhieu nguoi phu nu va ho cung rat hanh phuc voi gia dinh hien co cua ho nhung ma sao chi ay khong the xung dang co mot gia dinh hanh phuc chu !! . Va sau nhung lan nhu the toi moi nhan ra la toi da yeu chi ay tu luc nao khong biet ??.... Toi nam nay da 20t roi da co du kha nang quyet dinh chuyen tinh yeu cua minh , co the ba me toi se phan doi chuyen cua chung toi nhung ma toi se quyet tam toi se cho chi ay mot gia dinh that hanh phuc .....!!

Toi va chi ay rat yeu nhau , toi se doi chi ay den khi nao chi ay co the ket thuc duoc moi tinh dau kho giua chi va nguoi chong do toi hi vong chung toi se hanh phuc sau nay .

Toi khong biet tam su chuyen cua minh voi ai het ban be thi khong ba me lai cang khong the nen toi len day viet nhung dong suy nghi cua toi cho du van chuong khong chao chuot lam nhung toi xin moi nguoi hay cho toi mot loi khuyen chan thanh !! Cam on vi da ghe qua !!!

Ngày gửi: 17/11/2012 - 17:11
toi dong y voj ban .vi toi cung gjog pan.ng con gai do cung yeu toi.nhung co ay dang co ck.toi khog biet phai lam sao.co ay luon gjau nkung suy ngj cua minh nen mong co duoc loi khuyen
Ngày gửi: 15/01/2014 - 09:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo