Cách tán gái xinh, kiêu, cá tính?

Lần đầu em post bài mong các bác có vào thì giúp em nhiệt tình ạ ! Em xin cám ơn !
Chuyện là thế này ! Em và cáo cùng quê ! 2 làng giáp nhau ! Em vs Cáo biết nhau từ cấp 2 ! Mới 1 tuần gần đây em mới chủ động gọi điện nói chuyện ! Chị cáo và chị dâu em là bạn thân ! Hum cáo vs chị cáo vào nhà em chơi ! Em ko có nhà ! có nghe cáo hỏi thăm em có về ko ! Chị em gạ em tán cáo vs xin số cho ! Tối hôm sau em đã gọi nói chuyện vs cáo !
( Gioi thiệu qua ! Em là sv năm cuối Kiến trúc hn, sn 89. Tính tình trầm. sống nội tâm ! chỉ hài hước đc khi đi vs bạn thân !Ngoại hình khiêm tốn ! Còn cáo sn 91 học y ở Bắc ninh, tuần về quê 1 lần vào t7. cá tính vs xinh đẹp ! hơi ham chơi ! từng đăng ký thi miss ở trường ! ) em vs cao cung ra truong t6 nam nay! Nghe cáo nói thì cáo chưa có ny, (có hum đang nói chuyện, mẹ cáo vào hỏi :đang nói chuyện vs ai! Em hỏi cáo nói chuyện vs a có sợ mẹ mắng ko thì cáo bảo mẹ còn đang bảo em sao ko thấy dẫn thằng nào về ! Em hỏi thế đã dẫn anh nào về chưa ! cáo bảo chưa !) Nhưng cáo xinh thì có nhiu mối lắm rồi chỉ là cáo chưa ưng thôi !
- Đầu tuần đầu tiên nói chuyện bt ! hơi chán do em ko biết nói chuyện ! Mỗi ngày em gọi điện vào 8h tối ! sau 1 tuần thì em hay nhắn tin chúc ngủ ngon vs chào buổi sáng ( bạn bè khuyên em thế ).
- Giua tuần Cáo bảo em vẽ chân dung cáo ! nhưng cuối tuần cáo ko về đc nên em bảo cáo gửi ảnh ! Em đã vẽ xong ! Em nhắn là vẽ 2 cái, em 1 cái , cáo 1 cái. nhưng ko thấy cáo rep ! Dường như cáo ko thích nhắn nên chẳng bao giờ rep !
- Cuối tuần em gọi vào t6, cáo bảo có việc lên Hn chơi ! và hỏi em ở hà đông à, cách hoàn kiếm bao xa, em ậm ừ, lúc sao gọi lại xem cáo có quyết định lên ko, em và bạn sẽ đón ở Long Biên ! Cáo bảo đi cáo sẽ gọi ! Sáng t7 trời mưa, em gọi cáo , cáo bảo mưa ko đi đc, còn nhiều khi khác !
- Tối em gọi điện , cáo đang đi chơi sinh nhật bạn nên em ko nói chuyện nữa bảo cáo đi chơi vui vẻ !
- Gio mơi nguy hiểm ! Tối chủ nhật em gọi cáo ko nghe máy ! ( nghe hum t5 nói cáo t2 thi nên em chúc thi tốt vs ngủ ngon ) trưa t2 em gọi xem cáo thi thế nào ! ko thấy nghe máy ! Em liện nhắn hỏi cáo đang ốm hay bận ! vì sao mà ko nghe máy !Nếu a làm j sai a xin lỗi ! A muốn nc vs em ! mún nghe em nói! (nghĩ lại mứi thấy ngu ) Cáo rep bảo ko có j ,! dạo này em có ít việc !
- Từ hum ấy đến hôm nay em ko gọi ! chỉ nhắn tin, ngày 2 tin chúc ! đến t3 Cáo nhắn bảo em " ko nhất thiết phải làm như thế ! Cáo thấy mất tự nhiên ! Thế là em ko nhắn nữa ! tối qua, em gọi ! máy ko liên lạc đc ( em thường gọi vào tầm 20h-20h30), em nhắn : công việc em thế nào có vất ko! để xem có phải cáo thay số ko ! nhưng ko phải ! 20h30 máy báo deliverted !
- Em đọc trên các diễn đàn thì thấy em quá vội vàng và xốn xắng ! Gái sợ quá bơ đi ! hoặc do em nói nhàm quá cáo chán ! giờ em phải làm sao ! em thích cáo mất rồi ! mong các cao thủ giúp em ạ !

 |  Xem: 43.816  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 14/04/2012 - 21:06  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Chiến thuật cưa gái xinh !

Nhiều người cứ bảo, yêu là phải hết mình, tình yêu nó sẽ tự đến, cố gắng đi tìm, tính toán để có được tình yêu là không nên, cho dù có được thì cuối cùng cũng sẽ trắng tay hoặc là đấy không phải là tình yêu đích thực. Do đó sẽ bảo mấy cái thứ dưới đây là lăng nhăng vớ vẩn. Nhưng hãy chịu khó bỏ vài phút để đọc mấy dòng dưới xem tôi có thuyết phục được bạn không.

Trong vấn đề yêu đương, có 2 loại boy điển hình là đẹp trai và không đẹp trai.

- Loại thứ nhất, đẹp trai, có thể coi là những anh chàng tốt số, ngồi xem bóng đá, uống cocacola nhưng vẫn có nhiều em xinh đẹp chạy đến xin chết hay gọi lịch sự là nạp mạng.

Chắc trong xung quanh ta cũng có khối nhân vật thuộc loại này, nhưng các bác đọc được thì cũng đừng có nghĩ nhiều, mấy cái từ tôi dùng không có ý định gì xấu xa cả, cứ thong thả để nghe tôi ca ngợi tiếp thôi. Các bác là những người có vẻ lạnh lùng, khôi ngô tuấn tú, trí tuệ hơn người, tài năng cũng chẳng kém ai. Đại loại là hấp dẫn lắm. Bởi thế, ngay lần đầu gặp gỡ, các bác chỉ nói mấy câu qua loa, mà các em đã chết đứng chết ngồi. Tóm lại, các bác chẳng cần làm gì, girls xinh không cần cưa cũng đổ. Nhưng có 1 điểm, các bác thường vênh vang, tự cho mình là sát thủ tình trường thực ra ngay cả khi ôm em trong tay, các bác không biết là các bác đã bị em chinh phục.

- Loại thứ hai là không đẹp trai, không tài giỏi hơn người, trong đó có bản thân tôi. Nên mới phải ngày đêm tính kế, bày mưu mong sao sánh vai cùng các anh đẹp trai tay ôm người đẹp. Tựu chung, họ là những người không gây ấn tượng mạnh mẽ gì lắm, đa số đã từng yêu nhưng chưa 1 lần được đáp lại hay thường bị lép về bởi các anh ở loại 1, mà bản tính của con trai thì thằng cha nào chẳng khoái girl xinh đúng không các bác. Do không có những ưu điểm trời cho giống như những anh chàng loại I, nên phải kiếm cái khác lấp vào, đấy là lí do để cần có chiến thuật. Có chiến thuật, ta mới có thể thành công ở bất cứ mặt trận nào, có chiến thuật, những gã như chúng ta mới có thể bộc lộ những ưu điểm tiềm tàng của mình. Nhờ đó girl mới chuyển từ ghét đến yêu, từ kiêu đến gục.

Vậy, từ những điều ở trên, chiến thuật tán girls xinh là gì. Có thể nói là những chiến thuật, mưu toan, tính toán để giành lấy con tim của người mình yêu quí thật là vô cùng vất vả. Cái này cũng như chơi giải vô địch bóng đá thế giới vậy, chúng ta phải đánh bật được hằng hà sa số các đối thủ từ khắp nơi, nhưng kẻ mong muốn được "hôn" cái cúp vô địch (mục tiêu của chúng ta, hờ hờ).

Mấy bạn nữ đọc cái này có thể sẽ bảo tình yêu là thứ cao cả ở đời, con người ta đến với nhau bằng sự tự nguyện, bằng cái mũi tên của thần tình yêu, làm sao có thể dùng những toan tính thực tế để đi đến 1 cái trừu tượng như tình yêu được cơ chứ. Vậy thì cần chiến thuật làm gì. Cần chứ, rất cần chứ. Ai cũng biết tình yêu sét đánh không thể có chất lượng được, cái cơ bản là mưa dầm thấm lâu, mà muốn duy trì thời gian dài thì phải cần chiến thuật, vì có rất nhiều chuyện không muốn sẽ xảy ra trong quá trình chinh phục của chúng ta. Vấn đề đầu tiên là phải xác định được đối tượng.

Thường thì những câu hỏi đơn giản lại là những câu hỏi khó trả lời nhất. Đây là 1 ví dụ điển hình. Khi có ý định tấn công 1 ai đó, chúng ta chỉ nên chăm chăm vào đó mà thôi, không được nghĩ ngợi đến em nào khác nữa. Ý tôi không phải là chúng ta không nên bắt cá 2 tay, ý tôi là bắt từng con cá 1, khó cho chúng ta, những kẻ loại 2 có thể làm 2 em 2 tay cùng 1 lúc, hay nhiều hơn mà tôi hay gọi là cất vó. Nó cũng giống như giải toán vậy, chúng ta chỉ có thể làm từng bài 1, chứ chưa thấy ai giải 2 bài toán cùng 1 lúc bao giờ. Lấy ví dụ như ai đó trong cái forum này sau khi đi họp đại hội về, muốn có được cô em Xinh Gái chẳng hạn (cái tên này là tôi bịa ra thôi ), thì lúc nào trong đầu cũng phải "Ta phải chinh phục được em Xinh Gái, ta phải có được em trong vòng tay", đại loại là như vậy, nếu cảm thấy khó, thì có thể làm mấy cái mảnh giấy, dán trước bàn học, nhét vào mấy quyển vở, quyển sách, tiện nhất là dán vào gương, để bắt đầu buổi sáng nào, đánh răng rửa mặt cũng được tiêm cái tư tưởng đấy vào đầu. Mọi người chắc ai cũng biết, có quyết tâm thì khả năng thành công cao đến thế nào, hờ hờ. Nếu quên đến mức không làm được vậy thì bét ra cũng phải thấy em quan trọng hơn những em khác. Đại loại là nếu em nhờ việc thì làm cẩn thận hơn em khác nhờ.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong bài học này là không nên nói hùng hồn hoặc bộc lộ rõ ràng ra với thiên hạ là ta khoái em, ta phải có được em. Tình yêu là cuộc chiến của những chiến binh trong bóng tối, thầm lặng nhưng hiệu quả, anh chàng khờ nào chạy ra ánh sáng hô âm lên "Xinh Gái, anh yêu em" thì sẽ bị mấy chú trong bóng tối bắn chết ngay, cái đó thiên hạ gọi là thiếu thông minh thì chết. Nếu nói ra, thì em (Xinh Gái) sẽ cảm thấy khó ở gần bạn, vì mọi người sẽ xúm lại mà trêu, cái này là tính của dân Vietnam, không tránh được, kết quả, em (Xinh Gái) sẽ cố tránh xa bạn, thế thì còn cơm cháo gì nữa.

Nên nhớ câu này, con gái tinh lắm, chỉ cần chúng ta có ý định là họ sẽ biết ngay.

Tiếp cận đối tượng:

Về cơ bản, những bạn đọc đến đây đa phần là thuộc con trai loại 2 như tôi rồi, bởi thế, đứng trước 1 người đẹp thì chắc chắn chúng ta sẽ bị lép về bởi bao anh chàng loại 1 ngoài kia hoặc ngay cả những thằng tình địch loại 2 đang ngắp nghé. Nói chung, chúng ta là những người hơi lép vế. Chúng ta nên biết rằng, một bông hồng đẹp thi ai cũng muốn hái, bởi thế, con gái đẹp thì xung quanh có nhiều vệ tinh là điều tất nhiên, chúng ta không thể làm gì được. Chúng ta xấu hơn những anh loại 1, đó là 1 thiệt thòi đáng kể, nhưng được cái tạo hoá cũng công bằng lắm. Bởi vì chúng ta xấu, nên ta dễ nguỵ trang khi tiến đến gần nàng hơn. Cái này chắc dễ hiểu, bởi những anh chàng tầm tầm như chúng ta thì không thể khiến thiên hạ đánh giá là muốn chiếm được người đẹp.

Chớ có ngại, tự ti, hay thất vọng nếu biết nàng đã thương thầm trộm nhớ ai đó. Cái đó là tất nhiên thôi, con gái trong đầu lúc nào chả có thần tượng, cái việc của chiến thuật là đưa cái hình ảnh của ta vào đấy, cho out cái thằng thần tượng kia đi. Cứ phải tự tin và quyết tâm, mục tiêu của ta là em, và dù cho con tim của em có đang hướng về một trong những anh chàng loại 1 đào hoa phong nhã hay mấy chàng tình địch loại 2 thì ta cũng không bao giờ từ bỏ mục tiêu.

Đó là phần chuẩn bị về tư tưởng, cái đoạn sau này mới là hết sức quan trọng, vì nó quyết đinh sự thành bại của chúng ta. Đó là hành động. Nghĩ là 1 chuyện, mà tiến hành làm "chuyện" lại là một vấn đề phức tạp và khó khăn hơn nhiêu, vì sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra mà ta không lường trước được. Nhưng đấy là cái hay của cuộc sống, cuộc sống mang đến những điều mà có mơ cũng không thể mơ được, nếu cuộc sống mà cứ đi theo qui luật nhất định thì có gì vui vẻ nữa.
Thêm nữa, phản ứng với những "cái hay" của cuộc sông sẽ càng chứng tỏ "bản lĩnh của con trai loại 2".

Phần chuẩn bị:

Vấn đề đầu tiên mà tôi nói đến là "Đẹp trai". Không được giật mình. Đẹp trai ở đây không có nghĩa là chúng ta chỉ kém Đan Trường, Lam Trường chút xíu hay lộng lẫy hào hoa hấp dẫn như mấy diễn viên Hàn Quốc. Nếu vậy thì các bậc tiền bối loại 2 và chúng ta chắc về hưu hết từ lâu rồi, và dân số thế giới đâu có đến 6, 7 tỉ như ngày nay (cái này nói cho vui ). Đẹp trai ở đây, tức là tác phong của chúng ta, cách ăn nói của chúng ta, cách cư xử của chúng ta. Đầu tóc phải gọn gàng, nên nhớ gọn gàng không có nghĩa là nếu đầu không có keo bọt bóng lộn thì không ra khỏi nhà. Tác phong, cách ăn nói lịch sự, đứng đắn, cộng với bề ngoài ngăn nắp sẽ khiến cho em tôn trọng lời nói của mình.

Nói không đâu xa, ví dụ như cô em Xinh Gái gì đó ở đây, nổi tiếng ăn nói hỗn láo, nhưng sẽ dùng từ ngữ khác nếu nói chuyện với 1 anh mặc comple hay quần thụng áo sơ mi cắm thùng, và sẽ rất khác khi nói với 1 chàng loại 1 quần ngố, đầu tóc bóng mượt, nhuộm vàng khè như tổ chim.

Cách ăn mặc cầu kì chải chuốt, sẽ khiến cho chúng ta trông giống Mã Giám Sinh, ai mà chưa biết Mã Giám Sinh có thể tham khảo mấy phần đầu tiên của chuyện Kiều của ông cụ Nguyễn Du ngày xửa lang thang ở Côn Sơn, nếu tôi nhớ không nhầm. Đại loại là ít con gái khoái Mã Giám Sinh lém.

Vấn đề thứ 2 là phải có nguồn tài chính. Cái này sẽ phân tích sau, nhưng đại thể "có nguồn tài chính" nhưng không có nghĩa là phải đi a gù, tay cầm cái máy tít tít đời mới.

+ Tài chính:
Trên đời, khó kiếm được cái gì miến phí, nếu như không nói là không có cái gì. Ngay cả những thứ hết sức tầm thường đơn giản còn có giá, huống chi là cái thứ to lớn, trọng đại như tình yêu. Qua cầu thì có lệ phí qua cầu, đi đường thì có lệ phí đi đường, sau này qua hầm Hải Vân thì cũng có lệ phí qua hầm, bởi vậy có thể nói, muốn có được tình yêu thì phải trả tình phí, không ít thì nhiều. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, chúng ta không nhất thiết phải là con nhà triệu phú, đi đến đâu rắc tiền đến đây. Muốn làm quen với em thì ít nhất trong túi cũng phải có dăm ba nghìn, thình thoảng chẳng may gặp em còn mời đi uống nước nói chuyện. Cái này là tôi không tính đến trường hợp ta "tập kích" em trên đường đi học về. Hay như đến ngày sinh nhật gì đó, còn có cái để mà tặng em. Nhiều trường hợp, ta còn phải đi đường vòng, tức là cua bạn bè của em trước, rồi mới đi đến em, nói tóm lại là phải mất tiền.

+ Kiên nhẫn, gan lì:
Cái này là 1 đức tính tốt đẹp không thể thiếu được của người đi chinh phục trong tất cả các lĩnh vực, không cứ gì chỉ là tình yêu. Em càng xinh, càng đẹp thì càng khó khăn, càng mất nhiều thời gian, và mất nhiều thứ nữa. Các cụ có dạy "Đẹp trai không bằng chai mặt", đẹp trai chắc chắn là bọn hào hoa phong nhã, còn chúng ta là những chàng loại 2 thôi, nên phải chai mặt. Tuy nhiên, như đã nói ở trên khá xa, cung cách xử sự của chúng ta phải lịch sự, có nghĩa chúng ta là những con người có văn hoá, có tự trọng. Có tự trọng không có nghĩa là có tự ái. Lòng tự ái sẽ chỉ làm cản trở vấn đề. Cái này chúng ta có thể kiểm nghiệm qua rất nhiều thứ, có nhiều tình bạn đổ vỡ chỉ vì lòng tự ái quá cao, đại loại là như thế, vì đây là chủ đề tình yêu nên chuyện kia chỉ nói qua cho mọi người hiểu, không đi sâu.

Có nhiều người bảo "Không làm sao hiểu được con gái", chẳng qua đó chỉ là những lời biện bạch của kẻ thất bại, còn chúng ta, chúng ta là những anh loại 2 với những cái đầu đấy sáng tạo, sao có thể nói câu đó được đúng không nào.

Con gái thường nhút nhát, e thẹn, đôi khi "nói có là không". Nếu chúng ta cũng nhút nhát, sợ bẽ mặt nếu bị từ chối, cảm thấy không tự tin nếu thấy em quá nghiêm túc hay bị từ chối vài lần đã đêm về ôm gối không ngủ được thì giải tán đi cho nhanh chứ tán tỉnh làm cái gi cho mệt.

Tuy nhiên, 1 giọt nước có thể làm tràn li, cái gì quá cũng không bao giờ tốt cả, phải biết điều chỉnh đúng mức thôi, người ta không thích mà cứ cà chọt cà chọt thì sẽ héo sớm.
Như vậy, chúng ta đã có đủ về cả kiến thức lẫn tư tưởng trong công việc chinh phục đấy gian nan và thử thách.Trong cuộc chơi này, giai đoạn mở đầu là rất quan trọng, giai đoạn làm quen.

Tuy nhiên, có nhiều người trong này đã quen biết rồi, việc tiếp theo là làm sao để mối quan hệ đó đi được xa hơn, đó là một vấn đề khác, tôi sẽ đi từ dưới lên trên, tức là giúp những người có đích rồi nhưng tiếc là cái "đích" đấy không biết mình tồn tại trên đời.

Trước hết, xin nói rằng đây là vấn đề khó khăn, phức tạp và quyết định cơ bản đến sự thành bại của công việc, vì thế, chúng ta không thể làm ăn cẩu thả được bởi vì ai cũng biết ấn tượng đầu tiên có mức độ ảnh hưởng lớn đến thế nào đối với người con gái. Càng gây được ấn tượng khó phai, khó phai khác với tốt nhé, thì cơ hội về sau càng cao.

Nói chung, các chiêu thức và chiến thuật trong phần này vô cùng phong phú và thú vị, từ đơn giản đến phức tạp, từ không nguy hiểm đến hết sức nguy hiểm. Trên thực tế, các phương pháp làm quen đơn giản được dùng khá phổ biến bởi vì nó... đơn giản và có thể đạt hiểu quả tức thì. Cũng giống như làm toán, bao giờ cũng thử những cái đơn giản trước khi động đến đao to búa lớn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, cuộc sống không chiều theo ý ta, nhiều khi điều kiện ngoại cảnh khiến cho sau khi áp dụng 1 loạt những phương pháp đơn giản mà vẫn không có kết quả. Đối với nhiều tên vớ vẩn, yêu cho vui, khó thì nản là chắc chắn từ bỏ rồi, nhưng chúng ta thì khác, chúng ta đã xác định mục tiêu ở phần trước rồi, ngày nào cũng được tiêm tư tưởng “chiếm được em” vào đầu, sao có thể bỏ dở thế được. Bởi thế mà mới sinh ra những cách làm quen hết sức nguy hiểm. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, nguy hiểm thì được trả giá cao cho sự nguy hiểm, đại loại là em sẽ nhớ cái mặt của ta hơn hay ngược lại. Đó là phần mở đầu giới thiệu của nghệ thuật làm quen, trong tình yêu chân chính.

+ Làm quen đơn giản:

Vì kiểu làm quen này đơn giản, nên tôi chỉ trình bày hết sức đơn giản, sơ lược. Bạn có thể viết 1 cái thư đơn giản có nội dung như “Chào bạn, mình muốn làm quen với bạn” , hay làm quen với bạn bè của nàng trước, rồi sau đó tiến tới nàng,. vân vân và vân vân. Nhưng nói chung, những cách làm quen như vậy không gây được ấn tượng mạnh trong tâm trí nàng. Với cách làm quen như vậy, trong mắt nàng, mối quan hệ ấy chỉ là ngoại giao bình thường, và con đường đến được trái tim của em là vô cùng khó khăn và vất vả.

Thêm nữa, như đã nói rất nhiều lần, con gái xinh cũng có nghĩa là nhiều tình địch, sử dụng 1 chút kiến thức toán học về xác suất, chúng ta có thể tính ra là sẽ có hơn 1 thằng tình địch sẽ có trong đầu kĩ thuật làm quen tốt hơn “đơn giản” và hơn nữa là những thằng tình địch đã xây dựng được mối quan hệ tốt với nàng. Chính vì những cái khó khăn và trở ngại như vậy, nên những bậc tiền bối loại 2 của chúng ta, những con người có cái đầu vô cùng sáng tạo, đã tiến thêm 1 bước dùng những kĩ thuật làm quen vô cùng mạo hiểm, giống như đánh bạc, 5 ăn 5 thua vậy. Tuy nguy hiểm nhưng hiệu quả thì cực kì.

+ Làm quen " không đơn giản" :

Trước hết, tôi xin trình bày qua sự hình thành của kiểu làm quen này.
Tâm lí của con gái không giống như chúng ta, họ cơ bản là những con người yếu đuối, mềm yếu, dễ động lòng và "nhớ rất dai". Khi có 1 sự kiện " bất bình thường " tác động, họ sẽ suy nghĩ về nó nhiều hơn chúng ta, và chắc chắn bộ não của họ sẽ ghi nhớ nhiều hơn chúng ta.

Có không ít người đẹp luôn tỏ ra là người cứng rắn, vô tình, nhưng chúng ta không nên tin vào cái đấy. Họ vẫn chỉ là con gái mà thôi, vẫn có những "đức tính" mà chúng ta "không có được". Đối với những em như vậy, trong lòng họ thực sự rất dễ bị tác động, cái vẻ ngoài đó sẽ sụp đổ nếu chúng ta "chai mặt". Khi chúng ta nói chuyện với họ, hay làm bất cứ một điều gì "bất bình thường", hay ngay chỉ 1 câu nói thôi, có thể lúc đó, bạn vẫn thấy họ như "mọi ngày" nhưng bạn có nghĩ rằng sau khi về nhà, họ không ôm gối suy nghĩ, đánh giá những gì đã xảy ra, hay tự cười một mình trước bàn học, viết tên của bạn lên giấy, hay ghi vào nhật kí câu nói của bạn, vân vân và vân vân.

Tóm lại, đó chính là tiền đề, cơ sở cho những cách làm quen mạo hiểm, nhằm gây nên sự chú ý nhỏ nhoi, nhưng "lỗ nhỏ đắm thuyền" các bạn ạ. Hờ hờ.

Chúng ta chẳng cần nhiều, chỉ cần những cái nhỏ nhoi thôi, nhưng như Bác dã dạy, tích tiểu thành đại, từ những cái nhỏ nhoi, chúng ta sẽ có cả "một cơ nghiệp" đấy.

Trong phần này, tôi chỉ xin kể qua mấy kĩ thuật mà các bậc đàn anh đã từng sử dụng. Ngày tôi còn học cấp II, trong nhóm tôi có 1 thằng rất khoái 1 em ở lớp bên cạnh. Đại loại, em đó xinh xắn lắm (đáng lẽ ra phải gọi là bạn, nhưng mà yêu đương thi con gái gì cũng em tuốt cho nó oai, hờ hờ ). Ông bạn của tôi thật lòng lắm, cứ nhìn thấy em là tâm trí để hết lên mây, rất khổ. Trong trường tôi, em có tiếng là lạnh lùng, cứ ai hỏi đến chuyện yêu đương là bao giờ cũng nói "còn phải học", nên có bao nhiêu anh chàng si tình chết gục, ngày đêm lượn quanh mà cũng chẳng gây được ấn tượng gì cho em. Trong đó có cả vài thằng loại 1 thì phải. Biết em có tiếng như thế, không thể đơn giản là 1 cái thư hay cú điện thoại là gây dựng được mối quan hệ.

Nó, với cái đầu cực kì ma mãnh, quyết đinh chơi quả liều, 5 ăn 5 thua. Một ngày, em đạp xe trên đường về nhà, tự dưng có 3, 4 thằng "trông quen quen " đang "đua xe".

Và ầm 1 cái, một tai nạn nhỏ xảy ra, xe thằng bạn tôi tông vào em. Nhớ hôm đó, mình cũng là thằng tiếp tay cho nó. Em ngã, thằng bạn tôi lập tức chạy ra dựng xe của em lên, hỏi han "tình hình sức khoẻ", xin lỗi rất lịch sự, (em nào có biết đằng sau cái lịch sự đấy là cả 1 quá trình ngày đêm nghiên cứu chiến thuật của bọn tôi). Tiến xa hơn, thằng bạn tôi có "ngỏ ý" đưa bạn về nhà, nhưng em không nhận. Cũng đúng thôi.

Thế là từ đó, nó có được mối quan hệ với em. Đến trường, cứ nhìn nhau là 2 đứa nó cười, hờ hờ. Còn chuyện tiếp sau thì tôi không kể, bởi nó nằm ngoài chương trình.

Đó là vấn đề cá nhân, tiện đây, tôi có thể gợi ý vài chiêu với các bạn

Tìm hiểu nghiên cứu xem em có lớp học thêm nào không, cái này chắc tới 90% là có vì dân ta đi học thêm nhiều lắm, ai chẳng có 1-2 lớp. Đến đấy học, buổi tối càng tốt. Hôm nào "rảnh", kiếm cái đinh, chọc thủng lốp xe của em, xe máy càng tốt (vì càng khó dắt nếu thủng xăm). Rồi việc tiếp theo thế nào chắc bạn biết rồi, xung phong ra dắt hộ "bạn" chứ còn sao nữa. Nếu chẳng may có mấy thằng rỗi hơi rách việc mở miệng bàn tán, thì mặc xác nó, càng tốt cho ta chứ sao, sẽ có tiếng là "ta làm vì nghĩa", chứ nếu mà dừng thì 1 là có lỗi với em, hai là "có tật giật mình".

Một chút tiểu xảo là nên chờ cho em đau khổ 1 lúc thì hãy tới, khi đó, em mới thấm thía được sự thiếu hụt, khi đó giá trị giúp đỡ mới cao.

Nếu ai cảm thấy gan mình bé, không dám chọc lốp xe của em, có thể "bôi tạm" cái gì lên yên xe của em. Miễn sao trông nó ghê ghê 1 chút. Tâm lí của con gái là "ưa sạch sẽ", bởi thế, sẽ không đời nào em chịu xé tờ giấy, lau qua qua rồi lên xe phóng về nhà như chúng ta thường làm. Hãy tỏ ra là 1 người đàn ông lịch sự, mang đến cho em 1 cái khăn lau. Một lần nữa, nhớ chờ 1 lúc đế giá trị của sự giúp đỡ lên cao.

Những cái ở trên chỉ là ví dụ, trong thực tế, các bạn có thế sáng tạo ta nhiều điều thú vị hơn, tuỳ thuộc vào tính cách của đối tượng và cái đầu của bạn chất lượng đến đâu.
Có một điều cấn nhắc nhở những ai muốn thử cái này, phải bình tĩnh làm đến phút cuối cùng, không được "nửa đường đứt gánh", gây thiệt hại cho người ta rồi sợ quá bỏ đi thì đáng chết vô cùng.

Cái thứ 2 quan trọng không phải là dựng hiện trường mà là lời nói sau khi sự việc xảy ra, phải có tác động tình cảm chân thật.

Phải tính toán kĩ lưỡng và có tài bốc phét đóng kịch, bởi nếu làm không khéo thì gậy ông đập đầu ông, đừng bao giờ mong có cơ hội gặp lại em nữa. Tuy nhiên, nếu bị phát hiện, có thể sử dụng độc chiêu cuối cùng "chẳng qua là tại vì anh quá thích em nên mới lỡ dại", hờ hờ, nếu hiệu quả thì bạn đã đi được một bước rất dài.

+Quan tâm chăm sóc:

Qua những phần trước, chúng ta đã đi từ chuẩn bị đến làm quen. Tuy nhiên, làm quen mới chỉ là bước thứ 2 mà thôi, cái này chắc ai cũng hiểu. Mục tiêu tiếp theo của chúng ta là xây dựng được hình ảnh của mình ở trong tâm trí của em, khiến cho em cảm thấy bứt rứt, khó chịu khi 1 ngày không nhìn thấy ta, không nghe được giọng nói của ta hay như thời buổi công nghệ phát triển hiện nay là không chat được với ta 1 vài câu hoặc bét nhất cũng là 1 cái tin nhắn offline.

Như đã nói ở bài trước, con gái luôn có những đức tính mà chúng ta khó có thể có được, nhờ những "đức tính" đó mà chúng ta mới có cơ hội khoét sâu vào tấn công để giành chiến thắng. Cơ bản, là con gái ai cũng cần sự quan tâm chăm sóc. Thông thường, những chàng trai loại 1 là những người sống sung sướng quen rồi, các em chạy theo suốt ngày nên đâm ra cao ngạo kiêu căng. Chúng, những chàng loại 1, thường là những rất vô tình, chúng thường hay quên thậm chí không thèm quan tâm đến ngày sinh của người "yêu quí chúng". Cái đó cũng dễ hiểu, vì "hoàn cảnh" của chúng khác chúng ta rất nhiều, đâu có phải lặn lội ngày đêm đi dành từng điểm, từng điểm một với nàng như những thằng loại 2 chúng ta nên rõ ràng không hiểu được "giá trị" của sự quan tâm.

Đấy, bọn con trai loại 1 là như vậy đấy, thử hỏi con gái sẽ tủi thân thế nào khi mà họ dành tình cảm, sự quan tâm đến những chàng loại 1, họ ngày đêm suy nghĩ làm sao để chúng vừa lòng trong khi những chàng đó lại không coi mình ra gì, ngay cả đến 1 sự quan tâm nhỏ nhoi như một món quà của một chàng trai "lịch sự" trong ngày sinh nhật.

Biết được điểm yếu này, chúng ta sẽ phải tận dụng và khai thác triệt để, như đã từng nói, chúng ta phải xác định mình là những thằng chai mặt, nên hãy dùng kế "Mượn gió bẻ măng" hay giết địch khi ngươi đã bị thương để kiếm được cái nhìn thiện cảm của em. Tiếp cận em là điều kiện kiên quyết. Cái này hoàn toàn đúng, những ai giờ đang ở nước ngoài nhưng lại ngóng trông mối tình để lại nơi quê nhà thì đừng có cố tạo cho mình nhiều hi vọng để rồi đau khổ với thất vọng.

Ngoài giờ: Cái này áp dụng ngay cả với những người có người yêu rồi. Tôi là tôi khoái nghe lời các cụ dạy, "xa mặt cách lòng". Tôi không có ý bảo bạn là không tốt và cũng không có ý gì với người yêu của bạn cả. Hãy tự an ủi bản thân, yêu không có nghĩa là sở hữu mà là để cho người yêu được hạnh phúc. Nhưng ai không đồng ý thì cũng đúng thôi, cái đó tôi hiểu.

Như đã nói ở trên, tiếp cận về mặt không gian là điều kiện kiên quyết. Có thể tìm hiểu một vài lớp học thêm của nàng. Cái này thì 90% là sẽ tìm được bởi vì bây giờ ai vác trên vai vài ba lớp học thêm để "nâng cao kiến thức" và cũng để "nâng cao khả năng giao tiếp với bạn bè, mở rộng mối quan hệ.

Hãy cô gắng làm nổi bật mình trong mắt nàng, nếu có tài, hãy trở thành "học trò cưng của thầy/cô giáo dạy thêm", nhưng cũng đừng nên lộ liễu quá, nàng lại bảo chúng ta là kiêu căng, ngạo mạn. Nếu cái đầu không đủ thông minh để trở thành học sinh cưng thì hãy thử tìm hiểu sở thích của nàng và nghiên cứu về cái đó. Lấy ví dụ như em khoái chú Lam Trường, thì hãy thử 1 ngày vác 1 cái đĩa của chú đó đến để lên bàn, làm sao để em nhìn thấy nhưng đừng lộ liễu quá. Đây chỉ là 1 ví dụ đơn giản, trên thực tế còn rất nhiều và nhiều lắm. Hãy sử dụng cái đầu.

Thêm nữa, dành 1 ngày về muộn để điều tra đường đi học về của nàng, nếu nàng đi về 1 mình thì tốt, nhưng nếu đi cùng bạn thì cũng cố tìm xem đến đoạn nào nàng sẽ đi 1 mình. Và tiếp theo thế nào, bạn biết rồi đấy. Cái tình huống này đòi hỏi phải là người "dũng cảm" và có lòng "quyết tâm". Hãy đi theo nàng về nhà, đại loại như hộ tống. Sẽ rất tốt nếu lớp học vào buổi tối. Không gian tối sẽ khiến nàng có được cảm giác che chở của 1 người con trai, rất có ích. Đặc biệt là các em xinh, càng xinh càng sợ.

Ở đây, ai cũng phải công nhận với tôi rằng, muốn có tình yêu thì phải chấp nhận mất "tình phí", không ít thì nhiều. Giống như một nhà kinh doanh vậy, muốn có lợi nhuận là bạn phải biết đầu tư, so sánh có vẻ hơi khập khiễng nhưng nó na ná như thế.

Nhưng, có nhiều bạn tôn thờ chủ nghĩa tình yêu tươi đẹp sẽ hỏi tôi là "Tình phí để làm cái gi". Một trong những câu trả lời là để thể hiện sự quan tâm chăm sóc. Một ví dụ vô cùng phổ biến, mua quà tặng.

Tặng quà, từ bao đời nay đã là 1 trong những cách để các chàng trai thể hiện sự quan tâm của mình đến "người mình yêu quí". Có thể nói, đó là cách cổ xưa nhất (vì ngày xửa ngày xưa các cụ làm gì có lớp học thêm hay xe máy để mà chọc thủng lốp), phổ biến nhất và cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không biết tặng quà "đúng cách", có thể dẫn đến "gậy ông đập đầu ông", công lao từ khi làm quen đên lúc đấy coi như đổ xuống sông xuống biển, lại còn khiến em có con mắt không "như bình thường" với ta nữa. Một cách đơn giản là "mất cả chì lẫn chài".

Đại loại, trong tình yêu, nếu người con gái mà bạn chọn không phải là loại ba lăng nhăng bốn lít nhít, yêu @, khoái di động thì giá trị của món quà không phải là vấn đề cần quan tâm, THỜI ĐIỂM TẶNG QUÀ và CÁCH TẶNG QUÀ mới là điều đáng nói.

Tặng quà vào ngày lễ, ngày sinh nhật:

Trong những ngày này, tặng quà là chuyện hết sức bình thường. Chắc chắn, không chỉ có mình bạn tặng quà cho em, nên mục đích là gây sự "chú ý" của em về món quà của chúng ta là cái cần đạt được. Bởi thế, thời điểm tặng quà là rất quan trọng. Nói một cách trừu tượng, chúng ta phải làm sao món quà đáng giá 10.000 nhưng khi em nhận thì nó trở thành 100.000. Về thời điểm tặng quá, tôi có học hỏi được từ những cao thủ thế này, hãy là người đầu tiên tặng quà cho em. Hoặc bét nhất là trở thành người cuối cùng.

Lấy ví dụ ngay ở bản thân của tôi đây. Hồi cấp 3, vào cái ngày phụ nữ quốc tế, quên xừ nó ngày gì rồi. Tôi đã đạp xe trong đêm mưa tầm tã chỉ để tặng em 1 bông hoa, giá cũng rẻ, chỉ có 5.000. Lúc đấy là khoảng 8h30 tối rồi. Em cầm hoa chỉ nói cảm ơn và cười thôi, nhưng mà tác động mạnh mẽ lắm. Chỉ tiếc là hồi đấy, có thằng khác cao thủ hơn, nên tôi chỉ còn biết ngậm ngùi nhìn em đi với người khác, tự trách mình "kém cỏi" cần phải "phấn đấu" thêm. Nhớ lại ngày đó ta "ngây thơ", "nhút nhát", thấy con gái là chạy mất dép, có đứng lại thì cũng chỉ ậm à được vài câu rồi "tớ đi có việc tí", chứ bây giờ thì thành cao thủ võ lâm rồi, công lực đầy mình, cua đâu đổ đấy (phét tí cho thiên hạ sợ).

Như đã nói, tiền bạc không phải là vấn đề chính, tấm lòng mới là quan trọng. Chú nào không có tấm lòng, thì chắc là chẳng chịu bỏ tâm huyết ra để làm sao là người đầu tiên tặng quà cho em hay lặn lội 9, 10h đêm để trở thành người cuối cùng. Có 1 điều đáng nói ở đây là "tấm lòng" không có nghĩa là "chân thành". Mặc dù tiền bạc không phải vấn đề, món quà không cần phải sang trọng nhưng cũng không nên sơ sài vì sơ sài quá có nghĩa là không tôn trọng người nhận quà. Như thế khác nào tự trừ điểm mình.

Ở phần trước, chúng ta đã đề cập đến nghệ thuật và những tiểu xảo khi bạn muốn tặng quà cho người mình mến mộ trong những dịp lễ, tết. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào cũng có ngày lễ tết để tặng quà, nhìn đi nhìn lại, 1 năm có 1 lần sinh nhật, 1 lần 8-3, 1 lần 14-2 (nhưng ngày này không được dùng nhiều lắm, nhất là với những người chỉ đang trong giai đoạn xây dựng mối quan hệ hay nói đúng hơn chúng ta chỉ mới là giám thị hành lang, bởi vậy tặng quà trong ngày này sẽ khiến người con gái cảm thấy khó xử, hay na ná như vậy). Tóm lại, chỉ thấy có 2 ngày khả dĩ (trong 365 ngày ), như thế thì quá ít, không đủ chất lượng được.

Do đó, tặng quà ngày thường mới là thượng sách. Món quà không cần phải quá sang trọng, tình yêu chân chính cao đẹp không dựa trên tiền bạc, dựa trên sự chân thành và sự dũng cảm cộng gan lì. Điều quan trọng ở đây là tặng thế nào để cho nó hợp tình hợp lí, em không cảm thấy khó khăn hay miễn cưỡng khi nhận quà. Nhớ kĩ, có 1 điểm phải tuyệt đối tuân thủ là không nên tặng quà ở chỗ đông người, điều đó sẽ khiến cho nhiều tên vô công rồi nghề (cả con trai lẫn con gái) xúm vào bàn tán, trêu chọc, không những khiến cho em khó xử mà không biết đến bao giờ ta mới có cơ hội "được em nhận quà" lần nữa.

Dưới đây là chiêu của một số cao thủ:
+ Tặng báo:

Cái này là điều dễ làm, và điều kiện kinh tế cũng không yêu cầu quá đáng, hay nói cách khác là dễ "bảo trì". Tặng báo gì thì chắc người bình thường cũng hiểu được (rõ ràng là không phải mấy thứ như An ninh thế giới hay Pháp Luật, Hôn nhân và gia đình rồi). Các hits hiện nay có thể là Thế giới Phụ nữ (tên này nghe không hợp lắm ), Hoa học trò (báo thì chán nhưng các em khoái nhìn ảnh Đan Trường, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc), Mực tím,...

Kĩ thuật tặng. Hỏi vớ vẩn lung tung "Em (ấy) đọc "tên báo" không " (tuyệt đối cấm những tư ngữ thô tục như "bà", "mày", rất mất lịch sự ). Em trả lời là "có" thì " Anh (Tớ) có số mới đây, nhưng mà có tới 2 tờ, cho em (ấy) 1 tờ ". Nhớ cười bình thản, tự nhiên nhé, không được tỏ thái độ âp úng, kì cục lắm. Nhưng nếu em bảo "không". " Báo đấy hay lắm đấy, anh (tớ) có 1 tờ đây, cầm mà đọc thử đi nhé ", lại phải cười tự nhiên.

Nếu em còn cảm thấy ngại, thì chắc chắn sẽ từ chối vài lần, bởi thế, bạn lại phải làm thằng "chai mặt", nhưng nếu em "mạnh mẽ quá" "Cút đi cho người ta nhờ", thì nhớ phải đi nhé.

Nếu bạn đã từng có cơ hội vào phòng của con gái, chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiêu đồ, cô nào cũng có con cún hay con gấu bông to vật để ôm khi nằm (lúc đó chỉ ước mình là gấu bông nhể) hay bét nhất là mấy cái thiếp, hay quà mà họ nhận được được bày và quan tâm hết sức trân trọng. Vì thế, có thể nói, họ rất thích được người khác tặng quà. Và đó là lí do mà cái phần Nghệ thuật tặng quà được đề cấp tới nhiều lần như vậy.

Tuy nhiên, "đánh giặc" mà chỉ có 1 chiêu thì chẳng mấy chốc sẽ bị "bắt bài" ngay, ta cần có nhiều hơn.

+ Rủ đi chơi:

Đây là 1 trong những điểm mấy chốt của trận đánh, vì trên thực tế, nếu bạn có thể rủ em đi chơi với bạn và chỉ với bạn thôi hơn 2 lần thì bạn có thể hi vọng vào một kết quả khá tốt đẹp bỏi vì đi đến lần thứ 3 thì không còn là "biện pháp ngoại giao" của nàng nữa rồi.

Vậy, làm thế nào để rủ đi chơi. Chắc chắn các bạn sẽ hỏi điều này. Thú thực với các bạn, đây là 1 câu hỏi khó, bởi nếu rủ không đúng sách, sẽ làm khó cho cả bạn và nàng. Nếu điều đó xảy ra, thì cơ hội thứ 2 sẽ hơi khó xảy ra.

Điểm mấu chốt của vấn đề ở đây là bạn biết nắm bắt được "cơ hội để rủ đi chơi". Đó là thời điểm mà bạn có thể nói câu "Thế thì mấy hôm nữa đi chơi lung tung không". Vậy, cái gì là điều kiện để đánh giá lúc nào là giờ G. Điều đó là của bạn, bạn phải là con người nhạy cảm, khéo léo và láu cá nữa. Tuy nhiên, tôi xin lấy 1 ví dụ để các bạn hình dung. Khi bạn nói chuyện với em, mà em nói câu "Dạo này chán quá,.... ". Đây rồi, đấy chính là thời điểm đấy các bạn ạ. Còn đợi gì mà không buông một câu "Thế thì mấy hôm nữa, kiếm chỗ nào loăng quoăng không". Điều này hoàn toàn dễ làm, và nếu em có từ chối thì bạn cũng sẽ chẳng cảm thấy khó xử tẹo nào.

Vậy thì câu hỏi tiếp theo sẽ là, nếu đã rủ được em đi chơi rồi, thì bước tiếp theo là gì. Nếu như mới chỉ là lần đầu tiên, thì hiếm khi con gái chịu lên xe của bạn ngồi. Đặc biệt nếu như em có xe máy. Thêm nữa, đi chơi ở đây không có nghĩa là lên xe, đi lung ta lung tung, lượn lờ tốn xăng hít bụi rồi về. Con gái nghiêm túc, ít người khoái như thế.

Nếu bạn được sinh ra trong 1 gia đình tầng lớp thượng lưu, có thể rủ em đi chới bowling, hay mấy trò của giới quí tộc. Nhưng đa số chúng ta ở đây, được sinh ra có đủ ăn đủ mặc, có net để nghịch là cảm thấy hạnh phúc lắm rồi nên mấy cái "quí tộc" ở trên ít người dùng được. Công viên thì không phải là địa điểm hay rồi, trừ khi bạn sống ở chỗ khác, chứ ở thành phố HN mà rủ em vào công viên thì chỉ cần vừa nói hết câu "Vào công viên chơi đi em" là sẽ bị em dính ngay chữ "đầu óc đen tối" trên trán, thế thì chẳng còn làm ăn gì được nữa là cái chắc.

Có 1 địa điểm mà tôi có thể gợi ý cho các bạn là các quán nước. Tuy nhiên, phải biết "chọn mặt gửi vàng", không thể cứ thấy cái quán nào cũng nhảy vào được, hãy tìm cho mình một chỗ yên tĩnh, khung cảnh đẹp, đầy đủ ánh sáng một chút vì đây chỉ mới là trận đánh vòng ngoài.

Ngày gửi: 16/04/2012 - 16:14

Mình xin update bài viết này cho bạn tham khảo nhé:

Cách tán đổ gái kiêu mà không... tốn kém

Bạn không phải "đại gia", cũng không quá đẹp trai, trong khi đó nàng lại là một "hot girl" kiêu sa. Đừng ngần ngại, hãy chinh phục nàng bằng những "tài sản" vốn có của mình. Dưới đây là một số chiêu giúp bạn cưa đổ thành công một cô nàng kiêu ngạo.

1. Không rõ ràng


Có lúc, bạn thể hiện chỉ coi nàng như một cô em gái, nhưng cũng có khi bạn lại chăm sóc, quan tâm cô ấy thật đặc biệt. Bạn khiến nàng như đi vào "mê hồn trận". Cô ấy sẽ thắc mắc: "Không hiểu anh ta có tình ý gì với mình không nhỉ?".
"Lờ đờ nước hến cho lòng tương tư". Chiêu này sẽ không bao giờ cũ, nhất là với những cô nàng kiêu ngạo. Bởi một khi, họ đang quen được nhiều anh chàng mê mẩn ra mặt, "trồng cây si" thì hành động "phá cách" này của bạn sẽ là một "cơn gió lạ".

2. Là chàng trai có "giá trị"

Đừng chỉ tỏ ra ga lăng với mỗi người con gái mà bạn để ý. Hãy tận tâm giúp đỡ các chị em xung quanh mình một cách nhiệt tình. Họ sẽ chẳng tiếc lời ca ngợi bạn đâu. Thậm chí, không loại trừ khả năng, nhiều cô nàng còn vì thế mà mê mẩn bạn.
Rõ ràng lúc ấy, bạn cũng trở thành một anh chàng rất "hot". Tất nhiên, cô ấy sẽ không thể không để mắt tới bạn. Ít nhất nàng cũng sẽ tự hỏi: "Anh ta có gì hấp dẫn mà họ tán tụng vậy nhỉ?". Và cô ấy sẽ "khát khao" muốn khám phá bạn.
Hơn nữa, một "hot girl" luôn muốn tìm kiếm một "hot boy" sánh tầm mình.

3. Quên những món quà đắt tiền đi

Chắc hẳn nàng đã quá quen với những món quà sang trọng mà các gã "đại gia", "thiếu gia" tặng rồi. Vậy thì bạn đừng nghĩ đến chúng nữa, nhất là khi chúng không hợp với cái túi "nông choẹt" của bạn.
Nếu muốn tặng quà cho cô ấy, tại sao bạn không tạo ra những món quà "vừa phải" nhưng ý nghĩa tinh thần rất lớn. Ví dụ, một chiếc CD thu chính giọng hát của bạn, gửi tới những bài hát mà nàng yêu thích (nhưng phải đảm bảo là giọng ca của bạn không "đến nỗi nào"), hay một chiếc vòng tay có khắc tên cô ấy (tất nhiên là không cần bằng vàng)...
Bảo đảm, một cô gái cao ngạo, sắt đá đến mấy cũng không thể không động lòng trước một anh chàng tinh tế như thế.

4. Thể hiện những đam mê

Một người đàn ông biết ca hát hoặc chơi bóng đá rất cừ hay bất kì môn nghệ thuật, thể thao nào đó cũng khiến các cô gái ngưỡng mộ.
Thử nghĩ xem, giữa đám đông, bạn cất lên giọng ca trầm ấm của mình, mọi người đều im lặng lắng nghe và trầm trồ xem bạn thể hiện tài năng. Hay trên sân bóng, bạn luôn là chân sút số 1 làm nức lòng các cổ động viên... Lúc đó, chẳng phải bạn giống như một ngôi sao (dù chỉ trên một vùng trời nhỏ)? Không có lí gì nàng lại không chú ý tới bạn.
Hãy thể hiện mình là người có đam mê, chính tài năng và niềm đam mê đó sẽ cuốn hút cô ấy.

5. Đừng chỉ biết tán tụng

Không cần dành cho nàng quá nhiều những lời nói mật ngọt. Hãy trở thành một người bạn chân thành, khẳng khái để giúp cô ấy nhận ra cả ưu điểm và nhược điểm của mình.
Tất nhiên, để làm được điều này, bạn phải khéo léo, tế nhị và mối quan hệ của hai người ít nhất đã vượt qua mức xã giao.
Ngoài ra, nếu nàng là một cô gái ưa nịnh hót, sự chân thật có thể khiến cô ấy "ức chế", thấy bạn "đáng ghét" thì đó vẫn là một tín hiệu mừng. Bởi dẫu sao, nó cũng là "ấn tượng khó phai". Kinh nghiệm cho thấy, những cô gái càng kiêu ngạo càng dễ gặp phải tình huống "ghét của nào trời trao của ấy".

6. Đàn ông cũng biết giận dỗi

Dù đang trên đường chinh phục cô ấy nhưng bạn vẫn phải thể hiện "bản sắc" của mình. Một chàng trai nhu nhược sẽ chỉ là con rối trong mắt những cô nàng kiêu ngạo. Vì thế, bạn có quyền "cắt đứt mạch tán tỉnh" nếu thấy nàng có thái độ khiếm nhã khiến bạn không hài lòng. Điều đó chứng minh rằng bạn là người đàn ông có tự trọng và mạnh mẽ. Cô ấy sẽ không thể không kiêng nể bạn.

7. Đủng đỉnh và lì lợm

Cuối cùng, một nguyên tắc cơ bản khi đi cưa gái kiêu là bạn không cần quá vội vã hay vồ vập. Hãy đủng đỉnh, bình thản thôi, nhưng phải thật lì lợm giống như anh chàng Rhett Butler đi tán tỉnh cô nàng Scarlett trong bộ phim Cuốn theo chiều gió vậy. Nó sẽ giúp bạn thành công!

Ngày gửi: 16/04/2012 - 16:17

Bạn Tham Khảo Cách Này Nha.

Các thức tiến hành: 

Xong phần lý thuyết khắc cốt ghi tâm, bây giờ đến đoạn thực hành. 

Nói chung anh em đừng có thiêng liêng hóa việc tán đổ 1 em. Xét cho cùng, việc tán 1 cô gái cũng chỉ xoay quanh lời nói và hành động, là một phần trong giao tiếp ứng xử. Bởi vậy , anh em cứ tập hót nhiều vào. Hót quen, sau này sẽ có phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống. 

Ngoài ra còn cần một số chiêu thức oánh vào tâm lý mấy em. 

Giai đoạn 1: Chuẩn bị 

Tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được. 

- Kỹ năng ăn nói: dĩ nhiên, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định : em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất. Anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để. SAu khi luyện lữoi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông. Anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát. Khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu. 

- Phong thái cử chỉ: Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi. Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình. Trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách đái bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn. Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói "tập thể hình phải không xếp ***?" Câu trả lời là "chưa đủ". Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác. Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng ku này cho ***. Nếu thấy mấy chú oát con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý. 

Giai đoạn 2: Chọn đối tượng[ 

Thật là sai lầm khi bộ "Tuyệt kỹ tán gái" được phát hành đến gần 3 tháng mà khâu quan trọng nhất, chọn đối tượng, lại bị lãng quên. Võ công đầy mình mà lại lôi ra tấn công 1 em Thị Nở thì quả thật đó là điều lãng phí vô cùng. Thay cho lời tạ lỗi, *** xin gấp rút bổ xung giai đoạn chọn đối tượng để anh em tham khảo. 

Khi gặp 1 em, chúng ta cần quan tâm tới những tiêu chí sau: 

- Vẻ đẹp 

- Hoàn cảnh gia đình 

- Quan hệ xã hội 

- Tính cách 

1. Vẻ đẹp: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Câu nói này rất đúng. Mỗi cô gái đều có những nét riêng, nếu biết cách trang điểm, chọn góc nhìn, kết hợp với ánh sáng, họ đều có thể tỏa sáng như siêu sao. Cũng chính vì phái nữ bôi son trát phấn rất giỏi, anh em nhà ta phải biết cách chọn đúng đối tượng, tránh trường hợp buổi tối đi chơi ngất ngây cùng tiên nữ, sáng giật mình lên cơn đau tim vì nằm cạnh xác ướp đội mồ. Phải chọn những em đẹp ngay khi không trang điểm. Vấn đề nảy sinh là cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, muốn gặp con gái khi không trang điểm, họa chăng các bạn đến nhà hộ sinh trực sẵn để nhòm mặt các bé gái mới chào đời. Vì vậy, làm cách nào để biết được bộ mặt thật (theo nghĩa đen) của em gái nhà mình? 

- Nửa đêm cạy cửa vào nhà em gái, lấy đèn pin ra soi. Cách này khá mạo hiểm, tỷ lệ thành công không cao (vì nhiều em dùng phấn ban đêm), không ít anh chàng khi đang lúi húi ngắm nghĩa dung nhan người đẹp ngủ trên giường thì bị em này túm cổ, đè xuống sàm sỡ, khiến cho thân tàn ma dại, đau xót vô cùng. 

- Gặp các em ở hồ bơi. Cách này cũng không thật hiệu quả, nước hồ bơi có thể làm da mặt các em trắng như trứng gà. 

- Nhảy vào phóng tắm khi các em này đang trong tư thế eva, cách này cũng chứa đựng nhiều rủi ro, chẳng may gặp những em lăng nhăng vác bụng bầu, bị các em này đổ vấy tội làm cha cho đứa con trong bụng thì rách việc. 

- Một số em dùng mỹ phẩm chất lượng thấp nhập lậu từ bên Tàu, những loại này khả năng bám vào da mặt rất thấp, va chạm 1 chút là có thể bong ra. Vì vậy nếu ngửi thấy mùi hương ngai ngái của hàng tàu, các bạn có thể túm cổ áo em gái, tát cho vài phát, lúc đó các em sẽ lộ nguyên hình. 

- Đối với những em nhà giàu, chơi hàng xịn, các bạn sẽ phải dùng biện pháp hiệu quả hơn. Dùng cùi trỏ tay phải, đánh thật nhanh vào gáy em gái (vị trí hộp sọ tiếp giáp với xương sống), để gây mê, nếu bạn có hóa chất gây mê, sẽ không phải đau tay như cách vừa rồi. Sau khi em này đã bất tỉnh, nhẹ nhàng lôi em này vào toilet, nhúng mặt em gái vào bồn cầu, dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái của tay phải, kỳ cho sạch. Nếu các em dùng phấn cao cấp, khó tẩy rửa, các bạn phải phòng bị sẵn một vài hóa chất tẩy trang. Những loại hay dùng là Axit H2SO4 đặc nóng (theo sách hóa học lớp 10, 11 hoặc 12), thuốc trừ sâu 666, hoặc 1 vài loại dân gian như Mắm tôm, mắm tép đều có tác dụng rất tốt. 

Sau khi được chiêm ngưỡng dung nhan của em gái, nếu chấp nhận được, em gái này chính là đối tượng để bạn chinh phục. 

Nếu xấu quá, phải nhanh chóng biến khỏi hiện trường, nhớ xóa sạch dấu vết trước khi bốc khói 

- Một trường hợp khác là khi đi đường, gặp 1 em đi xe máy nhìn có vẻ được được, lúc này cũng là thời cơ thuận lợi để anh em nhà ta tẩy trang cho con bé. Hãy cho em này xòe xe, lợi dụng tốc độ của xe máy để tạo ra lực ma sát, làm bay đi lớp phấn son trang điểm. Vấn đề ở chỗ không phải lúc nào xòe, em gái của chúng ta cũng tiếp đất bằng mặt. Muốn như vậy phải có cách. Tìm 1 thanh sắt Phi 10 (đường kính 10mm), khéo léo thọc vào nan hoa bánh trước của em này, xe sẽ khựng lại. Theo quán tính, em này tiếp tục phi người về phía trước và dĩ nhiên sẽ chúi mặt xuống đường. OK, lúc này phấn trang điểm của em gái đã bay hết, bạn có thể thoải mái ngắm dung nhan. Nếu thấy ưng, lập tức ghi lại biển số xe, thó luôn con di động của em này rồi chuồn. Lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để tán tỉnh. Có di động của em này trong tay, cơ hội gặp lại là chắc chắn. 

2. Hòan cảnh gia đình: 

Một số người không coi trọng tiêu chí này, nhưng tất nhiên nó cũng đóng 1 phần vai trò trong công cuộc đong đưa cưa cẩm của chúng ta. Lấy VD: nhà em khá giả, tòan chơi hàng hiệu tính bằng chai đổ lên, vậy mà các ku lại tặng em nó 1 chiếc túi xách được tính bằng xịch, như vậy thô thiển vô cùng. Vẫn biết tình yêu không quan trọng về vật chất, nhưng nếu em nó yêu các chú ngay từ đầu thì còn cần đọc cái bộ tuyệt kỹ này làm khỉ gì nữa. Hòan cảnh gia đình của em gái sẽ quyết định một phần hành động của chúng ta trong tương lai. 

Trước hết, bạn phải biết địa chỉ của em nó. "Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai thầm mến một cô gái. Chàng kín đáo theo đuôi nàng để biết được nơi nàng ở. Thật là lãng mạn". Mấy giờ rồi mà còn dùng cái trò dở hơi này? Khi đã đọc bộ tuyệt kỹ này, bạn phải hiểu rằng bản thân đang được trang bĩ những tinh hoa của nhân loại, những trò ngớ ngẩn kia đừng bao giờ thực hành, mất phong độ vô cùng. Hẳn sẽ có nhiều người bức xúc khi *** chê bai cách mà họ thường làm - lặng lẽ bám đuôi đối tượng. *** nói cái gì cũng có lý của nó. Thứ 1: bám đuôi kiểu này phí thời gian, nhiều khi em nó không về thẳng nhà mà còn la cà ăn uống, mua sắm, qua nhà bạn bè, thậm chí hẹn hò với đứa khác. Thứ 2: nhiều em tinh ý lắm, nếu anh em lọ mọ bám đuôi, nó phát hiện ra thì mất chất vô cùng. Lại có người thích già mồm "anh vô tình đi qua", "anh mến em quá nên bám đuôi" blah blah blah. Điều đó sẽ càng làm cho các em kiêu căng, và tự hạ thấp bản thân. Chúng ta đã cưa là phải trên cơ em gái, như thế mới làm cho em gái nể phục, bám chúng ta như con nghiện thèm thuốc. Thứ 3: sẽ có nhiều sự cố khác phát sinh mà *** không thể liệt kê ra hết được, đại khái như đụng hàng, hỏng hóc xe cộ, ... 

Chính vì thế, không được bám đuôi theo kiểu cũ, OK. 

Bám đuôi có đẳng cấp phải như sau: 

- Cách 1: Lấy trộm túi xách, ví, của em này. Sau đó phone cho em này, nói rằng bạn phát hiện được 1 chiếc túi trong xọt rác, chắc là do bọn trộm để lại, bạn muốn trả lại cho người bị hại. Tất nhiên nhớ lấy sạch tiền ra, vừa có thêm chút xu lẻ cho cuộc trinh phạt sắp tới, vừa hợp logic (không có thằng trộm nào ăn cắp ví chỉ để sờ cho sướng tay). Khi hẹn gặp để trao trả túi, bạn có thể galant đề nghị hộ tống em gái này về nhà với lý do an ninh. Yên tâm sẽ ít có đứa con gái nào thô lỗ từ chối lời đề nghị của ân nhân, còn nếu em gái quyết liệt từ chối <~ với tính cách dở hơi của em này, bạn nên giải tán cho sớm chợ. 

- Cách 2: Lái xe húc thẳng vào em này rồi hỏi địa chỉ, đưa về nhà. Xong 

- Cách 3: Thuê đầu gấu tẩn cho em này nhập viện, sau đó đợi người nhà đến chăm sóc thì tiếp tục nhờ bạn bè bám theo người thân em này, tìm địa chỉ nhà (Bám theo 1 cô gái thì dễ bị nghi ngờ, còn bám theo 1 ông già bụng phệ thì ít người đề phòng) 

OK, vậy là bạn đã biết được địa chỉ em gái, xong phần đơn giản nhất. Tiếp theo là thu thập thông tin về gia đình. Bạn phải đột nhập vào nhà em này, chụp ảnh để sau này nghiên cứu. Nên chọn 1 hôm không có ai ở nhà. Nếu khó quá, bạn có thể nhờ anh em chiến hữu, giả làm 1 vụ cướp, trói gô cổ tất cả người nhà em gái, sau đó khám xét, lục lọi. Khi khống chế những người trong nhà, hãy dùng loại bằng dính gói hàng, bề rộng 5cm để làm giây trói. Loại băng dính này độ bền cao, lại rất khó gỡ. Nhớ phải bịt mắt, nhét giẻ vào mồm rồi dán băng dính bên ngoài. Trói tay phải theo kiểu giật cánh khuỷu, tức là trói 2 tay phía sau lưng, nhớ kỹ không được để các ngón tay, ngón chân tự do. Trói chân phải cố định phần cổ chân, tiếp đến là phần đầu gối. Chắc ăn hơn nữa, bạn có thể treo ngược tất cả thành viên trong gia đình em này lên. Ở tư thế của loài dơi, máu trong cơ thể sẽ dồn vào não, gây ức chế, ít người có thể tỉnh táo hành động. Để dập tắt sự phản kháng, bạn có thể tuyên bố "chỉ cần 1 đứa động đậy, tao sẽ giết hết người trong nhà". 

Good, bây giờ thì bạn rảnh tay để khám xét, hãy chú ý tới 1 số vật dụng chứng tỏ đẳng cấp của gia đình, VD như TV, dàn DVD, tủ, quần áo, giày dép, nước hoa, dầu tắm và dầu gội, gel và wax vuốt tóc, các tạp chí ... Đối với những bạn không có khiếu thẩm định chất lượng (thật ra có kiến thức sâu về những lĩnh vực này không hề đơn giản), hãy chụp lại ảnh, thậm chí mang một vài mẫu về nhà, nhờ các chuyên gia đánh giá hộ. 

Sau khi hòan tất, nhanh chóng rút lui, yên tâm sẽ có người đến giải thóat cho gia đình em gái. 

3. Quan hệ xã hội: 

Muốn biết rõ quan hệ xã hội của em này, bạn phải đầu tư nhiều thời gian. Đã là xã hội thì rộng lớn vô cùng, vì vậy không có cách nào giúp các bạn điều tra được, rất tiếc. 

4. Tính cách: 

Mọi người đều biết 1 điều rất đơn giản: "Tính cách 1 cô gái không dễ gì nắm bắt được". Tính cách nó là một tập hợp những cách suy nghĩ, thói quen. 

Có những điểm đáng lưu tâm trong tính cách mà *** sẽ cố phân tích cho mọi người: 

- Nghiêm nghị: Các bạn đều biết thế nào là nghiêm nghị. Tuy nhiên nhiều lúc, các em bắng nhắng cũng nổi hứng học đòi nghiêm nghị để câu giai. Với các em học đòi nghiêm nghị, tán chuyện vài câu là bản chất lộ rõ, no problem. Với những em nghiêm nghị thực sự, về phía *** thì không có nhiều kinh nghiệm với những đối tượng như vậy (*** hơi bị dị ứng với mấy bạn nữ mặt mày lạnh như băng). Tuy nhiên 1 đứa bạn đã truyền lại một số mánh được coi là cực kỳ hiệu quả. Một em nghiêm nghị có thể thích những anh sôi nổi. Lúc này bạn chỉ việc hót, hót và hót. Thêm phụ họa bằng hành động thì càng tốt. Trong trường hợp em nghiêm nghị thích 1 anh nghiêm nghị, các bạn phải ra dáng từ tốn, nhẹ nhàng, và vô tình đụng vào những chỗ khó nói dễ tìm, bổ mắt bổ tay. Khi em này phản ứng, hãy dùng bộ mặt nghiêm nghị, dịu dàng đáp lại. Có thể dùng những cử chỉ, hành động của 1 VIP để tăng thêm vẻ quyến rũ đối trong mắt em gái. Thế nào là cử chỉ của VIP? Mặt lạnh, lưng thẳng, đi đứng đường hòang, ít nói - khi đã mở miệng là phải có chuyện nghiêm trọng xảy ra. VD: ngồi trong quán coffee, bạn giơ tay phải, búng tay "tách" 1 phát, khóat khóat tay gọi phục vụ. Khi người phục vụ đon đả chạy đến, bạn ghé tai nói thầm (nhưng phải đủ cho em gái nghe thấy) : "Đồ uống hôm nay có vấn đề! Lát nữa khi tôi vào nhà ông William Cường, cô hãy phone cho đại sứ quán, bảo họ mang ngay 1 cuộn toilet paper cùng với đội hộ tống đến đây" . Đảm bảo khi nghe lóm được câu nói, em gái nhà mình sẽ chết mê chết mệt bạn, không khéo còn đòi cùng bạn vào nhà William Cường, trò chuyện cho nó gần gũi cũng nên. 

- Sôi nổi, ham vui: những em có tính cách này rất dễ nhận ra. Đối với những trường hợp ít nói, nhưng lại thích tỏ ra sôi nổi, các em này lại càng dễ hạ gục. Lúc này bạn phải trang bị một số truyện hài (càng bậy bạ càng tốt). Thế nào các em cũng vừa cười vừa mắng (mắng yêu). Khi cần, bạn có thể đứng bật dậy, chứng minh sự thật trong những câu truyện mình kể (tất nhiên là chứng minh bằng những dụng cụ bạn có trên người). Những em sôi nổi thường tỏ vẻ ngưỡng mộ các sao một cách cuồng nhiệt. Vậy vì lý do gì chúng ta không tự biến mình thành sao? Trở thành sao thật sự thì tốn khá nhiều công sức, tiền bạc, tuy nhiên nếu mục đích chỉ cần làm tâm điểm của một quán coffe, một buổi party, hay ở một điểm đông người thì hòan toàn đơn giản. Bạn có để ý 1 chú nhóc choai choai ngòai đường, chẳng may ngã xe, lập tức bà con cô bác đổ dồn mắt, miệng thì xì xào bàn tán. Đó, đơn giản phải không? Tất nhiên đó chỉ là một VD mà tôi đem ra để chứng minh "muốn nổi không khó". Đối với anh em đang trong giai đoạn tán, cần phải vừa gây được sự chú ý, vừa không bị biến thành trò hề. *** sẽ nói kỹ hơn cách gây ấn tượng trong những giai đoạn sắp tới. 

- Chăm chỉ, đảm đang: tính cách này coi như một phần quà, không ảnh hưởng nhiều đến cách chúng ta cưa cẩm. 

- Hay giận dỗi/dễ tha thứ: Con gái bao giờ cũng có kết hợp cả 2 tính cách này, quan trọng là nhiều hay ít. Và mức độ nhiều hay ít lại phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử của chúng ta. CHính vì ràng buộc nhiều yếu tố, tính cách này rất khó nắm bắt. Thêm 1 điểm nữa, tính cách con người có thể được rèn luyện (mặc dù ko đơn giản). Vì vậy, muốn cho bạn gái ít hờn dỗi lung tung, trở thành con người vị tha, rộng lượng, các bạn phải tạo nhiều điều kiện cho em này tha thứ. Tạo bằng cách nào? Quá đơn giản, cứ phạm thật nhiều lỗi, tự khắc em này phải học cách tha. Tất nhiên phạm lỗi cũng phải nằm trong giới hạn, quá tay 1 cái bạn sẽ mất em gái. Những lỗi như thế nào chấp nhận được? Sau đây là danh sách: lỗi táy máy tay chân, trễ hẹn, nóng tính, hay quên. Những lỗi tối kỵ: phát ngôn bừa bãi, yếu đuối... 

- Lắm mồm, hay buôn chuyện: Anh em nên hiểu 1 chân lý "người phụ nữ ít nói hiện nay vẫn chưa ra đời" . Nói là thiên hướng của chị em, vì vậy dù sớm hay muộn, chúng ta cũng phải đối mặt với nó. Không có thuốc đặc trị, bệnh nói lắm chỉ có 1 giải pháp, đó là thích nghi với nó. 

- Hay nói dối - nói điêu : Nếu em gái có thói quen "nói sai sự thật", bạn phải thể hiện bản lĩnh bằng những lời nói mang uy lực của chân lý. Thể hiện bằng cách nào? "sáng nay anh vừa ăn phải quả trứng bị thối", "hôm qua uống rượu cùng lũ bạn, anh tu nhầm chai giấm", "chân của anh bị thối mấy năm nay, chữa mãi không khỏi" blah blah blah. Thể hiện sức mạnh của lời nói bằng những câu ngớ ngẩn, củ chuối như vậy sao? Bullshit. Trong 1 buổi hẹn hò, bạn có thể ném thẳng con cellphone mới cóng xuống hồ rồi nói "Anh không muốn bất cứ điều gì làm gián đoạn buổi đi chơi hôm nay". Cũng có thể cho nàng nghe lỏm chuyện bạn thanh tóan mấy thằng cha khất nợ, không trả tiền đúng hẹn, mấy con mẹ dối trá, đòi qua mặt bạn. Nói chung, sau khi em gái đã có ấn tượng về lời nói và việc làm của bạn, tỷ lệ những câu nói dối của em này trước mặt bạn sẽ giảm đáng kể. Tất nhiên tật xấu không thể bỏ 1 sớm 1 chiều được, sẽ đôi lúc em này trót dại lỡ mồm ba hoa bốc phét, vì vậy nếu gặp những câu nói không đáng tin của cô nàng, bạn chỉ cần nhìn thẳng vào mắt, cười 1 cách nghiêm nghị: "Em cứ yên tâm, anh luôn tin tưởng em! Chắc chắn em không dại gì nói dối trước mặt anh" :eyelashes1: 

- Lẳng lơ: chiến thuật ném gà dọa khỉ rất hữu hiệu. Cho em này chứng kiến vài vụ xử lý ân óan giang hồ, lập tức em này nhận ra chân lý. 

- Những thói quen kỳ quặc: con gái thường cố tỏ ra tế nhị, tuy nhiên nhiều lúc ngẫu hứng, các nàng vẫn lộ rõ bản chất, phô ra những cử chỉ, hành động, thói quen vô cùng bất ngờ. Đã gọi là kỳ quặc, những cử chỉ thường khó đóan nổi VD: sưu tập rỉ mũi, mụn trứng cá, dùng bút xỉa răng, dùng quần áo người khác làm khăn lau mồm, lau tay sau khi ăn, ngóay tai rồi bôi vào lưng bạn trai v.v.... Những điều này chỉ có tính chất răn đe anh em, để nếu không may vớ phải thì đừng shock. 

Giai đoạn 3: làm quen 

Cách 1: Double Rich - ấn tượng khó phai 

Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này mèo, xưa như trái đất. 

Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này: 

Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi "con khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à". Sau đó "chợt nhận ra mình nhầm người", đổi thái độ quan tâm , ân cần "oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?" đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư. :che: 

Cách 2: Tình cờ: 

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán. Bull ***, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay. 

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằng lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng. :hoho: 

Cách 3: Ân nhân cứu mạng 

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ....) 

Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần. 

Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước. 

Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu. raise3: 

Cách 4: badboy 

Có một điều các bạn nên biết, một số cô gái thích những bad boy. Hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi mấy chú bặm trợn, đầu gấu hay ngồi cuối lớp thường kặp kè với mấy em xinh như mộng. Cách thức này rất hợp với mấy anh ku hay gây gổ, có máu liều. 

Tuy nhiên làm sao để thể hiện máu côn đồ của mình? 

Quá đơn giản, bạn gọi hội đến tận nhà nàng, cho anh em đập phá tanh bành, sau đó bảo đám fellows giải tán, một mình mình đứng lại nhận trách nhiệm. 

Nên nhớ càng bị ràng buộc, bạn càng có cơ hội tiếp xúc với em gái. 

Ngoài ra, bạn có thể dùng một cách khác, đó là tưới xăng đốt cháy rụi căn hộ mà cô em này đang sống. Dĩ nhiên không nơi nương tựa, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô bé. Đề phòng trường hợp một thằng ku khác nhảy vào ăn chặn, bạn phải có đàn em theo dõi 24/7, chú nào loe ngoe tiếp cận em gái, cho đàn em làm thịt luôn, đằng nào tay cũng nhúng tràm rồi. 

Hờ hờ, chúc anh em thành công khi thực hiện các tuyệt chiêu này. Nếu anh em vẫn còn tự do, chưa bị tống vào tù hoặc bị đưa vào bệnh viện, *** sẽ giới thiệu cho anh em bước thứ 3: phát triển tình cảm. 

Giai đoạn 4: phát triển tình cảm 

OK, đến giai đoạn này, trong mắt nàng, bạn chắc chắn đã chiếm được một vị trí đặc biệt (vì những thủ đoạn mà bạn đã sử dụng để ra mắt người đẹp). 

Nhưng nếu ngủ quên trên chiến thắng, không có những hành động kế tiếp, em gái xinh tươi của chúng ta (Ở đây *** xin nhấn mạnh từ "chúng ta" vì một em mơn mởn bao giờ cũng có rất nhiều thằng đong đưa). 

Giai đoạn này cần chú ý 2 vấn đề: 

1. Chiếm được tình cảm của em gái 

2. Show off cho mấy thằng lìu tìu khác cóng cơ. 

Cách 1: Mời đi chơi 

Nghe quen thuộc phải không? Cách này là một trong những bài học vỡ lòng của nghề làm giai. Tuy nhiên cách thực hiện sao cho hiệu quả lại không hề đơn giản. THeo kinh nghiệm truyền lại của sư phụ Tôn Ngộ Không :"con gái là cái giống mình càng nuông chiều, nó càng chảnh, càng kiêu. Muốn nó quy phục, ta phải kiên nhẫn, đồng thời thể hiện được cái tâm của mình, hay nói gộp lại là nhẫn tâm". Bạn có nhiều phương án để mời ghệ của mình, nhưng phải luôn ghi nhớ 2 chữ "nhẫn tâm" mà Đường Tăng đại sư đã dạy. 

- Gửi thư: thằng hâm mới dùng cách này để rủ người khác đi chơi. Lời nói trực tiếp bao giờ cũng có tác dụng hơn. 

- Nhờ bạn bè: nói chung không nên, đi chơi 2 người có nhiều cơ hội hơn 1 nhóm 3,4 người. 

- Gọi điện: (dùng giọng lè nhè cũng được) "Tôi nói cho cô biết, nếu trong 15 phút nữa, cô mà không đến (...) , tôi sẽ kéo đàn em đi san phẳng cái nhà cô đang ở". 

- Nói trực tiếp: "Em ạ! Hôm trước có hiểu nhầm, anh định cho mấy thằng đệ xử lý 1 con mụ già, nhưng lại đưa nhầm ảnh của em. Chiều nay không khéo mấy thằng đệ của anh nó ra tay, tốt nhất em nên đi với anh cho an toàn." 

Dụ được em ra khỏi nhà rồi, đưa em đi đâu là phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nói chung, các em sẽ không dám trái lệnh của bạn. Bạn nên giữ gìn cho em nó một chút, đừng táy máy nhiều quá hỏng hết hàng họ. 

Một số em khi ở bên các anh thường hay lôi cái tính làm nũng ra. 

Thật ra đây không phải tính xấu, nhưng nếu lạm dụng nhiều quá sẽ khiến anh em ta khó chịu. Hơn nữa, đàn ông con trai phải đàng hoàng, ai lại đi làm thằng nô lệ. Nhất quyết không để mấy em lấn tới. Ngay khi các em có biểu hiện lấn sân, bạn phải ngay lập tức dập tắt cái suy nghĩ đen tối của em nó. 

- Cách gián tiếp: khi em vừa có biểu hiện, bạn ngay lập tức ném cốc coffee xuống đất, chửi "MK, ông gọi coffee mà chúng bay dám cho cả đường vào à", đảm bảo em gái mất vía, ngồi im re. 

- Cách trực tiếp: Hất thẳng cốc coffee vào người cô em và lạnh lùng: "nói lắm, ngứa tai" 

-Cách 2: Giúp đỡ lúc hoạn nạn 

Ai cũng biết việc ra tay giúp đỡ khi cô em đang gặp khó khăn sẽ có ảnh hưởng rất lớn về mặt tình cảm. Nhưng có 2 vấn đề nảy sinh: 

1. Không phải lúc nào em gái cũng có khó khăn 

2. Nếu có khó khăn, không phải lúc nào cũng nằm trong khả năng xử lý của mình 

Vì vậy tốt nhất bạn nên chủ động là người đem đến khó khăn, hoạn nạn cho em gái và rồi ra tay giải quyết. Cái gì nằm trong tầm kiểm soát cũng hay hơn. 

Bạn có thể nhân 1 dịp đến chơi nhà em gái, len lén bỏ vài viên thuốc diệt chuột hoặc 1 chút thuốc trừ sâu vào thức ăn của em. Em sẽ bị trúng độc, bạn nhanh chóng đưa em đi cấp cứu, sau đó ngày ngày đến chăm sóc em. Wow, nhiều thời gian bên cạnh tâm tình, khi em này bình phục, 2 người cứ gọi là ... 

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, nếu liều lượng thuốc diệt chuột (hoặc thuốc trừ sâu) quá cao, em sẽ không nằm bệt trên giường mà bay thẳng lên nóc tủ. Để tránh trường hợp này, bạn nên thử trước liều lượng với một số đối tượng như bạn bè cùng lớp, mấy ông bà hàng xóm .... 

Có một cách khác, đó là nhờ mấy thằng đàn em, phóng xe húc cho nàng què cẳng. Tuy nhiên cách này có thể khiến cho em gái của bạn mang thương tật vĩn viễn, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy cách này giờ ít được áp dụng. 

Cách 3: Lấy cảm tình mẹ vợ 

Tiếp tục nhờ đàn em giúp sức, cướp giật hoặc trấn lột bà kụ, sau đó bạn xuất hiện đưa kụ về. Nên tránh xông ra sớm quá, đụng độ với thằng đàn em thành ra không hay, cái kiểu anh hùng rơm bắt cướp không thật sự tốt, chẳng may thằng đệ bị bắt thật, nó khai thì oan gia, hỏng hết đường bột. CÒn một điều nữa, nhắc thằng đệ ra tay mạnh mạnh 1 chút, bà kụ mất tỉnh táo, không nhận ra bạn là thằng chủ mưu. 

Cách 4: Lấy cảm tình bố vợ 

Bố vợ là một mục tiêu khá là khó xơi. Khi đụng độ kụ già, bạn sẽ rất dễ bị ông lão cân não. Nếu không chứng tỏ được mình là thằng đàn ông có khí chất, bạn sẽ bị ông lão cho ra rìa. Thường thì bố già sẽ đọ sức với bạn xung quanh mâm cơm. Các bậc tu mi nam tử thường hay lắm lời khi có chút men. Đàn ông thường ghét những người giả dối. Quá tuyệt, bạn cần dek gì phải ý tứ, có tật xấu nào cứ thoải mái show off trước mặt bố già cho nó thân thiết. Bạn tha hồ tán phét với bố già về lô đề, cá cược, gái gú, rượu chè, yên tâm đàn ông con trai thằng nào thiếu mấy cái này. Ah, nhân tiện nói về rượu chè, *** đảm bảo lão già sẽ đọ tửu lượng với bạn. Bạn mà thua là hơi bị mất phong độ đấy. Nếu bạn uống khá, tốt thôi, khỏi cần đọc tiếp nữa, lượn cho nước nó trong. *** sẽ truyền kinh nghiệm cho những bạn uống không giỏi, hoặc giỏi nhưng vẫn dưới cơ ông lão. Hẳn các bạn còn nhớ tác dụng giữa cocacola và kẹo bạc hà mentos? Vừa chiến rượu, bạn vừa cố gạ ông kụ làm vài ngụm coca. Nếu ông kụ không muốn uống, bạn phải dùng tuyệt chiêu khích đểu: " Bố ạ, thời nay rượu uống xuông nó nhạt nhẽo lắm. CHơi no cả bụng rượu mà cũng chẳng thấy phê đâu. Bố muốn tới bến thì phải làm chú coca này cho máu lửa. Ah mà thôi, sức khỏe của bố không tốt, con sợ chơi xong cái coca này, bố gục luôn thì vợ con nó lại chửi, mệt lắm." *** đảm bảo ông kụ nóng mũi lên, chơi sạch cả lon. OK, tiếp theo là cho ông kụ làm viên mentos. Bạn có thể lấy lý do như sau : "Bố con mình hút thuốc thế này, tý nữa mẹ ngửi thấy mùi thuốc, khéo lại cấm vận thì phiền. Cái kẹo này khử mùi thuốc tốt lắm bố ạ, con với bố, mỗi thằng 1 viên cho nó sảng khoái" . Sau khi ông kụ ngậm viên kẹo, bạn phải tương kế tựu kế nhổ viên kẹo trong mồm ra ngoài, nếu không lỡ miệng nuốt vào bụng là thôi rồi lượm ơi. Có thể giả vờ lôi điện thoại ra gọi cho mommy ở nhà, báo sẽ về muộn, lừa lúc ông kụ không để ý nhét tọt viên kẹo vào túi quần (đừng sợ bẩn, giặt quần dễ lắm). Thế là xong, ông kụ đã ngậm kẹo, còn bạn thì không. Yên tâm chỉ sau vài phút, bố già sẽ gục, cơm phở rượu bia phọt ra từ tất cả những chỗ có thể. Bạn đã chiến thẳng vẻ vang. Lúc này gọi mẹ vợ vào lo hậu sự, còn bạn có thời gian rảnh để xàm xỡ em gái xinh tươi

Giai đoạn 5: Bảo vệ thành quả 

Nói chung khi bắt đầu tán 1 em, bạn phải xác định lúc nào cũng có đối thủ lăm le ăn vụng. Vì vậy việc bảo vệ thành quả là vô cùng quan trọng. Công việc này bao gồm 2 phần: 1 là lúc không giáp mặt với tình địch, 2 là lúc đụng độ. 

Phần 1: Chưa giáp mặt tình địch 

Giai đoạn này chỉ có bạn và em gái của chúng ta, bạn phải cùng cố tình cảm giữa 2 người (xem lại Giai đoạn 3). Ngoài ra còn phải tiêm nhiễm cho em gái một vài tư tưởng tiến bộ, VD kể về một số chiến tích trả thù, hãm hại người khác theo kiểu xã hội đen của bạn, em gái sẽ tự cảm thấy không nên có lỗi với bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số tuyệt chiêu "người lớn" để bắt em gái tự nguyện theo mình. Tuyệt chiêu này nhiều người biết, nhưng rất tiếc *** không thể nói ra vì cái nick +5000 post này không dễ gì mà có được 

Phần 2: Đụng độ tình địch 

Chuyện tất yếu, thế nào cũng có lúc bạn chạm mặt đối thủ. Địa điểm có thể là nhà của em gái, quán nước, party. Tình huống có thể là bạn đi với em gái, gặp thằng ku kia, hoặc bạn gặp thằng ku kia đi cùng em gái, hoặc cả 3 vô tình gặp nhau. 

Trong những tình huống đó, xử trí ra sao, đó là cả 1 nghệ thuật. 

Những thằng bám đuôi, không ít trong số đó có máu liều. Nếu cư xử ngu, rất có thể tụi nó sẽ tìm cơ hội băm mình 1 nhát. Bởi vậy tuyệt đối tránh xô xát với mấy thằng ku này. 

Phải thể hiện cho tụi nó thấy đẳng cấp của mình, khiến chúng nó chột dạ, mất hết nhuệ khí, tự khắc rút lui. 

Cách 1: Đẳng cấp của một đại gia 

Nhè lúc thằng ku con đang ở gần, bạn rút con O2, quay số gọi tổng đài rồi thảnh nhiên "Sao rồi thằng súc vật? 12 con mẹc xì đì của tao về nước chưa? Bị hải quan chặn à? MK thế đêm nay tao lấy cái gì để chở con vợ tao đi chơi? Chẳng lẽ lại lôi con Lơ dớt từ tuần trước ra hả? Nếu mấy thằng hải quan không nghe, mày cứ kéo đàn em đến, thiến sạch chúng nó đi cho anh, OK?" 

Nếu thấy bàn ghế, giường tủ trong nhà em gái bị cập kênh, hãy nói vừa đủ cho cả em gái lẫn thằng đượi kia nghe thấy "Em ạ, cái tủ này chân bị kênh, để anh lấy mấy cái thẻ ATM ra chèn vào cho nó cân". 

Có rất nhiều cách để bạn khoe tiềm lực tài chính của bản thân, VD phi thẳng con cellphone vào tường khi có chuyện bực mình, lôi vài tờ 100USD ra lau ghế cho em gái, vứt chiếc nhẫn kim cương 4karas vì màu chiếc nhẫn không hợp với màu quần lót của em gái v.v.... Yên tâm khi gặp những đại gia như bạn, 99,99% bọn nhóc tỳ sẽ cóng cơ, ăn nói lắp bắp, tự nguyện rút lui. 

0.01% còn lại là những thằng chịu chơi không kém gì bạn. 

Lúc này bạn dùng cách thứ 2 

Cách 2: Cản lĩnh của bậc đàn anh 

Những thằng trụ được qua cách thứ 1 đều là những thằng công tử chịu chơi, tiêu tiền như rác. Lúc này bạn phải thể hiện bản lĩnh của chính mình, lôi kéo thằng này về làm đàn em cho mình. Bạn có thể gọi vài thằng đệ tử, dắt theo đồ, lao vào giả vờ làm thịt thằng ku. Trước khi xô xát xảy ra, bạn tiến lên phía trước, dơ tay che cho thằng nhóc và nói "Nhầm người rồi bọn mày, chú này đi cùng với anh, chúng mày không được vô lễ". Tiếp đến kéo lũ đệ tử và thằng ku đi vài phát tăng 2, hờ hờ, bạn đã bớt đi 1 tình địch, có thêm 1 thằng đàn em đắc lực. 

Giai đoạn 6: Ngỏ lời 

Khi ngỏ lời, yếu tố quan trọng nhất chính là cảm xúc. 

Các mẹ nhà mình khoái lãng mạn lắm, vì thế anh em phải biết đánh vào tâm lý này. Nhiều chú lại thích cãi : "Anh vừa nói phải xây dựng phong cách riêng, em đang là đầu gấu style, bắt em lãng mạn có mà đứt cước à?", *** xin trả lời : lãng mạn cũng có nhiều phong cách . Anh em phải biết phân biệt giữa lãng mạn và sến. Sến đó là khi 1 thằng cha cố tỏ ra lãng mạn, nhưng không đạt được mục đích, trở thành lố lăng, mất chất. Lãng mạn có phong cách, đó là khi anh em tạo ra không gian theo đúng style của mình, khiến cho em nó bị xúc động, mất tự chủ trong lời ăn tiếng nói. 

Lý thuyết cao siêu thế là đủ. Thực tế cần chuẩn bị những gì? Những yếu tố quan trọng là không gian, thời gian, con người và hành động. 

Không gian và thời gian: không được có quá nhiều thứ xô bồ, khiến cho em nó phân tâm. 

Con người: tất nhiên là phải có ít nhất 2 nhân vật, anh ku và con bé, những người khác chỉ đuợc làm nền. 

Hành động: tùy theo phong cách, quan trọng là phải hót đúng style. 

Sau đây là cách áp dụng sự lãng mạn vào từng phong cách 

Cách 1: Tất cả, hoặc không có gì 

Bạn đèo em gái xinh tươi trên con chiễn mã, quất tẹt ga tới 120km/h, bạn bỗng bỏ 2 tay, quay người lại ôm vai em gái, nhìn em nó một cách trân trối " em ạ, giữa ranh giới của sự sống và cái chết, anh bỗng cảm thấy em quan trọng với anh như thế nào. Em có chấp nhận tình cảm của anh không? Nếu em từ chối, anh cũng chẳng thiết sống nữa." 

Cách 2: Heroic 

Anh hùng cứu mỹ nhân, đúng bài rồi. Nhưng vấn đề là không phải lúc nào em nó cũng gặp nạn, và không phải lúc nào gặp nạn là mình đều có cơ hội ra tay. Hơn nữa ra tay khi không chuẩn bị tâm lý sẽ có rất nhiều rủi ro, không khéo bị đứa khác hớt tay trên. Do đó, trước hết phải cô lập hiện trường không cho người lạ mon men lại gần khu vực hành động (lúc này bọn đàn em tỏ ra khá hữu dụng). Tiếp đến tự tay bạn gây ra sự cố. Nên chọn thời điểm em gái của chúng ta mất hết khả năng tự vệ, phải nhờ đến sự che chở của nam giới. Theo nghiên cứu của chúng tôi, lúc đang tắm, não bộ và các cơ sẽ đi vào trạng thái nghỉ ngơi tận hưởng, phản ứng tự vệ giảm xuống rất thấp, hơn nữa không có quần áo, mấy em nhà mình gần như mất hoàn toàn khả năng hành động. Khi em này đang trong phòng tắm, bạn có thể nổi lửa đốt trụi căn hộ, hoặc thuê đội phá hủy công trình đến đập nát bét tường nhà, và ngay lập tức bạn phải nhảy vào, lôi em gái đang trần như nhộng thoát khỏi cái chết. Sau khi em này đã an toàn, bạn ôm chặt em gái, thủ thỉ vào tai: "Anh cứ tưởng đã mất em rồi. Em hãy hứa đi, không bao giờ rời xa anh nhé". 

Có một số điểm anh em nên lưu ý: trước lúc hành động, những thứ có thể dùng để che cơ thể của em gái (quần áo, rèm cửa, chăn gối ), phải vứt đi thật xa. Trong lúc hành động, không đựoc soi vào cơ thể của em nó (sau này thiếu gì cơ hội, soi lúc này sẽ gây phân tâm, có khi chính mình gặp nạn). Sau khi an toàn, bạn có thể giả vờ vô tình nhìn trúng chỗ cần nhìn, rồi xin lỗi. :hoho: 

Cách 3: Nông dân 

Các bạn có thể lựa lúc ngồi bên cạnh em gái mà thủ thỉ: 

- Em ạ, sáng nay đi cày, đạp phải bãi phân trâu, anh mới nhận ra em tuyệt với thế nào. Yêu anh, em nhé. 

- Con lợn nhà anh vừa mới đẻ 1 lứa lợn con, nhìn xinh lắm. Nhưng anh thấy em còn xinh hơn, làm người yêu của anh nhé. 

- Yêu thì nói mẹ nó nhanh đê, không thì trả dép cho bố về (chẳng nhớ câu này là của ai nói nữa) :nono: 

Cách 4: scandal 

Phong cách scandal mới xuất hiện gần đây (chủ yếu trong giới sinh viên) đã gây 1 số tiếng vang (điển hình như vụ Bách Khoa vài tháng trước và vụ Công Đoàn). Tuy nhiên như anh em nhà mình đã thấy, tỷ lệ thành công rất thấp. Lý do vì sao? mấy em xinh tươi nhà mình, phần lớn đều có chút e thẹn của phái yếu (em nào không có tính e thẹn thì anh em cứ xấn tới mà làm bừa cho nó đơn giản, bầy vẽ làm gì tốn công). Vì vậy, trước khi thực hiện phong cách này, anh em nhà ta phải cho em nó tập cái tính bạo dạn. Hàng ngày bạn có thể vứt xác động vật chết vào phòng ngủ của em này, hoặc phá đường cống, khiến cho nước thải dềnh lênh ngay trước cửa căn hộ em gái. Đi dạo phố cùng em gái, thỉnh thoảng hích mông cho em này văng ra đường, va phải xe cộ (lưu ý đừng cho em này gặm bánh xe bus, thăng thiên luôn thì phí công đong đưa tán tỉnh). Nói chung sau vài tuần làm quen với áp lực, em này sẽ tự tin đầy mình. Tiếp đến bạn bắt đầu thực hiện hành động. Vì đây là scandal, do đó các bạn phải thu hút càng nhiều khách khứa càng tốt (lúc này huy động đàn em đến làm nền biểu diễn). Tuy nhiên, nên tránh dùng loa gọi em gái, con bé biết trước có thể sẽ không dám xuất hiện. Nên nhờ 1 đứa bạn chạy lên phòng kéo em gái xuống, có thể viện lý do mất xe, hoặc là một sự việc gì đó. Sau khi 2 diễn viên chính đã sẵn sàng, khán giả đông đủ, đó là lúc bạn thể hiện chính mình. 

Lưu ý những gì *** nói ban đầu, mất đi phong cách, hình ảnh của bản thân, bạn sẽ trở thành trò lố cho thiên hạ. Phải có nét riêng. Sai lầm của những người đi trước, đó là quỵ lụy, hạ mình làm nô lệ cho em gái, van nài một tình yêu. Tại sao không biến mình thành ông chủ, ban phước tình cảm cho em gái? Khi em gái đứng trước mặt bạn (chắc chắn sẽ bỡ ngỡ vì có quá đông người), bạn nói lớn đủ cho em gái và mọi người nghe: "Sau những điều mà em gây ra cho anh, anh định cho em và cả gia đình của em biến khỏi thế gian này. Nhưng trong anh vẫn còn quá nhiều tình cảm giành cho em. Vì vậy em hãy suy nghĩ trong 24 giờ. Đúng thời điểm này ngày mai, anh sẽ quay lại để biết câu trả lời của em" Nói xong khóat tay kéo đám đàn em rút lui. : 

Cách 5: Phim hành động 

Anh em nhà mình có nhớ phim Mỹ nó thế nào không? Nói ít, không dài dòng văn tự, chẳng cần ai lạp vùi, anh yêu em, cứ thế xấn tới mà làm bừa. Vấn đề quan trọng là phải chọn thời điểm. Khung cảnh xung quanh càng nguy hiểm, em gái càng cần chỗ dựa, càng bớt phản kháng lại những hành động sàm sỡ của chúng ta (hình như lúc này không nên dùng từ chúng ta ). Bạn cứ đưa em gái tham gia vài vụ thanh toán ân oán giang hồ, giữa lúc đang nước sôi lửa bỏng, cứ vật ngửa em gái ra mà @#$%^&* (censored by ***) , nói chung là đừng quá lố. Muốn thân mật thì chọn địa điểm khác, nơi đây chỉ cần chứng minh tình yêu của mình là đủ rồi, táy máy tay chân cũng được, nhưng không nên kéo dài quá 1 phút. Nên nhớ bạn cũng đang đứng trước một đám kẻ thù, ngớ ngẩn dở hơi bị bọn nó băm cho 1 nhát thì có mà siêu thóat luôn. raise3: 

Giai đoạn 7: Sờ mó 

Con người có 5 giác quan: Thị giác, thính giác, vị giác, khướu giác và xúc giác. Khoa học đã chứng minh, bất cứ việc gì, để đạt được hiệu quả cao nhất đều phải vận dụng cả 5 giác quan. Trường hợp gái gú cũng vậy. Anh giai nhà mình muốn chiếm được tình cảm của em nó thì phải cho cả 5 giác quan của em nó được kích thích. Hàng ngày các ku anh, ku em xuất hiện trước mặt em nó, cười cười nói nói, vậy là thị giác và thính giác của em nó đã được sử dụng. Các ku anh ku em đưa con bé đi ăn, đi uống, vậy là vị giác của em gái cũng được thỏa mãn. Khi thì thầm vào tai em nó, các ku anh ku em nhà ta cũng phả luôn mùi mồm thối cho em nó ngửi, dơ nách áo lên cho em nó hít, vậy là cái khướu giác của em nó đã được đánh thức. Chỉ còn mỗi xúc giác của em gái xinh tươi là chưa được kích thích. Kích thích xúc giác của người khác chỉ có một cách duy nhất: sờ mó, táy máy, nghịch ngợm. Nói đến đây một vài đồng chí bỗng thốt lên: "Eo ôi thô bỉ thế hả anh ***! Em là người lịch sự, tử tế, em không làm ba cái trò hạ lưu mất dạy đó đâu". Chậc, tùy ku em thôi, nhưng anh nói thật, các bé gái cũng có nhu cầu được người khác vuốt ve, thằng em cưa đổ mà không giải tỏa nhu cầu cho em nó, em nó lại nhờ thằng giác giải tỏa hộ thì bỏ mẹ . Việc sờ mó, nắn bóp có rất nhiều cái lợi. 

Thứ nhất là luyện cơ tay, Hòai Văn Hầu Trần Quốc Toản ngày xưa, để có thể bóp nát trái cam, anh đã phải nắn bóp không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Nếu không có sự giúp sức của các mỹ nữ trong cung, thì truyền thuyết sẽ không phải "bóp nát trái cam" mà chỉ có "bóp nát trái quất" là cùng. 

Công dụng thứ hai của việc sờ xoạng, đó là làm cho máu lưu thông, giống như mát xa vậy. Ah, nhắc đến mát xa mới nhớ, một số tụ điểm mát xa có phục vụ thêm khoản abc xyz, nhưng nhân viên nhiều khi vòi bằng ngoại tệ mạnh, vì thế anh em nhớ thỏa thuận giá cả trước khi bắt đầu. Đừng quên vấn đề vệ sinh thân thể, không thì lúc lâm trận, tiếp mục mát xa trở thành màn kỳ ghét thì củ chuối lắm. Anh em cũng nên chú ý đến .... .... hơ, lạc đề bố nó rồi . Thôi chốt lại ý thứ 2, xờ xoạng giúp cho máu lưu thông. 

Công dụng thứ 3, đó là tạo hưng phấn. Hưng phấn ở đây đến với cả 2 người. Về phía anh em đực rựa, việc tay sờ mó, táy máy vào những vị trí đặc biệt của chị em cũng khiến một số cơ quan khác trên cơ thể anh em ngọ nguậy, động đậy, đòi quyền lợi. Về phía chị em, cảm xúc cũng không kém phần mãnh liệt, thậm chí còn dã man tàn bạo, đầy chất thú tính hơn cả anh em nhà mình. 

Từ những công dụng tuyệt vời mà xúc giác đem lại, anh em ta quyết 1 cái: "Có người yêu là phải sờ, phải nắn, phải bóp, phải xoa, người nào có tay thì dùng tay, không có tay thì dùng chân, dùng mặt, dùng mông. Không thể bỏ qua cái khỏan đụng chạm, không nên trì hoãn cái sự sung sướng này lại". 

Tuy nhiên đụng chạm thế nào cho đúng, đó mới là vấn đề. Những trường hợp kích thích xúc giác không đúng, khiến chị em nổi giận là rất nhiều. Chẳng nói đâu xa, hôm vừa rồi *** đi đường thì bỗng nghe thấy 1 em quát tướng lên "Bố tổ sư thằng khốn nạn, chỗ bà cần bóp thì mày không bóp, chỗ bà không cho bóp thì mày cứ bóp, bà là bà vả cho mày một phát thì có mà răng với lợi hòa lẫn làm một, rơi xuống đất bây giờ". Vậy đó, đã làm thì phải đúng cách, sau đây *** xin phép được giới thiệu những phương pháp hiệu quả để kích thích xúc giác của chị em. *** xin được phân loại theo bối cảnh áp dụng: 

Tình huống 1: Lãng mạn, thơ mộng và yên tĩnh 

Chàng và nàng ngồi bên nhau, trước bờ hồ phẳng lặng, trong một đêm trăng thanh gió mát. Lãng mạn thật đấy, yên tĩnh thật đấy, nhưng các chú có muốn đang hành sự thì chợt xuất hiện mấy thằng nghiện mò đến xin đểu không? Không sợ bọn nghiện à? Định oánh mấy thằng nghiện à? Thế chẳng may mấy thằng nghiện nó máu liều, rút dao ra xọc cho 1 phát thủng bụng lòi phưn ra ngoài, lúc đấy bạn gái để lại cho ai bóp? Thế nhé, muốn lãng mạn thì cũng phải chọn chỗ nào an toàn rồi mới được bóp. Các chiến sỹ có thể leo lên nóc sân thượng, trên du thuyền, bên bãi biển v.v.... Cách bóp thì đơn giản, cứ lao vào mà sờ, mà mó, mà nắn, mà bóp, yên tâm không có đứa nào chạy ra cản đâu, mà nếu có đứ


Ngày gửi: 16/04/2012 - 16:25

Ui trời các bạn phân tích nhiều quá theo mình thấy có mấy yếu tố chính:

- Phải có 'Bác Hồ'

- Phải có sự nhiệt huyết, sự phấn khích.

- Phải có sự chân thành trong tâm tư tình cảm với nàng

- Phải có một tốc độ phù hợp với đối tượng.

QUAN TRỌNG NHẤT LÀ PHẢI CÓ NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH.

Ngày gửi: 16/04/2012 - 16:32

Cám ơn tất cả các bác ! He

Ngày gửi: 17/04/2012 - 19:03

đến bây giờ mình mới tình cờ đọc được câu hỏi này của bạn, quả thật mình thấy rất vui. vì hiện tại mình cũng rơi vào tình trạng giống bạn, giống gần như 89% như những gì bạn kể, mình cũng ít nói, mặc dù có tình cảm chân thành với người ta nhưng không biết phải thể hiện như thế nào,ngày nào cũng hỏi vài câu,... cũng cơ bản nhắn 2 tin nhăn vào sáng và tối,cũng rất hồi hộp xem báo cáo gửi (xem deliverted),... giờ mình mới biết trong TY đôi khi chân thành thôi chưa đủ mà còn phải biết cách thể hiện, hay nói "to tát" hơn, "ghê gớm" đó là thủ đoạn, mà hiện tại tình cảm của hai bạn tiến triển như thế nào rồi? tính ra cũng được gần một năm rồi, có kinh nghiệm gì không chỉ lại mình với  ,mình quen từ tháng 3 năm trước, mà ko thấy tiến triển gi hết,em nó thật khó hiểu nhiều lúc thấy em nó nhắn tin tình cảm lắm, nhưng nhiều lúc thấy nó cũng hững hờ quá

Ngày gửi: 09/01/2013 - 20:37

mấy bọn con gái thời giờ biết các bạn dùng kế nó bỏ cho coi nên chỉ có thể tán theo kiểu của chính mình ví dụ như tôi 1 người tay nghề làm bánh , đam mê ca hát , thích ảo thuật cũng vẫn chưa phải là cao thủ tán gái nhưng mình nói thật tán 1 người con gái cần có niềm tin để nhìn thẳng người con gái tỏ tình yêu mến , dù sáng hay tối lâu lâu hỏi thăm và lâu lâu giả bộ quên coi cô vợ mình yêu sẽ ghen bóng ghen gió khi ta có người yêu bên ngoài cứ để cô ấy tức vì loại chảnh sẽ luôn tìm đủ mọi cách moi con vợ bé ra về con gái ngoan thì nó sẽ hỏi trực tiếp mình rằng 2 bên có đối sử tốt không và nếu có sao mấy ngày nay không quan tâm ví dụ là thế các bạn nên cho cô ấy niềm tin và sự quan tâm chăm sóc 1 khi cô ấy có cái ấy mà lỡ bỏ mình theo người ta thì luôn tình cảm người ta không như mình tốt với vợ mình , bạn hãy dành thời gian cho cô ấy hiểu mình và yêu mình hơn , cứ lâu lâu giả đò chia tay để coi người yêu mình khóc hay đanh đá chửi rủa rồi đuổi đi !!

Chúc các bạn thành công

Ngày gửi: 19/05/2013 - 17:34
Ngày gửi: 12/07/2014 - 13:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu VA007
30.000 VNĐ
Tình yêu QN003
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo