Tìm địa chỉ làm bìa cứng luận văn ép nhũ vàng rẻ?

mùng 9 tháng 7 tới mình phải nộp luận văn rồi, phải in 2 quyển bìa cứng ép nhũ vàng, mình ở quận thanh xuân có ai biết làm ở đâu đẹp và rẻ mách mình mới, giá cả khoảng bao nhiêu tiền 1 quyển để mình chuẩn bị nhỉ

lagiang
Trả lời 11 năm trước

BẠN HÃY ĐẾN CÁC TIỆM IN TRÊN ĐƯỞNG NGUYỄN ĐỊNH CHUYỂU ( ĐỐI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HCM

lagiang
Trả lời 11 năm trước

XIN LOI VI VIET SAI. TRÊN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU - QUẬN 3, TP. HCM. ĐOẠN GẦN TRƯỞNG ĐẠI HỌC KINH TẾ.

Nguyễn thị Hạnh
Trả lời 11 năm trước

thanh xuân hà nội cơ ạ

luong duy thanh
Trả lời 11 năm trước

ở đây giá khoảng bao nhiêu vậy bạn