Giúp e với e cần mua laptop chơi game

E đang phân vân giữa 2 con ASUS G50VT X5 và HP Pavilion DV5T - BTO các bác tư vấn dùm e là con nào chơi game tốt hơn hoặc biết laptop nào giá tầm tầm đó mà ổn thì giới thiệu e với. -ASUS G50VT X5: * Processor : Core 2 Duo P7450 (2.13GHz, 667MHz FSB) * Chipset : Intel GL965GM Express Chipset * Display :15.6" WXGA widescreen * Graphic : Nvidia Geforce 9800GS * Memory : 4GB DDR2 - 800 (Max 4GB) * Harddrive : 320GB (5400rpm). * Optical Driver : DVD Super Multi Double layer * Modem : 56K Fax/Modem. * Network : 10/100/1000Mbps LAN * Wireless : Intel wireless technology with WWan * Sound : High-quality audio from the integrated Altec Lansing speakers * USB Port : USB 2.0 x 4 port * I/O Port : S-VEDIO,VGA Out ,ExpressCard™/54 slot * Weight : 2.4 kg * OS : Windows Vista Home * Other :Webcam -HP Pavilion DV5T - BTO: * Processor : Core 2 Duo P8600 (2.4GHz, 1066MHz FSB) * Chipset : Intel GL965GM Express Chipset * Display :15.4" WXGA High Definition HP Brightview Infinity Display (1280 x 800) * Graphic : Nvidia Geforce 9200GS * Memory : 4GB DDR2 * Harddrive : 250GB * Optical Driver : LightScribe DVDRW ± R/RW with Double Layer Support
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chấm cho bạn ASUS, vì để chơi game nên tuy CPU của asus kém hơn ( kém hơn chứ không phải là yếu, chip dòng P là ghê lắm rồi ) nhưng card màn hình lại mạnh hơn con HP rất nhiều.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Chơi games nên quan tâm hơn đến tính năng xử lý đồ họa, rõ ràng là con asus mạnh hơn nhiều và bạn nên chọn nó