Mua laptop chơi game với 11 - 13 triệu?

Mình đang cần mua một con laptop khoảng 11 đến 13 triệu, nhưng đang không biết lựa chọn loại nào. Tiêu chí của mình là phục vụ cho game, giải trí và phải bền.

Mình đang phân vân lựa chọn Acer Core i3, nhưng thấy bảo Acer không được bền lắm, được mỗi cái cấu hình khủng. Mà tốt nhất có phải là Asus không nhỉ?

Cảm ơn các bạn nhiều.

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Của acer đúng là dùng nát nhanh lắm. Nhưng với số tiền mà bạn đang có mà định mua một con lap chơi game thì đúng là không thể bởi số tiền bạn đang có chỉ mua được mấy con trung cấp thôi. Tôi biết cái dòng e-series của sony vaio có cấu hình cũng khá mạnh dùng CPU core i5 nhưng giá cũng phải gần 800USD. Bạn cố gắng tiết kiệm thêm một tí để có thêm lựa chọn nhé