Tư vấn mua laptop ~18 triệu chơi game ổn ?

Các bro tư vấn cho mình nhé:
1.Tầm tiền:
- Khoảng 17,18t. Nếu bí quá lên 19t chắc cũng được
2. Mục đích sử dụng:
- Chắc cũng mang vác nhiều. Chủ yếu là để học lập trình,xài ngon bộ visual 2008 là cơ bản. Thi thoảng đú tý photoshop hay gì đó.
- Xem phim m-hd,dvd rip thui,ko cần loa xịn do ít nghe nhạc
- Chắc em dùng màn 14 inch là đc rùi
- Quan trọng là chơi được StarCraft2,em chơi game nhiều nhưng ít game đòi cấu hình cao quá,chơi mấy game kiểu Assasin Creed thôi,nên chơi được StarCraft2 với đá được PES là ổn rùi.
- Quên mất là em xài bàn phím khá nhiều,hay lách cách chơi star với AOE  . Muốn kiếm loại nào bàn phím dễ nhìn,ít bám bụi không thì bám bụi mà dễ lau cũng được ạ .
- Ổ cứng >320gb vì hay down phim lắm .
- Bin >4h thì tốt (1 buổi học tầm 3,4h mà)
3. Sở thích cá nhân:
- Hay xài đồ ASUS cho con PC cũ nên cũng hơi khoái ASUS. Em không thích Sony vì thấy nó thiên về đẹp hơn là bền,khỏe bin lâu
- Kiếm con nào màu đen nhìn đơn giản,khỏe khoắn là ok
- Chắc dưới 2,5kg là em vác được .
4. Nơi mua:
- Hà nội thôi ạ
5. Thời điểm mua:
- Trong tháng này đây. Có cái nào hợp lý là vét tiền múc ngay .
6.
- Em đang kết cái Asus 42Jc-Vx180,cấu hình:
+ I5-450M
+ 320GB 5400rpm
+ VGA GM310 1GB
+ 2GB ram
- Tình hình là đã qua Vĩnh Xuan hỏi nhưng báo hết hàng,mùng 9 có đợt hàng về thì gọi lại hỏi xem sao.Đang sợ về vẫn hết hàng.
- Các Bro cho em hỏi chút:
+ Nếu mua Asus thì ở Vĩnh Xuân là yên tâm hàng new 100%,bảo hành luôn ở Vĩnh Xuân hoặc mang lên ASUS chỗ Thái Hà đều được phải không ạ?
+ Con Asus kia các Bro xem cho em là thế ổn chưa ạ? Hàng Asus có nhược điểm gì không các Bro?
+ Sau này nếu có thêm kinh phí con kia em nâng Ram lên 4GB thì làm ở đâu,có mất bảo hành của ASUS không ạ?
- Mọi người có tư vấn máy khác thì cứ tư vấn nhiệt tình cho em nhé ạ,thấy máy nào OK hơn thì lại đi xúc thôi

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có máy dòng card on chắc cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn
Gateway NV5929u:Intel® Core™ i5-430M Processor (3M Cache, 2.26 GHz) , 4GB DDR3 1066 , 320GB HDD 5400RPM, 15.6" Wide LED LCD, 8x DVD-RW, WebCam, HDMI, USB, E-SATA, VGA out Windows 7 Home Premium 15,600,000

Laptop Dell XPS 13: Intel® Core2Duo P8700, 4GB DDR3, 500GB HDD 7200RPM, 13.3'' Wide XGA TrueLife, Webcam, Bluetooth, 512MB GeForce G210M Nvidia, Windows 7 Premium 16,900,000

Lenovo IdeaPad Y650, Intel Core2Duo P8700 (3M Cache, 2.53 GHz, 1066 MHz FSB), 4GB DDR3, 320GB HDD, 16"WXGA HD, Intel 4500MHD, Webcam, Vista Home Pre (máy tính 16" nhưng chỉ nặng 2,54kg - siêu mỏng - Loa JBL cực hay) 16,900,000.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo Sony VaiO EB27 này xem sao !
Sony - VAIO Laptop with Intel® Core™ i3 Processor brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất
Model: VPC-EB27 (White) |Mã sản phẩm: P-27523394-H

Intel® Core™ i3-350M processor 2.26Ghz; 4GB DDR3 memory(2GB installed + 2GB free upgrade); ATI Radeon™ HD5470 Graphics 512MB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 15.5" widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit
Giá bán 18.499.000 vnd

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

ASUS U30JC-QX161X

ASUS U30JC-QX161X - PC DOS Intel Core i5-460M(2.53)/2GB-DDR3/HDD 320GB/NVIDIA GeForce GT310M 512MB/DVD Super Multi/13.3" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/HDMI/Bluetooth/USB 2.0/ Pin 6 cells / Weight 2.0Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China

@ Mình thấy em này có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn, máy cũng khá nhẹ nhàng tiện rất tiện cho bạn mang theo người. Nếu rảnh bạn có thể ghé qua một trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn chi tiết hơn và bạn có thể sử dụng máy thử trong 100h, nếu bạn không thích modem này hoạc không ưng ý với hiệu năng của nó bạn có thể đổi trả hàng cho bên mình mà không mất một đồng phí nào cả.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì laptop của Asus và của Dell sử dụng rất tốt và ít khi bị lỗi.

Riêng mình thì mình chọn Asus vì mainboard Asus ok nhất, khả năng đồ họa hiện tại của các dòng máy Asus cũng rất ok, máy chạy ổn định và mát (đây là điểm mình thích nhất ở Asus).

Kiểu dáng của Asus hồi đó thì không được bắt mắt lắm, nhưng bây giờ thì tạm ổn.

Mình không biết nhu cầu làm việc của bạn như thế nào để chia sẽ hơn về cấu hình cũng như giá, nhưng với số tiền khoảng từ 15tr đến 18tr thì bạn có thể chọn dòng:

ASUS U45JC WX090

- Intel Core i3-380M 2.53GHz - 3MB - DDRAM 2GB/1333 - HDD 500GB SATA - Intel GF G310M 1GB upto 1680//Intel HD upto 758MB - Card Reader - DVD-RW - 14.0" HD LED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth - Weight 1.6Kg - Battery 8 Cell - OS Option

Em này thì đúng 18 triệu nhưng theo mình thì nên chọn:

DELL Studio 1558 6WGX5-450W2

- Intel Core i5-450M 2.4GHz - 3M - DDRAM 2GB/1333 - HDD 320GB SATA - ATI HD4570 1024MB upto 1754MB - DVD-RW - Card Reader - eSATA - 15.6" WLED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless - Bluetooth - Weight 2.6Kg - Battery 6 Cell

Còn em này thì khoảng 17.5 triệu

Em DELL này mạnh hơn rất nhiều sài lâu không lo lỗi thời !

Với cấu hình này thì có thể đáp ứng các nhu cầu về đồ họa cũng như chơi game.

Chúc bạn tìm được máy mình ưng ý nhất.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.