512MB NVIDIA GeForce 9600M GT

Em nghe nói VGA cua thằng GEForce đang bị lỗi. liệu thằng này có chịu chung số phận không? Em đang định mua HP DV5t Bộ vi xử lý (CPU): Intel® Core 2 Duo T9400 2.53 Ghz Bộ nhớ trong (RAM): 2GB DDR2 Ổ đĩa cứng (HDD): 250GB HDD Ổ đĩa quang (Optical): DVD±RW Bảo mật vân tay Màn hình (Display) : 15.4” WXGA CSV Display (Màn hình gương rộng) Card đồ hoạ (VGA):512Mb(Upt o 2G) Geforce 9600M GT Kết nối: Wireless Bluetooth Webcam Trọng lượng (Weight): 2.5Kg Hệ điều hành (OS): Vista Home (Bản quyền) Battery (Pin): 6 Cell Tình trạng (State): Máy mới 100 Bảo hành 12 tháng Nhân tiện các bác xem thằng này thế nào? giá của em nó là 1479$ :D8->:-*:)]:-?:-c
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng máy này là số 1 rồi, centrino 2 của HP. Ai bảo xài HP nóng, đang xài 1 con nè (DV6700tse)To GPU bình thường khoảng 50 -51oC, chơi game lên 54oC, THR1 : 45oC - max 53oC, T9300 : core : 39 - 40oC --> max 49 - 54oC (test nhiều phần mềm cho kết quả giống nhau). Đó là chưa dùng quạt tản nhiệt, chạy Windows Vista Buiness SP1 thì quá tuyệt rất ổn định và mượt.