Cần tư vấn giữa 2 loại card của laptop là NVIDIA GeForce G 310M và ATI® Mobility Radeon HD5470 ?

Mình dự định mua 1 cái lap.xem dc 1 con acer chip i3 ram 2gb ddr3.nhưng có 2 loại card.1 là NVIDIA GeForce G 310M và ATI® Mobility Radeon HD5470.mình cũng hay chơi game nên đang thắc mắc ko bít chọn loại nào.mọi người tư vấn cho mình với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về hiệu năng thì 2 con này nó hơn kém nhau không nhiều nhưng 5470 thì được xếp vào loại VGA tầm trung còn 310 thì được xếp vào loại thấp hơn trung chút có nghĩa là đẳng cấp của nó không bằng 5470. chi tiết bạn có thể tham khảo ở đây : http://www.notebookcheck.net/Compari...rds.130.0.html

Mình thì nghĩ bạn nên chọn 5470 !