Có bác nào biết ở đâu bán máy Laptop chất lượng mà giá tốt không ạ?

Tôi cần mua máy Laptop mà chưa biết nên mua ở đâu giá tốt và chất lượng, bác nào biết chỉ giùm với nhé. Thanks.
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tìm ra một vài model bạn thích, phù hợp điều kiện kinh tế của bạn, sau đó đi tham khảo ở nhiều cửa hàng bán lẻ hàng CNTT có tiếng và so sánh giá cả từng loại. Tuỳ từng mặt hàng được các hãng hỗ trợ nhiều hay ít, tuỳ vào mức độ tồn kho của từng công ty bán lẻ, tuỳ vào thời điểm mua bán, tuỳ vào vòng đời model máy, v.v... mà giá cả biến động liên tục chứ không cứ chỗ này bán đắt hay rẻ hơn đâu bạn ạ. Một vài chỗ bạn có thể search thông tin: trên vatgia.com ngoài ra còn web của các cty sau: trần anh, thế giới di dộng, đăng khoa, HiPT, ... để tìm địa chỉ, cũng như các thông tin về sản phẩm và giá cả của họ. (Search tên các cty này trong google là ra hết đó mà). Sau đó nếu bạn muốn nhiều thông tin hơn nữa về một loại máy nào đó, bạn lại gõ tên model đó vào google là lại có tha hồ thông tin cho bạn lựa nữa nhé. Nhìn chung nên mua của các công ty lớn có uy tín, đừng mua ở cửa hàng bán nhỏ lẻ nhé vì hậu mãi của họ nhìn chung không tốt vì thiếu NV kỹ thuật, thiếu quy trình quản lý chất lượng, ít khi giảm giá (nếu có cũng phải coi chừng đồ có thật ko), ít có khuyến mại, v.v...
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn đã nghe qua FPT, nhà phân phối hàng cong nghệ: laptop, dtdđ... hiện chiếm >50% thị phần của Việt Nam. Về chất lượng và uy tín thì không cần bàn cãi. Phân phối và bảo hành trên toàn quốc. Về giá cả: FPT có một kênh bán hàng" bán lẻ giá sỉ", giá thấp hơn so với thị trường. Liên hệ mình để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất! Phone: 0989251767( Dũng). Với nhiều hãng laptop nổi tiếng: Acer, Lenovo, Asus, Sony, Toshiba, Hp, Apple. Giá cả đa dạng, thích hợp với nhu cầu tài chính của mọi người.