Tư vấn mua laptop 17 đến 20 triệu ?

Mấy bác nào pro tư vấn dùm mình một con laptop giá từ 17 đến 20tr đây là giới hạn mã rồi không hơn được.Chủ yếu mình giải trí thôi,chơi game,lâu lâu chỉnh photoshop.Game thì chơi được cái AION...,Của hãng nào cũng được nhưng tốt tí,không cần dáng đẹp,chỉ cần cày được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn bác 2 dòng mình thích: Vaio CW và Dell XPS. Nếu ko ngại nặng nề và to lớn thì chọn Vaio FW (3.1kg, 16.4") Giá của những dòng mình giới thiệu trên tầm 21-22tr, Nhưng thà bác thêm 2tr mua được những máy phù hợp, mình thích, bền còn hơn nhưng dòng khác. Thân.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bác tham khảo con này nhé: Dell XPS 1340 . Máy Full box, nguyên seal, brandnew 100%, chuẩn xuất Mỹ nhé Core 2 Duo P8700 (2x2.53 GHz, FSB1066MHz,45nm)/ 3MB Cache/ 4GB DDR3-1066/ HDD 320GB SATA 7200rpm/ DVD-RW/ eSATA VGA nVidia GeForce 9400M (Hybrid SLI)/ 13.3\ WXGA TrueLife/ HDMI / Wireless / Card Reader Sound Creative X-Fi Audio / Webcam 2.0/ IEEE 1394 / LAN Giga/ Bluetooth/ Pin 6cell/ Weight 2Kg /Vỏ bọc da + khung bằng hợp kim nhôm/ magiê - Trang bị VGA rời cao cấp - Đèn LED chiếu sáng keyboard - Sound Creative. Windows 7 Home Premium license.