Tư vấn mua lap tầm 17-20 triệu ?

Em định mua con lap tầm khoảng 17 đến 20 triệu phục vụ giải trí là chính,các bác tư vấn giúp em với. Định kiếm con chip core i với cạc màn hình rời tầm 1g thì càng tốt
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy thì yêu cầu của bạn hơi bị cao đấy ;;) 17 - 20 tr mà card đồ họa rời với lại 1Gb nữa mới chịu :)). Theo ý kiến của mình thì không cần card đồ họa rời đâu, onboard là oki rồi. Kiếm cái nào RAM 4Gb trở lên là chơi đẹp hết, rồi tiếp theo đó thì kiếm laptop wide screen là phê người luôn. Một số đề suất của mình là Dell, Acer,HP(thằng này hơi bị nóng à nha, đã từng dùng =.=),Toshiba,... . Nếu có thể thêm chút ít thì IBM dòng Thinkpad, Sony VAIO,... .
Một số máy mình thix: HP dòng Pavilion(nghe nói dòng này chạy tốt mà giá cả mềm), VAIO VPCF11DGX (đang xài, rất phê mà giá trên trởi :)) ), Lenovo IBM Thinkpad T series (chạy êm, ổn định, không ồn nếu hoạt động lâu, bền, giá trung bình, có một con T40 chạy êm, tốt hơn 4 năm rồi không hư một lần),... .
Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều loại khác tùy vào việc bạn tin tưởng vào hãng nào thôi. Tuy nhiên khi mua, bạn nhớ để ý đến xuất xứ của nó. Tốt nhất là nhờ người thân mua về hoặc đến các của hàng bán đồ xách tay.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn tham khảo cấu hình này nhé:
Dell Studio 1558 : ~20M
Cấu hình
* Intel Core i5-520M (2 x 2.40Ghz) / 2 x 2GB DDR3, 1066Mhz / 500GB SATA (7200rpm)
* DVD-RW SMT Double Layer (Slot load)
* 15.6" HD WLEDTrueLife display WXGA (1366 x 768) / ATI Mobility Radeon HD 4570 (Dedicated: 512MB)
* WIN7 64-BIT : 2234MB / Integrated Webcam 2.0MP - Dual digital mics / FastAccess Facial Recognition
* 6 cell / 2.515 Kg / Windows 7 Home Premium 64 BIT
Máy này mạnh cho cả game với điểm World Bench 101 điểm, điểm số cao ngất trước đây chỉ có ở các máy tính để bàn. Cảd đồ họa này có thể chơi game PES, Fifa, Red Alter 3 với cấu hình tối đa
Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên check qua các Modem của Asus đi, Asus vừa bền, hình thức cũng khá là được đấy, về hiệu năng và độ bền hơn hẳn máy dòng máy kia, Sony thì đẹp và có vẻ bóng bẩy nhưng độ bền thì thua Asus, Asus tản nhiệt tốt hơn các loại kia, mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM: 4GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Phạm Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu với bạn cấu hình của em Asus mới về hàng: Asus K53SV-SX125(K53SV-3CSX)

CPU : Intel Core i5 2410M(2.3Ghz, 3MB Cache)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : nVidia GeForce® 540M with 2GB DDR3 VRAM
Màn hình: 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Ổ đĩa quang: DVDRW+/-DL Super Multi
Em này core i5 thế hệ sandy cho tốc độ không thua kém core i7 là bao, ram 4GB, ổ 500GB. Đặc biệt là VGA rời 540M với dung lượng 2Gb liền. Đảm bảo nhu cầu chơi game, xem phim, thậm chí thiết kế cũng ukie.
Chúc sớm mua
Máy văn Phòng TMT
Trả lời 12 năm trước

1. Dell V3450- Ci5 - 2410M - 4Gb- HDD500/ VGA ATI 1G/14'' Price: 16.600.000

2. K43SJ- VX174(K43SJ- 3DCVX)- Các màu Ci5 - 2410 - 4GB - HDD500/ VGA1G/ 14'' Price: 14.400.000

LH trực tiếp mình sẽ cho giá tốt nhất! - 0945673589