Máy tính hiệu nào thì xài tốt ?

Mình đang muốn mua 1 laptop mà ko bít hiệu nào thì xài tốt, anh em cho ý kiến nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này cũng khó nói lắm vì mỗi hàng có mỗi dòng phục vụ các mục tiêu khác nhau. Bạn cần trâu bò 1 chút thì nên chọn Lenovo, IBM, còn giá rẻ thì acer là bèo nhất, tiếp theo có HP, Compag CQ, Dell cũng có dòng rẻ là Vostro, còn riêng Sony thì cao cấp roài toàn trên 15 triệu và khá là bền bỉ ... tùy nhu cầu thẩm mỹ và khả năng lựa chọn của bạn.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Thương hiệu sẽ là một phần trong sự lựa chọn, nó sẽ đi kèm kiểu dáng, chất lượng, và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Nhưng bạn hãy nghĩ, bạn có được hưởng quyền lợi đó tốt không thôi? ở VN thì có Dell, Sony, Toshiba, ASUS... như khi nói đến dell, một thương hiệu xuất hiện khá sớm tại VN nhiều người chọn dell vì theo họ nghĩ nó là máy Mỹ và bền, hoặc đánh giá sony đẹp về kiểu dáng- bền hay ko thì chưa biết, ASUS có thể xem là đẹp hơn Dell về kiểu dáng nhưng ko thể so với sony, nhưng bù lại dịch vụ sau bán hàng có thể xem là tốt nhất tại VN, 2 năm BH toàn cầu miễn phí cho sp trong khi các hãng khác chủ yếu là 1 năm tại nhà phân phối hoặc chính hãng. Chính sách BH dài sẽ rất có lợi cho người dùng nhất là laptop.