Tôi có 10 triệu, nên mua máy laptop loại nào?

Tôi có 10tr, mọi người khuyên tôi nên mua máy tính xách tay loại nào thì tốt, hợp với giá tiền mà chất lượng lại bảo đảm?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì bạn nên dùng thử con T60 hàng xách tay về ấy tốc độ ngon lành mà dùng lại chuẩn Cchẳng lo hỏng .vì mình thấy chưa ai phải đi bảo hành con đó bao giờ bảo hành 1 năm giao hàng tận nhà đúng 10tr....nếu có gì thì điện cho mình là ok hết.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nên mua máy asus, dòng asus máy chạy mát, tản nhiệt tốt, giá cả lại phải chăng, còn dịch vụ bảo hành thì rất tốt. Mình mới mua cái laptop asus 12,5 triệu dc 2 tháng, thấy máy chạy rất tốt, bật cả ngày sờ ko thấy nóng, chỉ hơi ấm ấm một chút, bảo hành 2 năm. Theo ý kiến của mình là vậy.