Tư vấn mua lap tầm khoảng 14tr trở xuống ?

E muốn mua một cái lap như tiêu đề đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Finger Print
+ Webcam tích hợp

Các khoản còn lại thì tùy, các cao thủ tư vấn cho e con nào p/p tốt nhé !

Ưu tiên DELL, HP

Thanks .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn bảo mật ghê thế à? bảo mật vân tay cũng hay nhưng nhiều khi phiền phức, nhất là lúc bác để máy ở nhà, muốn nhờ ai đó lấy thông tin ra thfi chịu chết, cái này nhiều ng gặp lắm đấy,
Bác tham khảo thử em này nhé
Laptop HP G62t: Intel® Core i3-330M, 3GB DDR3, 250GB HDD 7200RPM, 15.6'' Wide XGA LED LCD, WebCam, 8x DVD/RW, Windows 7 Premium 64 bit
13,9 triệu