Tư vấn mua lap 11tr trở xuống ?

Tình hình là vào năm học, gom góp được 11tr muốn làm 1 con lappy. Không biết với 11tr có được i3 với vga rời ko nhỉ .
Nếu chỉ dc i3 với vga hd thì cho mình hỏi
Cái I3 + vga onboard i3 play 1080p mượt ko, chơi warcraft 3 custom map dotA ổn ko .
Thấy con asuc i3 vga on hdd 250, ram 2g 11,5tr ngon quá, mình lại thích hàng asus. Nhưng nếu đủ mấy con acer 4741 vga rời thì ổn hơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nghiên cứu em này thử đi bạn:
core i3
Ram 2G
HDD 320G
Giá cho anh em VOZ 9tr799 FUll Vat + quà tặng

bảo hành chính hãng 12 tháng
Hoặc chọn Asus T6570
Ram 2G
HDD 250G
Hàng chính hãng Asus bảo hành 2 năm toàn cầu chính hãng
Giá Hỗ trợ anh em VOZ 10tr350 Full Vat + Quà tặng
Asus T6670
Ram 2G
HDD 250G
Hàng chính hãng Asus bảo hành 2 năm toàn cầu chính hãng
Giá Hỗ trợ anh em VOZ 10tr6Full Vat + Quà tặng
Asus X8AID card rời 1G GF nividia 320M(siêu khủng)
T6570
Ram 2G
HDD 250G
Giá 11tr8 Full Vat + Quà Tặng
A42F i3-350M onboard
Ram 2G
HDD 250G
Giá 11tr5 Full Vat + Quà Tặng

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

I3 là chíp 2 nhân hơn C2D ở công nghệ Hyperthearding, nên khi chạy thực tế là nó có thêm 2 nhận ảo nữa. Thực sự nó sẽ hơn hẳn nếu bác dùng vào mục đích tính toán nhiều như render, giả lập ....

Mục đích bạn xem phim HD thì mình nói thằng chip C2D chạy VGA on X4500 cũng thoải mái, kể cả là bản 1080 ( cái này năm ngoái mình bán máy cho khách, copy phim full hd vào test thử trên nhiều máy rồi, SL400, R400, R500, Toshiba E105, HP DV4t T6500, Toshiba L500, Sony NS240.... nói chung máy chạy mượt, ko giựt ).

Tầm 11M của bạn thì hiện tại mua đc máy có chip i3 rồi, tuy nhiên bạn nên cân nhắc chọn máy theo tiêu chí mục đích sử dụng của bạn, đừng có quá tham cấu hình rồi ôm cục tức vào người.