"Between the line" : chọn VAIO EB2FX hay TOSHIBA A665 ?

Vs tình hình tài chính hiên nay thì em đã chọn đc 2 kiểu máy như sau
1 . Sony VAIO EB2FX

".......Processor: Intel Core i5-430M 2.26GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.53GHz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics (1GB VRAM)
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg
·Brand new 100%,sealed, Import from USA, MADE IN USA
.Colour: Black

Price: 20.999.000 VND ............... "

2 . TOSHIBA A665

"...........Model: TOSHIBA Satellite A655
Operating System Windows 7 Home Premium 64-bit
CPU Type Intel Core i7-720QM(1.60GHz)
Screen 16" LED Backlight TruBrite technology, 1366 x 768
Memory Size 4GB DDR3
Hard Disk 500GB TOSHIBA Hard Drive Impact Sensor (3D sensor)
Optical Drive DVD Super Multi With Label flash
Graphics Card NVIDIA GeForce GT 330M 1GB GDDR3 Dedicated Card
Communication Modem, LAN and 802.11b/g/n Wireless LAN
Card slot 1 x Express Card, 3 USB + 1 eSATA/USB combo, IEEE 1394, HDMI
Dimensions 15.10" x 10.20" x 1.44" - 1.61"
Chipset Intel HM55
Audio Dolby Sound Room
Speaker Built-in harman/kardon stereo speakers
Card Reader Memory Card Reader
Secure Digital, Secure Digital High Capacity, Memory Stick, Memory Stick PRO, Multi Media Card, xD Picture Card [shared slot]
Webcam+Option Yes , Backlit Keyboard

GIÁ đặt hàng : 21.800.000 VN .........."

Nhu cầu của em thì đa dạng chủ yếu là học hành lâu lâu lại game xí , vs game hok iu cầu SETTINGS cao mà đủ chơi là đc, vs lại em là sv XÂY DỰNG nên cần máy có iu cầu đồ họa phục vụ học tập ... và em cần bền bỉ , lăn lốc .
Em là FAN của dòng game Football Manager nên khi chơi máy yêu cầu LOAD nhanh và thường chơi lâu cỡ 4 , 5 giờ ... có khi lại nhiều hơn nữa nên yêu cầu máy mát ...

Vs SONY là hơn cái card ATI nhưng nghe nói lại mỏng manh vs lại chăm chút quá
Còn TOSHIBA lại íu hơn khoảng VGA nhưng nghe nói nó lại "trâu" hơn

Mong anh em VOZ có thể tư vấn cho em đc không ạ ? Chọn cái nào đây ....
vs tầm 21m thì em khoái 2 con này hơn ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy, cả Toshiba và Sony đều là thương hiệu nổi tiếng cả. Nhưng bản mình thấy thì dòng E series của Sony không đẳng cấp bằng dòng A satellite của Toshiba.
Hơn nữa, với 2 con trên thì cấu hình của em Toshiba là hơn hẳn (Core i7 > i5, loa harman/kardon (hàng hiệu nhé), ổ cứng cũng lớn hơn nữa (500GB > 320GB). Còn về card thì NVIDIA GeForce GT 330M 1GB GDDR3 cũng đâu có kém ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics (1GB VRAM) nhỉ ? )

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bản thân mình thì đang dùng EB2 mua ở laptopno1 đây, cảm nhận là ok, máy mát, COD6 hok phải đối. Bạn mà muốn trâu bò thì cứ tổ sư bà mà giã, còn bạn muốn thương hiệu, kiểu dáng thì vaio. Cái j cũng có 2 mặt, cpu, vga trâu thì nóng + hao pin. Con vaio kia kém hơn n mà cũng hok phải hàng cùi, i5 bh là khủng rồi đấy bạn, ối người còn đang chạy duo 2 kìa , nói chung 2 con này mua con nào là do bạn cả.